Menu

Download sách Complete English kết hợp App học thông minh PDF Miễn phí

Bộ sách Complete English được tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh biên soạn dành cho những người học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Hiện bộ sách dạy tiếng Anh cơ bản này đang rất được bán chạy trên thị trường hiện nay. Vậy cuốn sách này có điều gì mà được nhiều người học Tiếng Anh lựa chọn đến vậy? Hãy cùng Jaxtina English tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé! 

1. Tổng quan về Complete English

Tên sách: Complete English – Chinh phục Tiếng Anh toàn diện

Chủ biên: Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh

Nội dung: Complete English là sự kết hợp giữa sách và App thông minh chuyên về học Tiếng Anh giao tiếp. Sách gồm 4 chương được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao. Complete English sẽ giúp bạn: 

 • Phát triển toàn diện các kỹ năng trong giao tiếp: Phát âm, từ vựng, phản xạ, trò chuyện, trao đổi, đàm phán, tranh luận,…
 • Thu nạp Hơn 2000 từ vựng thông dụng trong giao tiếp
 • Chuẩn hóa 44 âm trong bảng IPA cùng giáo viên bản ngữ
 • Tăng 415 các cụm từ kết hợp hữu ích để phát triển và mở rộng ý khi giao tiếp
 •  Hoàn thiện kỹ năng nghe nói và phản xạ qua 40 chủ đề gần gũi, bám sát với  thực tiễn trong cuộc sống
 • Biết cách phân biệt được sự khác nhau giữa Anh – Anh và  Anh – Mỹ ở cách phát âm và cách diễn đạt
sách complete english

Complete English

>>>> Tham Khảo Thêm: Sách “English vocabulary in use” giúp bạn nắm vững từ vựng mọi cấp độ

2. Ưu điểm của bộ sách Complete English – Chinh phục Tiếng Anh toàn diện

Những ai đang bắt đầu học Tiếng Anh từ cơ bản thì cũng nên đọc bộ giáo trình Tiếng Anh giao tiếp Complete English vì những lý do sau đây:

 • Thứ nhất, về hình thức sách được đánh giá có thiết thiết kế màu sắc bắt mắt, hiện đại, hình ảnh sinh động tạo hứng thú và hào hứng cho người học mỗi khi cầm quyển sách trên tay.
 • Thứ hai, bộ sách được kết hợp sử dụng 3 phương pháp học đột phá, được nhiều trường đại học trên thế giới sử dụng đó là:  Audiolingual – Phương pháp phát triển kỹ năng nghe nói chuyên sâu qua các hoạt động thực hành trên App, Pictologics – Phương pháp sử dụng hình ảnh để diễn tả ngữ nghĩa của từ qua những hình ảnh đầy trực quan và sinh động, Mindmap – Sử dụng sơ đồ tư duy sắp xếp những nội dung trong từng bài học một cách khoa học, logic qua các hình ảnh ví dụ được liên kết bằng sơ đồ
 • Thứ ba, sách có lộ trình học cụ thế, rõ ràng. Một trong những vấn đề khiến nhiều người tự học tiếng Anh bị thất bại, dễ bị nản và không hiệu quả là do không xác định được lộ trình học cho từng giai đoạn cho bản thân mình. Bộ sách sẽ giải quyết được tình trạng đó cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần đi đúng theo lộ trình mà cuốn sách đặt ra cho bạn. Sách được xây dựng lộ trình đi từ xây dựng nền tảng đến phát triển nâng cao kỹ năng giao tiếp qua 4 chương học. Bởi vậy, cuốn sách này phù hợp với nhiều đối tượng từ mất gốc, biết căn bản cho đến những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp đều có thể học theo sách.
 • Thứ tư, bộ sách sử dụng kết hợp với app học hiện đại, tiện lợi, tạo ra môi trường luyện tập tiếng Anh ở bất cứ đâu chỉ cần với chiếc điện thoại. Tất cả các nội dung học trên App thì sẽ có video bài giảng trên App do giáo viên bản ngữ dạy và được thực hành nói và check lỗi phát âm ngay sau đó bằng App thông minh. Điểm khác biệt của App thông minh này là nó tích hợp được nhiều tính năng, tiện ích hơn cho người học như: Học tiếng Anh qua bài hát, luyện tập từ mới, cấu trúc qua các game, học ghi nhớ qua Flashcard, tự xây dựng kho từ điển của bản thân, Bảng xếp hạng thành tích, thống kê và đo lường hiệu quả cho người học,…
 • Thứ lăm, Ngoài sách và app học thông minh, khi mua sách Complete English bạn còn được tham gia cộng đồng người học trên Facebook để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm khi học Complete English, tham gia lớp trực tuyến , các buổi livestream hàng tuần cùng giáo viên để được hướng dẫn cách học, và hỗ trợ giải đáp những khó khăn cho các bạn.

Bạn cũng có thể xem review về Complete English của một người học qua video sau đây:

Người học review Complete English sau 3 tháng trải nghiệm

>>>> Tìm Hiểu Thêm: [Chia sẻ] Những quyển sách học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản và nâng cao

3. Tải sách Complete English PDF

Link PDF  Download Complete English (Bản đọc thử): https://anyflip.com/ijlhf/bgsu

Trên đây là những thông tin giới thiệu chi tiết về bộ sách Complete Englishtrung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã tổng hợp được. Nếu bạn muốn nghiêm túc chinh phục mục tiêu giao tiếp Tiếng Anh thành thạo thì hãy mua sách để ủng hộ bản quyền tác giả để xem được đầy đủ. Cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn học Tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều.

>>>> Bài Viết Khác: 

5/5 - (6 bình chọn)