Menu

Download Active Skills For Reading PDF bản đẹp trọn bộ

Active Skills For Reading là bộ sách luyện kỹ năng đọc hiểu hiệu quả được rất nhiều người học Tiếng Anh đánh giá cao. Do đó, bạn hãy đọc ngay bài viết của Jaxtina English Center để tìm hiểu cũng như tải full bộ sách Active Skills For Reading PDF để luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh ngay từ bây giờ nhé!

Kinh Nghiệm: Học Tiếng Anh

1. Giới thiệu về bộ sách Active Skills For Reading

Active Skills for Reading là bộ sách luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh dành cho người học có trình độ từ cơ bản đến trung cấp. Sách được biên soạn bởi tác giả Neil J. Anderson, một chuyên gia về việc giảng dạy Tiếng Anh Cuốn sách này mang lại nhiều lợi ích cho người học như nâng cao khả năng và phát triển các kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh nhanh chóng.

Cuốn sách này sẽ cực kỳ hữu ích với những người thuộc các nhóm đối tượng như:

  • Người học Tiếng Anh cơ bản và muốn rèn luyện kỹ năng Reading: Cuốn sách được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu học Tiếng Anh. Sách cung cấp các bài đọc và hoạt động phù hợp với trình độ căn bản, giúp xây dựng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và phát triển khả năng đọc hiểu ở mức cơ bản.
  • Học sinh, sinh viên: Nếu các bạn học sinh, sinh viên muốn phát triển khả năng đọc hiểu các tài liệu học thuật thì không nên bỏ qua cuốn sách này. Active Skills For Reading sẽ cung cấp các bài đọc và bài tập liên quan đến các lĩnh vực như khoa học, xã hội học, kinh tế, và văn hóa,…. để bạn cải thiện kỹ năng đọc hiểu.
  • Người đang chuẩn bị cho các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế: Bạn đang chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS hoặc Cambridge nhưng chưa biết luyện kỹ năng Reading như thế nào thì việc đọc Active Skills for Reading là vô cùng cần thiết. Bộ sách này sẽ cung cấp các bài đọc và bài tập giúp người học làm quen với các dạng bài Reading và kỹ năng làm bài.

Bộ sách này gồm có 6 cuốn và mỗi cuốn sẽ cung cấp những nội dung khác nhau. Cụ thể như sau:

Tên sách Nội dung
Active Skills for Reading Intro

Đây là cuốn sách cung cấp những đoạn văn ngắn và dễ hiểu nhằm giúp người học thích ứng dễ dàng hơn với các kỹ năng như tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính và khả năng xử lý thông tin, suy luận…

Active Skills for Reading 1

Active Skills for Reading 1 đưa ra các bài đọc có độ khó tăng dần, đồng thời đặt ra thách thức với người học thông qua việc sử dụng ngữ pháp và từ vựng phức tạp hơn. Từ đó, sách sẽ khuyến khích người đọc phát triển sự tư duy sáng tạo, hiểu rõ hơn về nội dung và mối quan hệ giữa các ý trong văn bản.

Active Skills for Reading 2

Active Skills for Reading 2 là bộ sách sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu ở cấp độ trung bình. Cuốn sách này cung cấp các bài đọc với độ khó tăng dần, đồng thời yêu cầu người học làm quen với các khái niệm ngữ pháp và từ vựng phức tạp hơn. Các bài tập trong cuốn sách này cũng tập trung vào việc nâng cao kỹ năng suy luận và phân tích.

Active Skills for Reading 3

Các bài đọc trong sách này đều ở độ khó cao, tạo điều kiện cho người học đối mặt với những khái niệm ngữ pháp và từ vựng phức tạp.

Active Skills for Reading 4,5

Cuốn sách Active Skills for Reading 4 và 5 cung cấp các bài đọc được chọn lọc với độ khó cao, tạo điều kiện cho người học tiếp xúc với những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh phức tạp.

Active Skills For Reading pdf

Active Skills For Reading

Tìm Hiểu Thêm: Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

2. Vì sao nên chọn sách Active skills for Reading?

Ban nên luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh với bộ sách Active skills for Reading PDF vì những lý do sau đây:

  • Active Skills for Reading áp dụng phương pháp ACTIVE nhằm giúp người học trở nên tự tin và độc lập hơn khi học Tiếng Anh. Phương pháp này dựa trên nguyên lý chủ động gợi nhớ (Active Recall), tức là người học cần phải chủ động suy nghĩ và tìm kiếm thông tin từ bộ nhớ của mình.
  • Sách có thiết kế đẹp mắt và trình bày logic, giúp người đọc dễ hiểu hơn. Từ vựng trong sách được phân tích kỹ lưỡng, bao gồm cả các từ ngữ học thuật, rất hữu ích cho những bạn luyện thi IELTS.
  • Cuốn sách này giúp học viên nâng cao band điểm IELTS Reading lên tới 6.0+ bằng cách cung cấp các bài đọc hiểu đa dạng về chủ đề và dạng bài.

Đừng Bỏ Qua: Sách Complete English

3. Cách học cùng sách Active Skills for Reading hiệu quả

Để học cùng sách Active Skills for Reading hiệu quả, bạn hãy học bộ sách này theo thứ tự từ vì mỗi cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, bạn nên đọc theo thứ tự từng cuốn sách để nắm được các kiến thức cơ bản để từ đó học cũng các cuốn sách nâng cao hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp luyện tập các kỹ năng khác khi học cùng bộ sách này để có thể tiếp thu kiến thức một cách toàn diện, hiệu quả hơn và tránh tình trạng học lệch, học vẹt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm làm hết các bài tập có trong sách. Sau khi hoàn thành các bài tập, bạn hãy kiểm tra kỹ đáp án để xác định câu đúng, câu sai. Đối với các câu sai, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân để rút kinh nghiệm cho những bài tập sau đó.

4. Tải trọn bộ Active Skills for Reading PDF và Audio

Bạn có thể tải xuống sách Active Skills for Reading bản PDF + Audio miễn phí bằng cách nhấn vào khối dưới đây:

Trên đây là bài viết mà Jaxtina English Center đã giới thiệu cũng như chia sẻ link tải trọn bộ sách Active Skills for Reading PDF. Nếu bạn cảm thấy bộ sách này phù hợp với mục tiêu học và trình độ hiện tại của mình thì hãy tải ngay về để luyện kỹ năng Reading ngay từ bây giờ nhé!

Đọc Thêm:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng