Menu

7 web sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh nhanh chóng và chuẩn xác

Bạn đang tìm kiếm các web sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chất lượng để sử dụng trong quá trình học kiến thức này? Vậy thì bạn hãy xem ngay bài viết sau đây để tìm hiểu về những website sửa lỗi ngữ pháp tốt nhất hiện nay do trung tâm học Tiếng Anh Jaxtina English Center tổng hợp được.

Kinh nghiệm: Ôn luyện tiếng Anh cơ bản

1. Grammar Checker

GrammarCheck là trang web hỗ trợ kiểm tra, chỉnh sửa phần ngữ pháp tiếng Anh nâng cao và cơ bản được nhiều người tin dùng và đánh giá rất cao. Với các thao tác đơn giản, trang web này sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, lỗi phần ngữ pháp trong các bài viết, bài luận, văn bản tài liệu… chỉ trong thời gian ngắn.

web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Grammar Checker

Khi đưa một đoạn văn cần kiểm tra lên và nhấn kích chuột, website sẽ nhanh chóng thông báo lỗi sai đến người đọc, đề xuất phương án chỉnh sửa phù hợp nhất. Điều này giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được những lỗi trong văn bản. Từ đó, bạn có thể hạn chế tình trạng mắc các lỗi sai và rèn luyện kỹ năng viết, dùng ngữ pháp chuẩn xác nhất.

Tìm Hiểu Thêm: Web học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

2. Ginger

Ginger là một công cụ hỗ trợ kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả Tiếng Anh. Trang web sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh này có sẵn ở tiện ích mở rộng của Chrome nên bạn có thể cài tiện ích để có thể dễ dàng sử dụng lúc cần. Khi cài xong, Ginger hiển thị dưới dạng một biểu tượng nhỏ ở phía dưới cùng bên phải của mỗi bài đăng khi bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa bài viết trong WordPress, Gmail, Facebook,…

web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Ginger

Truy cập Ginger

Khám Phá Ngay: Cách học ngữ pháp tiếng Anh

3. Grammarly

Trang web tiếp theo mà Jaxtina muốn chia sẻ với bạn đó là Grammarly. Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online được nhiều người dùng nhất hiện nay. Websites sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và kiểm tra đạo văn vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hơn nữa, Grammarly còn giúp bạn kiểm tra và chỉnh sửa hầu hết các lỗi ngữ pháp tiếng Anh từ lỗi cơ bản đến nâng cao.

web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Grammarly

Truy cập Grammarly

4. Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là trang web hỗ trợ kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp online miễn phí được đông đảo người mới bắt đầu học tiếng Anh lựa chọn sử dụng. Virtual Writing Tutor không những có thể giúp người học kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng mà còn đưa ra đề xuất chỉnh sửa. Vì vậy, những bạn cần viết các bài luận làm chuyên đề kiểm tra thường có xu hướng sử dụng website này để hỗ trợ bài viết của mình.

trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh

Virtual Writing Tutor

Truy cập Virtual Writing Tutor

5. SpellCheckPlus

Một trang web khác cũng rất hữu dụng trong việc kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh đó là SpellCheckPlus. Trang web này sẽ giúp bạn kiểm tra, tìm thấy những lỗi sai về ngữ pháp, chính tả, từ vựng tiếng Anh phổ biến trong mỗi đoạn văn bản. Một điều đặc biệt là web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh SpellCheckPlus còn cps thể chỉ rõ bản chất của lỗi sai và hướng dẫn người học cách khắc phục từng lỗi nhỏ.

web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

SpellCheckPlus

Truy cập SpellCheckPlus

6. Paperrater

Paperrater là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được khá nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại. Với phần giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, trang web sẽ giúp bạn phát hiện, sửa các lỗi sai sót về phần chính tả, ngữ pháp trong tiếng Anh một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tính này này trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần phải cài tiện ích vào chrome.

web sửa lỗi ngữ pháp

Paperrater

Truy cập Paperrater

7. Scribens

Scribens là một trang web được phần lớn những bạn trẻ đang trong hành trình chinh phục phần viết IELTS sử dụng. Scribens có khả năng giúp bạn dễ dàng phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh cũng như là phân tích cách viết của bạn. Ngoài ra, trang web còn cung cấp những hướng dẫn, mẹo giúp cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh và đề xuất chỉnh sửa lỗi ngữ pháp. Đặc biệt, website này có thể kiểm tra lỗi sai trong văn bản dài 20000 chữ trong một lần. Nhờ đó, bạn không cần phải chia nhỏ văn bản để check nhiều lần như trên những trang website khác.

web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Scribens

Truy cập Scribens

Trên đây là thông tin về 7 trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất hiện nay do Jaxtina English Center tổng hợp. Bạn hãy truy cập ngay vào website mà bạn thấy phù hợp để kiểm tra ngay bài viết Tiếng Anh của mình đang mắc những lỗi ngữ pháp nào để từ đó rút kinh nghiệm nhé!

Xem Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng