Menu

Làm quen với mẫu Answer Sheet (Phiếu trả lời) mới nhất của bài thi Toeic

Khi đi thi TOEIC tại IIG (đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam), bạn sẽ được phát một phiếu TOEIC Answer Sheet  – Phiếu trả lời câu hỏi TOEIC. Có khá nhiều trường hợp điền sai thông tin trên phiếu trả lời dẫn đến sai lệch thông tin. Vì vậy, bên cạnh việc học TOEIC, hãy dành chút ít thời gian để làm quen với mẫu Answer Sheet mới nhất của bài thi TOEIC mà Jaxtina sẽ giới thiệu dưới đây nhé!

>>>> LƯU NGAY: Bí quyết luyện thi TOEIC cấp tốc đạt mục tiêu nhanh nhất

1. Lí do chúng ta nên làm quen với Answer Sheet

Bạn có biết, có không ít trường hợp thí sinh đã chuẩn bị kiến thức rất tốt để bước vào kì thi TOEIC nhưng lại gặp khó khăn với TOEIC Answer Sheet bởi chưa quen với việc điền đáp án vào phiếu trả lời.

Trong bài thi chính thức, thời gian trung bình mà bạn có để nghe thông tin là 5 – 10 giây và 1 – 3 giây để điền đáp án. Vì vậy, sử dụng phiếu Answer sheet một cách khôn ngoan và điền đáp án nhanh chóng cũng là một bước giúp bạn tối ưu hóa quỹ thời gian của mình và hạn chế việc lãng phí thời gian.

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất chi tiết từ A đến Z

2. TOEIC Answer Sheet là gì?

Trong quá trình làm bài thi TOEIC, bạn sẽ không làm bài trực tiếp vào tờ đề mà phải điền kết quả vào tờ Answer Sheet. Trước khi bắt đầu làm bài, mỗi thí sinh sẽ được phát một tờ phiếu trả lời để điền thông tin cá nhân cũng như phần bài làm trắc nghiệm.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là tất cả thông tin trong tờ phiếu trả lời từ thông tin cá nhân cho đến phần trả lời đều phải điền bằng bút chì. Ngoài ra, bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến phần trả lời trắc nghiệm vì điểm thi của bài thi TOEIC sẽ đến từ kết quả quét của máy quét trên phiếu TOEIC Answer Sheet.

Dưới đây là mẫu TOEIC Answer Sheet mới nhất.

Mẫu TOEIC Answer Sheet mới nhất

Phiếu TOEIC Answer Sheet mới nhất

Mẫu TOEIC Answer Sheet mới nhất!

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: 5 Trang Web Giúp Bạn Học Và Thi Thử Toeic Miễn Phí

3. Hướng dẫn cách điền TOEIC Answer Sheet

Mục 1: Đây là mục điền thông tin cá nhân của thí sinh. Thí sinh ghi họ và tên của mình bằng chữ in hoa không dấu. Mỗi ô tương ứng với một chữ cái, chú ý các từ có dấu cách. Tiếp đó, hãy gióng từng chữ cái xuống từng cột và tô kín ô chứa chữ cái tương ứng.

Mục 2: Đây là mục điền giới tính của thí sinh. Tô kín ô M nếu thí sinh là nam, F nếu là nữ.

Mục 3: Đây là mục điền mã quốc gia. Thí sinh điền lần lượt ba số 6 0 5 vào từng ô rồi gióng từng số xuống từng cột và tô kín cột chứa số tương ứng.

Mục 4: Đây là mục điền mã ngôn ngữ. Thí sinh điền lần lượt ba số 3 8 8 vào từng ô rồi gióng từng số xuống từng cột và tô kín cột chứa số tương ứng.

Mục 5: Đây là mục điền số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Thí sinh ghi lần lượt từng số CMND hoặc thẻ căn cước từ ô đầu tiên bên tay trái, sau đó gióng từng số xuống từng cột và tô kín cột chứa số tương ứng.

Mục 6: Đây là mục điền ngày tháng năm sinh. Thí sinh điền ngày tháng năm sinh của mình theo thứ tự lần lượt tháng, ngày, năm. (Lưu ý: phải dùng hai chữ số cho ngày và tháng, 4 chữ số cho năm. Trường hợp tháng chỉ có một chữ số thì phải thêm chữ số 0 vào trước, chẳng hạn tháng 1 phải ghi là 01).

Mục 7: Đây là mục điền công việc, tên công ty, thành phố. Thí sinh điền bằng chữ thường, có thể điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được, nếu dài quá thì có thể viết tắt.

Mục 8: Đây là mục ghi thông tin về địa điểm thi.

Dòng 1: Địa điểm thi: Thí sinh ghi địa điểm mà mình thi hôm đó như số phòng và ca thi. (Giám thị sẽ đọc cho thí sinh ghi, ví dụ Phòng 306 D4 – 14 P.M).

Dòng 2: Thành phố: Thí sinh ghi tên thành phố nơi mình dự thi.

Mục 9: Đây là mục ghi mã đề thi. Thí sinh sau khi nhận được đề thi sẽ điền mã đề thi sau.

Mục 10 và mục 12: Không cần ghi.

Mục 11: Đây là mục dùng để ghi nhận các phương án trả lời của bản màu trắng – Thông tin câu hỏi về TOEIC.

Mục 13: Đây là mục để điền chữ ký. Thí sinh ký và ghi đầy đủ họ tên của mình bằng chữ thường có dấu vào dòng Chữ ký (Signature) – dòng cuối cùng của phiếu Answer Sheet và ngày tháng làm bài thi theo thứ tự tháng/ngày/năm vào dòng Date ngay cạnh (Giám thị sẽ đọc cho thí sinh ghi).

Tại hai dòng kẻ phía trên, thí sinh chép nguyên văn dòng chữ bắt đầu từ “I hereby” đến “this answer sheet”.

Các lưu ý khác:

Không cần tô đáp án quá đậm: bút chì của IIG đã đảm bảo độ đậm vừa vặn cho bài thi, vì vậy bạn không cần tốn thời gian để nắn nót hay cố tô đậm.

Không nên tẩy xóa quá nhiều: Đã từng xuất hiện trường hợp máy chấm thi bỏ qua câu trả lời của thí sinh vì không thể xác nhận được đáp án cuối cùng họ chọn, vì vậy thí sinh nên hạn chế tẩy xóa nhiều nhất có thể.

– Không để Answer Sheet bị nhăn, nhàu nát: Trường hợp Answer Sheet bị nhàu nát có thể dẫn đến việc máy chấm thi không thể quét đáp án bài thi và bạn sẽ phải làm lại bài thi từ đầu, cực kỳ tốn thời gian và công sức.

>>>> Tìm Hiểu Chi Tiết: Cách tính điểm TOEIC chuẩn nhất và thang điểm mới nhất

Trên đây Jaxtina đã chia sẻ cho bạn mẫu và cách điền phiếu trả lời câu hỏi TOEIC Answer Sheet. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học và ôn thi TOEIC của mình. Nếu muốn tham gia các khóa học TOEIC chất lượng, hiệu quả và có cam kết đầu ra, các bạn có thể xem chi tiết hơn tại website của chúng mình hoặc gọi qua hotline tại các cơ sở của Jaxtina để được tư vấn ngay lập tức nhé! Jaxtina chúc bạn học tốt!

>>>> Bài Viết Khác:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng