Menu

Tải sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh [PDF + Audio]

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh là có phải là cuốn sách mà những ai đang học ngôn ngữ này cũng nên đọc? Đọc cuốn sách này có giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức khi học Tiếng Anh? Hãy cùng Jaxtina English Center tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung của sách và lợi ích mang lại khi chúng ta đọc cuốn tài liệu Tiếng Anh này nhé!

1. Giới thiệu cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Tác giả của cuốn sách là thầy giáo Nguyễn Hiệp sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh. Đây là cuốn sách vô cùng phù hợp với những người mới học Tiếng Anh vì hơn 95% nội dung được viết bằng tiếng Việt.

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Nội dung cuốn sách được chia thành 12 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi chủ đề sẽ cung cấp các bài học về phát âm, ngữ pháp, giao tiếp và bài tập thực hành. Nội dung của cuốn sách được trình bày sinh động với màu sắc rõ ràng và hình ảnh minh họa nên giúp việc học trở nên thú vị và dễ hiểu hơn.

Tìm Hiểu Thêm Về Cuốn Sách: The Oxford Picture Dictionary

2. Vì sao nên đọc cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh?

Việc học cùng với cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh không chỉ giúp bạn trau dồi nhiều kiến thức hữu ích mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian học nhờ vào:

 • Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn học theo phương pháp “Nghe Tiếng Anh thụ động” hay còn được gọi với cái tên là “tắm ngôn ngữ”. Phương pháp này giúp người học có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang bận rộn.
 • Được tích hợp với ứng dụng di động MCPlatform nhằm hỗ trợ người đọc có thể rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh với các bài tập trong sách mọi lúc mọi nơi.
 • Nội dung kiến thức trong sách được trình bày chi tiết, dễ hiểu, phù hợp
 • Hệ thống các bài học được biên soạn, sắp xếp theo trình tự logic, từ cơ bản đến nâng cao
 • Sau mỗi bài học đều có lời giải đáp chi tiết, dễ hiểu
 • Sách đề cao việc sử dụng Tiếng Anh chuẩn, tránh sử dụng Tiếng Anh bồi
 • Sách áp dụng phương pháp học mới lạ, dựa trên những sự vật hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, giúp người học học Tiếng Anh dễ dàng và thú vị hơn, vô cùng phù hợp với những người ít thời gian rảnh hoặc lười học.
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh Review

Cuốn sách được tích hợp với ứng dụng di động MCPlatform

Bạn Nên Đọc Thêm: Sách Market Leader

3. Nội dung chi tiết của cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Nội dung cuốn sách được chia thành 4 phần chính là:

 • Phần 1 – Phát âm cơ bản: bao gồm 30 bài học chia theo từng ngữ cảnh cụ thể để hướng dẫn cách phát âm. Đây là phần nêu rõ tất cả các âm trong bảng chữ cái, cách đọc các đuôi, âm câm cùng các nguyên tắc khác.
 • Phần 2 –  Khái niệm: Đây là phần cung cấp các những khái niệm căn bản Tiếng Anh như ngữ pháp, từ vựng, các cấu trúc câu thông dụng
 • Phần 3 và 4 – Phần giao tiếp: Phần này được chia ra thành hai phần riêng biệt là giao tiếp hàng ngày và giao tiếp trong công việc. Mỗi phần sẽ cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong các tình huống cụ thể.
 • Phần 5 -Cụm động từ và thành ngữ: Đây là phần sẽ giúp người học sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi, tự nhiên như người bản xứ.

4. Download sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Để download sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh bản PDF miễn phí, bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây. Bạn hãy tải ngay cuốn sách này về để học thêm nhiều kiến thức Tiếng Anh hữu ích và làm các bài tập vận dụng nhé!

Jaxtina English Center hy vọng rằng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh. Nếu thấy cuốn sách này phù hợp với lộ trình học của mình thì bạn hãy tải ngay cuốn sách thông qua link tải được trung tâm chia sẻ trong bài viết nhé!

Các Cuốn Sách Tương Tự:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng