Menu

Review Bridge to IELTS 3.5 to 4.5 kèm link tải PDF & Audio

Thông qua nội dung bài viết dưới đây, Jaxtina English Center sẽ giới thiệu về bộ sách Bridge to IELTS 3.5 to 4.5 cũng như là chia sẻ link tải bản PDF và Audio của sách. Bạn hãy đọc ngay để hiểu rõ hơn về bộ sách ôn thi IELTS này nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về bộ sách Bridge to IELTS

Bộ sách Bridge to IELTS được viết bởi Susan Hutchinson và Louis Harrison. Sách được nhà xuất bản National Geographic Learning và Cengage Learning phát hành vào năm 2013. Đây là hai doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực xuất bản sách học Tiếng Anh nói riêng.

Bộ sách Bridge to IELTS có 3 phiên bản và phù hợp với từng nhóm đối tượng bạn khác nhau là:

  • Bridge to IELTS Student’s Book phù hợp với những bạn có mục tiêu đạt 3.5 – 4.5 IELTS. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức để tự tin ôn luyện lên các thang điểm cao hơn và dễ dàng xử lý các dạng đề cơ bản trong IELTS.
  • Bridge to IELTS Workbook thích hợp dành cho những bạn đang muốn có thêm đề để luyện tập trong quá trình ôn thi IELTS.
  • Bridge to IELTS Teacher’s Book dành cho giáo viên, cung cấp đầy đủ những tài liệu cần thiết để hướng dẫn ôn thi IELTS đúng cách và hiệu quả.
Bridge to IELTS

Bridge to IELTS

Đọc Thêm: Reivew Achieve IELTS

2. Nội dung chính của cuốn sách Bridge to IELTS

Nội dung của Bridge to IELTS nổi bật với cách sắp xếp bài học từ lý thuyết đến thực hành, khác biệt so với các sách IELTS khác trên thị trường. Sách được tổ chức theo 12 chủ đề phổ biến như Teamwork (làm việc nhóm), Education (Giáo dục), Work (Làm việc)… Các phần học và nội dung chính trong sách được phân bố như sau:

Các phần trong sách Bridge to IELTS Nội dung chính 
Bridge to IELTS Hướng dẫn cách nhận biết và thực hành các dạng bài tập trong kỳ thi IELTS.
Living IELTS Cung cấp các cấu trúc ngôn ngữ trong phần thi Speaking IELTS.
Discussion Trong phần này, bạn sẽ được rèn luyện khả năng nói thông qua các câu hỏi trong sách.
Writing Skill Hướng dẫn cách tự xây dựng các đoạn văn cơ bản.
Writing bank Bạn có thể sử dụng các mẫu câu và cách viết tham khảo trong phần này để nghiên cứu đoạn văn đơn giản, từ đó áp dụng vào việc trau dồi khả năng viết của mình.
Reviews Ở phần Review, bạn được khuyến khích tích hợp các từ vựng và kỹ năng ngữ pháp mới học vào viết.
Study skills Hỗ trợ phát triển các kỹ năng học Tiếng Anh thực tế.
Grammar reference Cung cấp các bài tập và giải thích ngắn gọn về các khái niệm ngữ pháp chính.

Tìm Hiểu Về: Review Intensive IELTS

3. Cách sử dụng bộ sách Bridge to IELTS

Để sử dụng bộ sách Bridge to IELTS hiệu quả, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây:

  • Bạn cần đặt ra mục tiêu học IELTS, chẳng hạn như đạt được band điểm mong muốn hoặc cải thiện từng kỹ năng cụ thể. Việc xác định nhu cầu học tập của bản thân giúp bạn nắm vững các điểm cần cải thiện trong kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để từ đó lựa chọn nội dung học phù hợp.
  • Làm bài tập sau khi học 2 chủ đề để ôn tập lại những kiến thức và kỹ năng đã được học và dựa vào phần đáp án để đánh giá bản thân.
  • Vì sách được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên bạn sẽ cần xây dựng vốn từ vựng dồi dào để đọc hiểu nội dung sách.
  • Kết hợp nghe file Audio được đính kèm trong sách để rèn luyện kỹ năng Listening và phát âm Tiếng Anh.
  • Sau khi đã xây dựng nền tảng tốt, bạn có thể học các chiến lược, phương pháp làm bài được chia sẻ trong sách để luyện đề IELTS chuyên sâu hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm: 15 Days Practice for IELTS

4. Download bộ sách Bridge to IELTS PDF + Audio Free

Dưới đây là link tải bộ sách Bridge to IELTS bản PDF + Audio miễn phí. Bạn hãy tải ngay bộ sách về để học ngay từ hôm nay nhé!

Trên đây là bài viết review giới thiệu về bộ sách Bridge to IELTS 3.5 – 4.5. Jaxtina English Center hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đang tìm được một cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức hữu ích trong quá trình luyện thi IELTS.

Tham Khảo Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận