Menu

6 tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS uy tín, chất lượng

Thông qua bài viết sau, Jaxtina English Center sẽ chia sẻ đến bạn các tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS cần quan tâm để chọn được một địa chỉ học uy tín, chất lượng. Bạn hãy xem ngay để nắm rõ các tiêu chí và tìm được một địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất nhé!

1. Đội ngũ giảng viên đứng lớp

Một trong các tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm dạy IELTS đó chính là đội ngũ giảng viên đứng lớp. Nguyên nhân là do giảng viên chính là người truyền đạt kiến thức trực tiếp cũng như là người truyền cảm hứng, có tác động phần nào đó đến tính cách, lối sống, quan điểm,… của học viên.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS

Đội ngũ giảng viên đứng lớp

Chính vì vậy, bạn hãy xem tìm hiểu về chất lượng của đội ngũ giảng viên đứng lớp IELTS tại các trung tâm. Bạn chỉ nên chọn học tại các trung tâm IELTS khi đội ngũ giảng viên đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Có chứng chỉ Tiếng Anh, IELTS và giảng dạy.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi IELTS.
  • Có phương pháp dạy học thú vị, truyền cảm hứng.

Bên cạnh đó, các giảng viên cũng phải có phong cách giảng dạy phù hợp với bạn. Vì thế, trước khi quyết định ôn thi tại bất cứ đâu, bạn hãy đăng ký học thử một vài buổi để kiểm tra xem phong cách dạy học có phù hợp với bản thân không nhé!

Khám Phá Ngay Địa Chỉ Học: IELTS Hồ Chí Minh

2. Lộ trình và phương pháp giảng dạy

Một tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó là lộ trình học IELTS và phương pháp giảng dạy. Những trung tâm uy tín thường xây dựng lộ trình riêng bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên trình độ cao. Điều này đảm bảo rằng lộ trình đưa ra sẽ phù hợp với nhu cầu và khó khăn cụ thể của học viên Việt Nam, từ đó hỗ trợ bạn luyện thi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, khi lựa chọn nơi học, bạn cũng nên đặt ra những câu hỏi như:

  • Trung tâm có sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt không?
  • Giáo trình mà trung tâm sử dụng là gì? Tài liệu là gốc hay bản photo?
  • Học viên có cơ hội tương tác thường xuyên với giáo viên và bạn học không?
  • Số lượng học viên đã đạt band điểm mục tiêu là bao nhiêu? Tỷ lệ như thế nào? Học trong thời gian bao lâu?
  • Trung tâm có cung cấp phản hồi cụ thể từ giáo viên và trợ giảng để hỗ trợ sự cải thiện của học viên không?
tiêu chí chọn trung tâm học ielts

Lộ trình và phương pháp giảng dạy

3. Cơ sở vật chất phòng học

Cơ sở vật chất của các phòng học tại trung tâm IELTS đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến trải nghiệm học tập của học viên. Một phòng học cơ bản và đầy đủ tiện nghi cần phải được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, điều hoà không khí và lắp đặt các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu và màn hình nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức thông qua nhiều hình thức khác nhau một cách thoải mái nhất. Do đó, việc kiểm tra cơ sở vật chất và trải nghiệm thực tế trước khi đăng ký khóa học là vô cùng cần thiết.

4. Feedback từ học viên cũ

Tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS uy tín tiếp theo mà bạn nên quan tâm đó chính là quan hệ với đối tác và thành tích, Feedback của học viên. Việc trung tâm có mối quan hệ rộng rãi với nhiều đối tác uy tín, có nhiều học viên xuất sắc, đạt được band điểm cao cũng phản ánh được phần nào về chất lượng giảng dạy tại đây.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS

Feedback từ học viên cũ

Ngoài ra, để có cái nhìn khách quan hơn, bạn nên đọc những đánh giá và phản hồi từ những học viên đã và đang học tại trung tâm. Những đánh giá này thường phản ánh chất lượng giảng dạy, môi trường học tập và cách họ hỗ trợ học viên.

Có Thể Bạn Thắc Mắc: Có nên học IELTS ở trung tâm không?

5. Học phí và cam kết đầu ra

Khi quyết định chọn theo học tại trung tâm IELTS nào, học phí là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét. Bạn không nên lựa chọn các trung tâm có mức học phí quá thấp vì đó có thể là dấu hiệu về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất không đảm bảo. Ngoài ra, việc lựa chọn trung tâm có mức phí cao cũng không được Jaxtina khuyến khích vì chưa chắc những gì bạn nhận được sẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn các trung tâm mang lại môi trường học tập thoải mái, lộ trình đào tạo hiệu quả xứng đáng với mức học phí mà bản thân đã chi trả. Ngoài ra, các trung tâm đó cũng phải có những cam kết bằng hợp đồng về chất lượng đầu ra hay có chính sách hỗ trợ học lại miễn phí đều trình độ học viên không được cải thiện. Sự cam kết này không chỉ thể hiện sự tự tin mà còn là minh chứng về trách nhiệm của trung tâm đối với từng học viên.

Và một trung tâm đáp ứng được 5 tiêu chí trên đó chính là Jaxtina English Center. Chúng tôi là trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đào tạo hơn 50.000 học viên, là đối tác chiến lược của 60 trường đại học và 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện trung tâm đang cung cấp khóa học luyện thi IELTS với lộ trình đào tạo tinh gọn và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên đứng lớp dạy IELTS đều có trên 1 năm kinh nghiệm dạy học, sở hữu bằng IELTS 8.0+ cũng như là bằng cử nhân của các trường đại học lớn trong và ngoài nước.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS

Jaxtina English Center

Ngoài ra, nhằm đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho học viên, tất cả phòng học tại Jaxtina đều được trang bị các tiện nghi cơ bản như bàn ghế, bảng, điều hoà không khí cũng như là lắp đặt máy chiếu, màn hình hay hệ thống loa… Dù vậy, mức học phí tại trung tâm lại vô cùng ưu đãi và có nhiều chương trình giảm giá cho các bạn học viên. Nhờ đó, Jaxtina đã được hơn 50.000 học viên lựa chọn để tham gia các lớp luyện thi IELTS và trong đó có 96% tỉ lệ học viên đạt được bằng IELTS 6.0 – 7.0+ sau khi hoàn thành khóa học.

Do đó, bạn còn chần chừ điều gì mà không đăng ký tham gia khóa học IELTS tại Jaxtina English Center ngay từ bây giờ bằng cách điền thông tin vào form dưới đây!

Bài viết trên đây của Jaxtina English Center đã chia sẻ về các tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS mà bạn cần ghi nhớ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chất lượng của trung tâm chỉ là một trong các yếu tố quyết định đến kết quả thi IELTS cuối cùng của bạn. Điều quan trọng là sự nỗ lực của chính bạn trong quá trình học để đạt mục tiêu tốt nhất. 

Đọc Thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!