Menu

Review A Book for IELTS có gì hay và link tải miễn phí

Jaxtina English Center sẽ review về cuốn sách A Book for IELTS, giới thiệu nội dung và chia sẻ link tải bản PDF + Audio thông qua bài viết sau đây. Bạn hãy đọc ngay để tìm hiểu xem đây có phải là một cuốn sách luyện thi IELTS hữu ích và nên đọc không nhé!

1. Review chi tiết về A Book for IELTS

A Book for IELTS là cuốn sách được thiết kế để hỗ trợ người đọc tự rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách được biên soạn bởi 3 tác giả là McCarter, Easton và Ash. Cuốn sách này phù hợp với những học viên đã đạt trình độ IELTS 5.0 và hướng tới điểm IELTS 6.0 trở lên.

Cuốn sách cung cấp đầy đủ hướng dẫn chi tiết cách làm bài để giúp bạn vượt qua những thách thức của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, sách này còn có những ưu điểm như sau:

 • Những bài tập trong sách được xây dựng với cấu trúc, độ dài và độ khó tương đương với đề thi thực tế.
 • Sách tập trung hỗ trợ rèn luyện cả 4 kỹ Listening, Reading, Writing, Speaking và cung cấp phần giới thiệu chi tiết về từng kỹ năng.
 • Ngoài ra, sách còn hỗ trợ bạn thực hành ngay thông qua các bài test hoàn chỉnh.
 • Bên cạnh đó, tác giả cuốn sách có chia sẻ một lượng lớn mẹo, chiến thuật và hướng dẫn làm bài cho cả 4 kỹ năng.
A Book for IELTS

Cuốn sách A Book for IELTS

Về nội dung, cuốn sách được chia thành các phần chính là:

 • Phần Introduction – Giới Thiệu Các Kỹ Năng: Mỗi kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking) trong sách A Book for IELTS bắt đầu với một phần giới thiệu chi tiết về cấu trúc của bài thi và các yếu tố quan trọng như thời gian làm bài và gợi ý hữu ích. Mỗi bài học sẽ liên quan đến nội dung phần đã học và được chia nhỏ để tập trung, ghi nhớ dễ dàng hơn.
 • Phần IELTS Practice Test: Đây là phần cung cấp bài test cho bạn để áp dụng những kiến thức đã học trong bối cảnh bài thi thực tế. Điều này giúp bạn đối chiếu và đánh giá đúng trình độ của mình, tạo ra một quá trình học tập tương tác và hiệu quả.
 • Phần Listening: Phần này mô tả chi tiết yêu cầu và quy trình làm bài kiểm tra Listening. Các bài tập thực hành trong sách này không chỉ giúp bạn làm quen với định dạng câu hỏi mà còn cải thiện khả năng Listening.
 • Phần Reading: Với 22 bài học về kỹ năng đọc, bộ sách này cung cấp thông tin về loại câu hỏi, chức năng cần thiết và chiến lược áp dụng. Bài tập nhỏ trong mỗi phần hỗ trợ học viên trong việc ghi nhớ và để học viên áp dụng kiến thức. Cuối cùng, bốn bài kiểm tra lớn là cơ hội để bạn đánh giá trình độ của bản thân.
 • Phần Writing: Phần Writing trong cuốn sách bao gồm 20 bài cho cả Task 1 và Task 2. Phần này ghi rõ chi tiết từng bước viết một bài hoàn chỉnh.
 • Phần Speaking: Phần cuối cùng trong cuốn sách này tập trung vào phân tích và lưu ý về bài thi Speaking. Phần này đi sâu vào phân tích cách tiếp cận bài thi Speaking và đề cập đến những điểm quan trọng cần chú ý. Hơn nữa, sách cung cấp một loạt chủ đề và câu trả lời mẫu.

Xem Thêm: Sách Get Ready for IELTS

2. Cách sử dụng bộ sách A Book for IELTS

Tuỳ vào mục tiêu rèn luyện kỹ năng nào mà cách sử dụng sách A Book for IELTS sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Đối với kỹ năng Listening: Bạn cần tìm hiểu kỹ từng bài nghe, xác định vấn đề cụ thể và tập trung vào khả năng nghe để giải quyết vấn đề đó. Đồng thời, bạn nên đặt thời gian làm bài bằng đúng thời gian khi thi IELTS. Với việc nỗ lực và làm quen với thời gian sẽ giúp bạn tự tin và hiệu quả khi thi thật.
 • Đối với kỹ năng Writing: Bạn cần dành thời gian nghiên cứu chi tiết từng Task trong sách để làm quen với phong cách viết và làm quen với các phương pháp luyện viết. Bạn cũng nên học cách căn chỉnh thời gian phù hợp để đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả khi làm bài trong kỳ thi IELTS thực tế.
 • Đối với kỹ năng Speaking: Bạn nên bắt đầu bằng việc luyện nói hàng ngày và tuân theo lộ trình được đề xuất trong A Book for IELTS. Về phần Speaking bạn có thể học sau với bài thực hành Reading, Writing.
 • Đối với kỹ năng Reading: Bạn tránh tra từ điển khi gặp từ vựng mới là quy tắc quan trọng trong quá trình học. Việc này giúp bạn phát triển khả năng suy luận và đoán nghĩa từ ngữ qua ngữ cảnh.

Review Về: Sách Check Your English Vocabulary for IELTS

3. Tải cuốn sách A Book for IELTS Full PDF + Audio

Bạn có thể tải ngay bản đẹp của A Book for IELTS với đầy đủ PDF và file Audio bằng cách nhấn vào link dưới đây:

Trong bài viết trên, Jaxtina English Center đã giới thiệu về cuốn sách A Book for IELTS. Trung tâm hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng trong Tiếng Anh để hoàn thành tốt bài thi IELTS. 

Tiếp Tục Với:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!