Menu

Review bộ xanh cam TOEIC chi tiết kèm link download bản đẹp

Đối với những ai đang học và luyện thi TOEIC chắc không còn xa lạ với bộ sách xanh cam TOEIC. Bộ sách này được xếp vào danh sách “hàng hiếm” dù được phát hành cách đây không lâu – vào khoảng tháng 6/2019. Vậy bộ sách này những điểm bật nào mà lại được nhiều người tìm đọc đến vậy khi học TOEIC? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây của Jaxtina nhé!

1. Tổng quan về bộ TOEIC xanh cam

Bộ sách TOEIC xanh cam được ra đời từ tâm huyết cùng sự dày công nghiên cứu của nhiều chuyên gia hàng đầu. Bộ giáo trình này đã được bầu chọn là một trong những giáo trình luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hàn Quốc năm 2019. Bản đầu tiên của sách được phát hành với tên gọi 10 Days Short-Term vol 1 (bộ xanh cam TOEIC vol 1). Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, 10 Days Short-Term vol 2 (bộ TOEIC xanh cam vol 2) là bản mới nhất với sự cải tiến rất nhiều.

Ưu điểm

  • Đề thi có mức độ khó dễ vừa phải, được thiết kế theo hình thức đi kèm lượng từ vựng bám rất sát với đề thi TOEIC thực tế.
  • Các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp được trình bày phong phú, linh hoạt.
  • Bộ sách được đánh giá là “bộ sách hiếm” có độ SÁT và TRÚNG cao nhất hiện nay. Có nhiều người đã sử dụng bộ sách này và cho biết có nhiều câu giống đề thi thật.
  • Bộ sách được nhiều giáo viên tin tưởng lựa chọn để luyện thi TOEIC cấp tốc cho các học viên của mình.

Nhược điểm

  • Các hướng dẫn sử dụng sách, giải thích chi tiết đáp án và mẫu phiếu trả lời được biên soạn theo ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc bên cạnh phần nội dung tiếng Anh của bài tập. Vì vậy, đôi lúc điều này gây ra sự khó hiểu đối với người học tại Việt Nam trong quá trình tự học.
  • Giá thành ở mức khá cao nếu mua trọn bộ sách bản quyền.
xanh cam TOEIC

Bộ sách TOEIC xanh cam

Có Thể Bạn Quan Tâm: Bộ sách TOEIC Analyst

2. Nội dung bộ sách xanh cam TOEIC

2.1 10 Days Short-Term vol 1

Cuốn Xanh cam Vol 1 có tên đầy đủ là 10 Days Short-Term Vol 1. Với những kiến thức và các bộ đề có trong bộ sách, Xanh cam Vol 1 được đánh giá là bộ tài liệu luyện đề TOEIC có độ sát đề còn cao hơn cả ETS. Nhờ đó mà cuốn sách TOEIC này còn được bình chọn là sách tốt nhất Hàn Quốc năm 2019.

Bộ sách gồm 2 cuốn là một cuốn màu xanh đi sâu vào các bài tập kỹ năng Listening (Part 1, 2, 3, 4 trong bài thi TOEIC), còn cuốn màu cam cung cấp kiến thức về kỹ năng Reading (Part 5, 6, 7 trong bài thi TOEIC). Cuốn sách này phù hợp với tất cả các học viên có dự định thi TOEIC vì từ cấu trúc tới dạng bài đều tương tự như đề thi thật. Mỗi cuốn sách bao gồm 10 bài test và mẫu phiếu trả lời. Bạn có thể luyện tập trả lời trên mẫu phiếu này để làm quen với bài thi TOEIC chuẩn. Phần cuối cùng của cuốn sách là phần đáp án kèm với lời giải cụ thể. Riêng với cuốn xanh sẽ có thêm phần transcript.

2.2 10 Days Short-Term vol 2

Nếu ETS 2020 và 2021 có thể dễ hơn đề thi thật một chút thì bộ sách xanh cam TOEIC 10 Days Short-Term Vol 2 này được nhận xét với độ sát đề tương đương với đề thi thật hiện nay vì những nội dung được update thường xuyên theo chuẩn đề thi mới. Bộ sách 10 Days Short-Term vol 2 sẽ phù hợp với các bạn có mục tiêu đạt TOEIC từ 700 điểm trở lên. Tương tự như bản vol 1, bộ sách này cũng sẽ gồm 2 cuốn màu xanh (Listening) và cuốn màu cam (Reading).

Review về: Bộ sách Big step TOEIC

3. Download bộ sách TOEIC xanh cam

Download ngay file PDF và Audio của bộ sách TOEIC xanh cam bằng cách bấm vào khối bên dưới. Bạn hãy tải ngay bộ sách này để vừa học vừa luyện thi TOEIC nhé!

Bộ xanh cam TOEIC chính là sách “gối đầu giường” đối với những bạn đang tìm hiểu và tự ôn luyện TOEIC ở nhà. Jaxtina English Center đã giới thiệu link tài liệu đính kèm ở bài viết trên, bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy tải sách về và ôn luyện chăm chỉ để nhanh đạt được chứng chỉ TOEIC với số điểm mong muốn nhé!

Tham Khảo Thêm:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng