Menu

Tải sách IELTS Language Practice PDF bản đẹp miễn phí

Bạn muốn tìm hiểu về nội dung của cuốn sách IELTS Language Practice? Đối tượng nên đọc quyển sách này là ai? Vậy hãy cùng Jaxtina English Center xem ngay bài viết sau để đọc thêm nhiều thông tin về cuốn sách học IELTS này nhé!

1. Review về IELTS Language Practice

IELTS Language Practice là cuốn sách IELTS giúp bạn ôn luyện tập ngữ pháp và từ vựng ở trình độ trung bình trở lên. Tác giả của tài liệu này là Michael Vince, một chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm, người đã tham gia đánh giá các bài thi CAE, FCE và IELTS cho Cambridge ESOL.

Đối tượng phù hợp cho việc sử dụng sách IELTS Language Practice là những người có trình độ B2, thậm chí là C1&C2. Vì đây là cuốn sách chứa đựng kiến thức từ vựng và ngữ pháp ở mức độ khá cao đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của bài thi IELTS.

IELTS Language Practice

Cuốn sách IELTS Language Practice

Nội dung của cuốn sách được phân thành 2 phần chính là ngữ pháp và từ vựng. Cụ thể như sau:

  • Về ngữ pháp: Phần giới thiệu ngữ pháp trong sách được tổng hợp một cách súc tích, kèm theo các ví dụ minh họa dễ hiểu. Ngoài ra, dạng bài tập đáng chú ý trong sách là bài tập “Rewrite”. Đây là dạng bài có thể giúp người đọc rèn luyện cách Paraphrase – kỹ năng quan trọng và thường xuyên được áp dụng trong nhiều bài thi IELTS.
  • Về từ vựng: Ở phần từ vựng, bạn sẽ không được cung cấp các bảng từ vựng như một số tài liệu khác. Do đó, khi tiếp cận sách, bạn cần chủ động tổng hợp thành bảng từ vựng ở cuối bài. Bên cạnh đó, các bài tập về từ vựng trong sách đều được thiết kế tương tự như các dạng bài trong kỳ thi IELTS. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn nắm vững từ vựng mà còn làm quen với các dạng bài thi thường gặp trong IELTS.

Đọc Thêm: A book for IELTS

2. Bí quyết học cùng sách IELTS Practice Language hiệu quả

Để sử dụng cuốn sách được hiểu quả, bạn hãy áp dụng ngay một số bí quyết sau đây:

  • Sử dụng phương pháp Spaced Repetition: Đây là phương pháp được rất nhiều bạn học sử dụng khi học từ vựng. Phương pháp này giúp bạn nhớ từ vựng, ngữ pháp và các chi tiết quan trọng trong sách IELTS Language Practice một cách hiệu quả hơn.Spaced Repetition đòi hỏi bạn học và ôn lại kiến thức theo khoảng thời gian nhất định. Những nội dung đã học được lặp lại theo chu kỳ không đổi (ví dụ như sau 5 ngày) hoặc chu kỳ gia tăng dần theo thời gian (ví dụ như sau 3 ngày, 7 ngày, và 14 ngày). Do đó, sử dụng Spaced Repetition sẽ giúp bạn tăng cường sự ghi nhớ và duy trì thông tin trong bộ nhớ lâu dài.
  • Chuẩn bị công cụ hỗ trợ học tập: Để tối ưu hóa hiệu suất học tập cùng sách , bạn hãy trang bị cho mình các công cụ hỗ trợ học tập hiện đại. Các ứng dụng Spaced Repetition như Anki, Quizlet sẽ giúp bạn tự động hóa lịch trình ôn tập và theo dõi tiến triển một cách hiệu quả. Đồng thời, việc sử dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến, video học, và diễn đàn trao đổi kiến thức để mở rộng cơ hội học tập của bạn.
  • Học xen kẽ, luyện tập và vận dụng thường xuyên: Không chỉ là việc đọc sách, mà học xen kẽ, luyện tập và vận dụng kiến thức là rất quan trọng để phát triển kỹ năng IELTS một cách toàn diện. Bạn có thực hiện bài kiểm tra mô phỏng, thảo luận với người học cùng và áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Quá trình này không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức mà bạn còn có thể làm quen với các dạng bài thực tế của kỳ thi.

Review về: Sách Get Ready for IELTS

3. Download sách IELTS Language Practice miễn phí

Bạn hãy truy cập vào khối dưới đây để tải sách IELTS Language Practice bản PDF miễn phí:

Qua bài viết trên, Jaxtina English Center hy vọng bạn hiểu rõ hơn về nội dung cũng như phương pháp học hiệu quả của cuốn sách IELTS Language Practice. Nếu bạn cảm thấy bộ sách này thực sự phù hợp với mình thì hãy tải ngay để sử dụng trong quá trình ôn thi IELTS nhé!

Tìm Hiểu Về:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận