Menu

Hệ thống Anh ngữ Jaxtina vinh dự nhận được danh hiệu: Top 10 Thương hiệu Vàng Asean 2022

Ngày 19/11/2022, tại Singapore, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh vinh dự nhận được  giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022 – The Asean Gold Brand Award in 2022” trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam – Asean” do Viện Nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương (AIP) phối hợp cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức.

Thông tin về giải thưởng

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực đi đầu trong sáng tạo, cải tiến chất lượng tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú, nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng thị trường trong nước, khu vực ASEAN và thế giới.

Thương hiệu Vàng Asean

Anh ngữ Jaxtina vinh dự nhận được danh hiệu: Top 10 Thương hiệu Vàng Asean 2022

Thương hiệu vàng ASEAN

Hơn 200 Doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự diễn đàn tại Singapore

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng ASEAN 2022

Việc đơn vị vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng ASEAN 2022 là minh chứng khẳng định chất lượng và uy tín hàng đầu của Jaxtina trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Thương hiệu vàng ASEAN

Jaxtina nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022”

9 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina luôn chú trọng tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, áp dụng các phương pháp và giáo trình học hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó cơ sở vật chất các lớp học được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tân tiến tạo nên một môi trường học Tiếng Anh thoải mái và hiệu quả nhất cho học viên.

Thương hiệu vàng ASEAN

Cúp và bằng khen mà Jaxitna nhận được

Jaxtina sẽ tiếp tục phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến cho học viên các chương trình học với chất lượng tốt nhất, góp phần vào việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho người Việt, sẵn sàng trong công cuộc hội nhập với khu vực và quốc tế.

5/5 - (3 bình chọn)