Menu

Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đặc biệt góp mặt tại lễ khai trương Jaxtina cơ sở thứ 16

Ngày 14 tháng 6 năm 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Hệ thống Anh ngữ Jaxtina khi sự kiện khai trương Jaxtina Nguyễn Văn Cừ (Long Biên) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này không chỉ khẳng định sứ mệnh của Jaxtina trong việc mang đến chất lượng giáo dục vượt trội mà còn ghi dấu ấn với sự xuất hiện đặc biệt của Ông Tô Hồng Nam – Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Tiến sĩ Tô Hồng Nam là một tên tuổi uy tín trong công nghệ và giáo dục Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, ông đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin cho nền giáo dục nước nhà.

Ông Tô Hồng Nam phát biểu chúc mừng khai trương

Ông Tô Hồng Nam phát biểu chúc mừng khai trương

Tới tham dự buổi lễ khai trương, ông Tô Hồng Nam gửi lời chúc mừng đến những thành tựu Jaxtina đã đạt được trong thời gian qua và có những chia sẻ nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời điểm toàn cầu hóa, chuyển đổi số như hiện nay: “Trong thời đại toàn cầu hoá, vai trò của tiếng Anh rất quan trọng trong học tập, làm việc, nghiên cứu. Chúng tôi thấy được sự nỗ lực của Hệ thống Anh ngữ Jaxtina với hành trình gần 11 năm qua. Khai trương cơ sở thứ 16 hôm nay, Jaxtina đã phần nào khẳng định được chất lượng đào tạo vượt trội và uy tín của mình góp phần vào hiện thực mong muốn của chính phủ đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam.” – Ông Tô Hồng Nam chia sẻ.

Khách mời, Đối tác và đội ngũ Jaxtina

Ông Tô Hồng Nam cùng các Khách mời, Đối tác và đội ngũ Jaxtina

Một lần nữa, Jaxtina xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. Tô Hồng Nam đã đến tham dự và chúc mừng sự kiện khai trương cơ sở thứ 16 Jaxtina Nguyễn Văn Cừ – Long Biên. Jaxtina cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới những chương trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất cho người Việt để cùng đóng góp vào sự phát triển và hùng cường của đất nước.

Jaxtina tin rằng, với sự đồng hành của quý Đối tác, quý phụ huynh, học viên và sự cống hiến của toàn thể đội ngũ Jaxtina, chúng ta sẽ tạo nên những đột phá mới, những bước tiến vững chắc trong hành trình thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế, giúp người Việt làm chủ tiếng Anh, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế trên toàn cầu”.

Hãy đánh giá!