Menu

4 web làm bài test IELTS cho người mới bắt đầu online miễn phí

Thực hiện bài test IELTS cho người mới bắt đầu là một cách hiệu quả để bạn kiểm tra xem bản thân đang ở trình độ nào, cần cải thiện những kỹ năng nào. Ngoài ra, việc làm bài test IELTS còn mang đến rất nhiều lợi ích to lớn khác và bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông qua nội dung bài viết sau đây của Jaxtina English Center.

Tìm Hiểu Ngay: Kinh nghiệm học IELTS

1. Tại sao nên làm bài test IELTS cho người mới bắt đầu?

Thực hiện các bài test thử IELTS sẽ giúp người mới bắt đầu đánh giá được trình độ của bản thân và xác định lộ trình ôn tập Tiếng Anh phù hợp. Ngoài ra, việc làm bài thi thử còn mang lại một số lợi ích như sau:

✅ Làm quen với cấu trúc của bài thi chính thức: Trước khi thi IELTS, bạn cần làm quen với cấu trúc đề và các dạng bài. Việc luyện đề IELTS qua việc làm bài thi thử trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn hiểu rõ cấu trúc đề thi, làm quen với các loại bài và câu hỏi. Từ đó, bạn sẽ học được cách quản lý và phân bổ thời gian một cách hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi.

✅ Luyện tập kỹ năng kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh và tự tin khi làm bài: Thái độ và tâm lý trong phòng thi có thể là những yếu tố quyết định đến thành bại của một thí sinh. Việc thực hiện các bài thi thử có thể giúp thí sinh rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả. Từ đó, bạn sẽ có thể duy trì sự bình tĩnh và tự tin, tăng cơ hội đạt điểm số cao khi làm bài thi thật.

✅ Xác định mục tiêu và lộ trình học tập phù hợp: Bài thi thử và ôn thi IELTS Online giúp bạn xác định được trình độ hiện tại của mình và lên kế hoạch ôn luyện một cách có hệ thống. Với một lộ trình luyện thi IELTS phù hợp, bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm số mà bản thân mong muốn.

bài test IELTS cho người mới bắt đầu

Tại sao nên làm bài test thử IELTS cho người mới bắt đầu?

Tiếp Tục Với: Nên bắt đầu học IELTS từ khi nào? Lợi ích khi học IELTS từ sớm

2. TOP các trang web cung cấp bài test IELTS cho người mới bắt đầu

Sau đây là một số trang web luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu mà bạn có thể truy cập để làm bài test thử IELTS cho người mới bắt đầu:

test thử ielts cho người mới bắt đầu

các trang web cung cấp bài test thử IELTS cho người mới bắt đầu

2.1 Test thử IELTS cho người mới bắt đầu trên web jaxtina.com

Jaxtina English Center là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại website của trung tâm, bạn có thể làm bài test trình độ trực tuyến bằng cách bấm vào khối sau đây.

Tuy nhiên, bài test IELTS cho người mới bắt đầu này chỉ đánh giá chung về trình độ Tiếng Anh của bạn. Do đó, để được đánh giá chi tiết nhất về trình độ hiện tại trên thang điểm IELTS, bạn hãy đến ngay trung tâm Jaxtina theo các địa chỉ sau đây. Trung tâm sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ cũng như tư vấn khoá học IELTS phù hợp.

 • Trụ sở chính: 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Chi nhánh:
  • Hà Nội:
   • Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
   • Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Cơ Sở Đại Học Bách Khoa – Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Cơ Sở Đại Học Xây Dựng – Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Toà nhà Thí nghiệm – Đại học Xây Dựng
  • Hồ Chí Minh:
   • 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM
   • 35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   • 12 Đường Số 12, Cityland Park Hills, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

2.2 IELTS Online Test

Trang web IELTS Online Test là một nguồn tài liệu trực tuyến miễn phí dành cho những người mới bắt đầu học IELTS. Tại đây, bạn có thể tham gia các bài kiểm tra mô phỏng theo định dạng thật của bài thi IELTS. Khi đến với IELTS Online Test, bạn còn có thể tìm thấy các đề thi tương tự như trong sách Cambridge IELTS. Mỗi bài kiểm tra tại đây đều đã được thiết lập để đánh giá kỹ năng của bạn một cách chính xác. Sau mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ có cơ hội xem đáp án và lời giải. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được gợi ý về cách tính điểm và phương pháp học IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả.

Để truy cập vào bài kiểm tra, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web ieltsonlinetests.com.
 • Bước 2: Nhấn vào nút “Bắt đầu”
 • Bước 3: Chọn loại bài thi (Học thuật hoặc Tổng quát) và bắt đầu làm bài kiểm tra.
 • Bước 4: Hoàn thành bài kiểm tra theo hướng dẫn.

Khám Phá Ngay: Tổng hợp tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả

2.3 Mini IELTS

Mini IELTS là trang web cung cấp cho bạn các bài thi về hai kỹ năng IELTS là Nghe và đọc. Mỗi bài kiểm tra đều được thiết kế ngắn gọn nhưng vẫn bao gồm các yếu tố quan trọng của bài thi IELTS. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được câu trả lời, điểm số và gợi ý để cải thiện kỹ năng của mình.

Cách làm bài test IELTS cho người mới bắt đầu tại Mini IELTS:

 • Bước 1: Truy cập trang web mini-ielts.com.
 • Bước 2: Chọn bài kiểm tra bạn muốn thực hiện, có thể là bài kiểm tra nghe hoặc đọc.
 • Bước 3: Bắt đầu làm bài kiểm tra của bạn.

2.4 IELTS Buddy

IELTS Buddy là một trang web bài test IELTS cho người mới bắt đầu chuyên cung cấp kho tài liệu lớn với nhiều đề thi mô phỏng khác nhau. Trang web đã chia các bài kiểm tra thành từng phần riêng biệt cho từng kỹ năng: Đọc (Reading), nghe (Listening), viết (Writing) và nói (Speaking). Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn kỹ năng mà mình muốn tập trung luyện tập để cải thiện.

Cách thực hiện bài kiểm tra IELTS trực tuyến miễn phí trên trang web rất đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập trang web tại địa chỉ https://www.ieltsbuddy.com/
 • Bước 2: Chọn kỹ năng mà bạn muốn kiểm tra trình độ
 • Bước 3: Bấm nút “Bắt đầu”

Trên đây là danh sách 4 trang web mà bạn có thể thực hiện bài test IELTS cho người mới bắt đầu do Jaxtina English Center tổng hợp được. Càng thực hiện nhiều bài thi thử, bạn sẽ càng có thêm tự tin để làm tốt bài thi thật của mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghi chú lại các lỗi sai thường gặp để tránh mắc lại ở bài test sau nhé!

Tiếp Tục Với:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng