Menu

Bộ sách Market Leader 5 levels [Review chi tiết kèm link tải]

Sách Market Leader là bộ sách Tiếng Anh toàn diện được thiết kế nhằm trang bị cho người học những kỹ năng thực tế cho môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy cùng Jaxtina English Center đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về bộ sách học Tiếng Anh này nhé!

1. Giới thiệu chi tiết bộ tài liệu Market Leader

Sau đây, Jaxtina English Center sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về 5 cuốn sách trong bộ tài liệu Market Leader. Mỗi cuốn sẽ có 5 phiên bản tương ứng với 5 cấp độ là Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate và Advanced.

1.1 Course Book

Cuốn sách gồm 12 chương cung cấp kiến thức theo các chủ đề và 4 chương dành cho việc ôn tập. Các chủ đề kiến này đều bổ trợ rất nhiều cho quá trình làm việc của người đi làm. Ngoài ra, cuốn sách này còn hỗ trợ người đọc nâng cao kỹ năng đọc, nói và nghe, đồng thời hướng dẫn thực hành kỹ năng viết thông qua các bài tập thực hành.

Sách Market Leader

Sách Market Leader – Course Book

Tham Khảo Thêm: Sách Complete English

1.2 Practice File

Sách Practice File có hai phần chính là Language Work và Talk Business. Trong đó, phần Language Work không chỉ cung cấp nhiều bài tập về ngữ pháp và từ vựng mà còn cung cấp một giáo trình toàn diện về cách viết thư tín Tiếng Anh thương mại, giúp người đi làm dễ dàng vận dụng vào công việc. Do đó, cuốn sách này là nguồn tài liệu hữu ích giúp người đi làm nâng cao khả năng giao tiếp và kỹ năng viết của mình.

Market Leader

Market Leader -Practice File

1.3 Audio materials

Tài liệu nghe Audio materials của bộ sách Market Leader sẽ cung cấp các mẫu phỏng vấn chuyên gia cũng như các cuộc hội thoại thông dụng khi làm việc. Bằng cách luyện nghe với cuốn sách này với file âm thanh trong đĩa CD đi kèm, người học sẽ học thêm được nhiều mẫu câu giao tiếp trong môi trường công sở cũng như cải thiện kỹ năng Listening.

1.4 Teachers Resource Book

Cuốn Teachers Resource Book trong bộ Market Leader không chỉ giúp người đọc nắm được bao quát kiến thức của toàn bộ sách và những ghi chú trong việc giảng dạy. Nhờ đó, giáo viên sẽ dễ dàng chuẩn bị và truyền đạt kiến thức trong sách một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sách giáo viên còn cung cấp 24 bài đọc bổ sung và nhiều bài tập đa dạng nhằm hỗ trợ giáo viên trong quá trình hướng dẫn học viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

Sách Market Leader

Market Leader – Teachers Resource Book

1.5 Test file

Test file của Market Leader là cuốn sách cung cấp 5 bài kiểm tra. Trong đó sẽ bao gồm 1 bài kiểm tra đầu vào, 3 bài kiểm tra định kỳ để theo dõi sự tiến bộ và một bài kiểm tra đầu ra. Các đề thi trong sách được thiết kế một cách tỉ mỉ nhằm giúp người đọc đánh giá khả năng và sự tiến bộ của mình trong quá trình học.

Market Leader

Market Leader – Test file

Tải Thêm: Active Skills for Reading PDF

2. Bộ sách Market Leader phù hợp với ai?

Ngoài người đi làm, Market Leader còn phù hợp với các nhóm đối tượng như:

  • Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh: Bộ sách sẽ cung cấp rất nhiều từ vựng chuyên ngành cho sinh viên và giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh.
  • Những người quan tâm đến kinh doanh: Những người không thuộc ngành kinh doanh cũng có thể dùng sách học thêm từ vựng để đọc các tài liệu thuộc ngành này.
Sách Market Leader

Market Leader

Tìm Hiểu Về: Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

3. Cách học cùng Market Leader hiệu quả

Để học hiệu quả bộ sách Market Leader, bạn hãy áp dụng một số cách học sau đây:

  • Xác định mục tiêu học tập: Bạn hãy xác định rõ mục tiêu học tập của mình là gì, ví dụ như là cải thiện từ vựng, ngữ pháp hoặc mở rộng kiến thức…. Từ đó, bạn hãy chọn lọc trong sách những phần kiến thức phù hợp với mục tiêu để tập trung học tập.
  • Nắm rõ tổng quan nội dung: Trước khi bắt đầu học, bạn hãy đọc toàn bộ nội dung của 5 cuốn sách để hiểu rõ cấu trúc và nội dung của giáo trình, xác định trình độ và lên lịch học một cách có hiệu suất.
  • Phân chia thời gian học: Trong suốt thời gian học, bạn nên chia nhỏ thời gian học để bạn tránh bị quá tải thông tin, giúp duy trì sự tập trung của mình.
  • Tập trung theo phần: Bạn hãy tiến hành học với bộ sách theo theo cấu trúc, tập trung từng phần một như Khởi động, Từ vựng, Đọc hiểu, Nghe hiểu, Củng cố kiến thức,…

4. Download bộ sách Tiếng Anh thương mại Market Leader

Bạn hãy truy cập vào link dưới đây để tải bộ sách Tiếng Anh Market Leader.

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ sách Market Leader. Jaxtina English Center hy vọng bài viết này thật sự hữu ích với những ai đang quan tâm về bộ sách này. 

Đọc Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận