Menu

IELTS Recent Actual Test [Review trọn bộ kèm link download]

Bạn đang tìm kiếm bộ sách luyện đề chất lượng trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của mình? Vậy thì bạn đừng bỏ qua bộ sách IELTS Recent Actual Test. Đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS được nhiều người học lựa chọn vì cấu trúc bài chi tiết và dễ hiểu. Bạn hãy cùng Jaxtina English Center tìm hiểu chi tiết về bộ sách chất lượng này thông qua bài viết bên dưới nhé!

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Học IELTS

1. Giới thiệu tổng quan về bộ sách IELTS Recent Actual Test

  • Số lượng: 11 quyển
  • Tác giả: New Channel International Education Group.
  • Nhà xuất bản: New Channel International Education Group.

IELTS Recent Actual Test là bộ sách cung cấp các câu hỏi sát với cấu trúc đề thi IELTS thực tế. Bộ sách bao gồm 11 cuốn được chia theo từng năm và từng kỹ năng riêng, bao gồm: 5 cuốn IELTS Reading Recent Actual Tests, 4 cuốn IELTS Listening Recent Actual Tests, 1 cuốn IELTS Speaking Recent Actual Tests, 1 cuốn IELTS Writing Recent Actual Tests.

IELTS Recent Actual Test

Bộ sách IELTS Recent Actual Test

Đọc Thêm: Sách Cambridge Grammar for IELTS

2. Review trọn bộ IELTS Recent Actual Test

2.1 IELTS Listening Recent Actual Test

IELTS Listening Recent Actual Test bao gồm 4 cuốn Vol 1, 2, 3, và 4. Mỗi cuốn gồm 6 test chuẩn format đề thi IELTS Listening thực chiến. Vì các bài test đều xuất hiện trong đề thi nên đây là nguồn tài liệu học chất lượng cho quá trình luyện thi.

Ngoài ra, sách luyện đề IELTS này cũng cung cấp phần transcript để người học dễ dàng nắm bắt thông tin bài nghe cũng như sửa bài test sau khi làm bài. Ngoài ra, sách còn phân tích chi tiết đáp án cho từng câu hỏi nên hoàn toàn phù hợp với những bạn tự học IELTS tại nhà.

Do đó, khi học cùng cuốn sách này, bạn hãy kiểm tra đáp án sau khi hoàn thành các bài tập và nghe lại bài để hiểu rõ tại sao các câu trả lời không chính xác. Cuối cùng, bạn nên xem phần transcript, phân tích các lỗi câu sai để giúp bản thân hiểu sâu hơn về bài nghe và có thể sử dụng cấu trúc từ vựng cho các kỹ năng khác.

Tìm Hiểu Về: Improve your IELTS

2.2 IELTS Reading Recent Actual Test

Bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test gồm 5 cuốn là Vol 1, 2, 3, 4, và 5. Mỗi cuốn gồm 6 bài test với nội dung sát với cấu trúc bài IELTS Reading nhất. Như vậy người học có thể tiếp cận đề thi một cách chuẩn sát trước khi tham gia vào kỳ thi thật.

Ngoài ra, sách cũng cung cấp phần lời giải chi tiết đáp án và phần từ vựng quan trọng cho mỗi bài đọc, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian tra từ mới. Phần bài dịch cho các bài test hỗ trợ người học hiểu nội dung bài đọc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, sách còn đưa ra các lời khuyên, đánh giá kết quả tương đối chính xác để bạn nắm được trình độ của mình đang ở đâu.

Trong quá trình học với cuốn sách này, bạn nên ghi lại từ vựng, cấu trúc quan trọng có thể áp dụng vào các kỹ năng khác. Đồng thời, bạn hãy luyện tập giải đề và phân tích lỗi sai thường xuyên để nâng cao kỹ năng cũng như tích luỹ kinh nghiệm làm bài.

2.3 IELTS Writing Recent Actual Test

IELTS Writing Recent Actual Test được viết bằng Tiếng Việt nên bất cứ người đọc ở trình độ Tiếng Anh nào cũng dễ dàng tiếp thu nội dung bài học. Sách tập trung cung cấp những kiến thức về bài thi, phương pháp và chiến thuật làm bài nên sẽ phù hợp với người học mới bắt đầu học IELTS. Ngoài ra, sách còn cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp để áp dụng trong bài thi. Tuy nhiên, nhược điểm của cuốn sách này là không có bài tập thực hành để luyện tập.

Do đó, sau khi học các từ vựng, ngữ pháp và phương pháp làm bài cũng sách, bạn hãy tìm các bài test chất lượng để làm. Sau đó, bạn hãy tìm một giáo viên biết rõ các tiêu chí chấm bài thi IELTS Writing để được chấm điểm và hướng dẫn sửa lỗi.

2.4 IELTS Speaking Recent Actual Test

Cuốn sách IELTS Speaking Recent Actual Test cung cấp cho người học các mẫu câu, cụm từ… nên sử dụng khi làm phần thi Nói. Ngoài ra, sách còn có đáp án và câu trả lời mẫu theo từng đề thi nhằm giúp bạn tự kiểm tra và tìm kiếm ý tưởng hay cho bài Speaking của mình.

Bạn có thể sử dụng các đề bài trong sách IELTS Speaking Recent Actual Test để thực hành luyện tập. Bên cạnh đó, bạn nên tìm người đồng hành trong quá trình luyện thi hoặc tự ghi âm bài nói của mình để sửa lỗi sai và tìm cách khắc phục.

Khám Phá Ngay: IELTS Language Practice

3. Download bộ sách IELTS Recent Actual Test miễn phí

Hãy bấm vào link dưới đây để tải ngay bộ sách IELTS Recent Actual Test:

Với cấu trúc nội dung bám sát đề thi thực tế, IELTS Recent Actual Test là bộ sách luyện thi IELTS hiệu quả mà mỗi thí sinh đều nên có. Do đó, nếu cảm thấy đây là bộ sách sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ôn thi IELTS thì hãy bấm vào ngay link được chia sẻ trong bài viết trên của Jaxtina English Center để tải bộ tài liệu này về để bắt đầu đọc từ bây giờ nhé!

Không Nên Bỏ Qua:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!