Menu

8 app học ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí dành cho mọi trình độ

Hiện nay có rất nhiều app học ngữ pháp Tiếng Anh được ra đời nhằm hỗ trợ người học trong việc học phần kiến thức này. Nhưng bạn đã biết đâu là những ứng dụng học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản và nâng cao thật sự chất lượng, giúp trau dồi kiến thức hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong quá trình học tập chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết sau để tìm hiểu thông tin về những app học grammar tốt nhất hiện nay do Jaxtina English Center tổng hợp được.

1. Jaxtina English

Jaxtina English là app học Tiếng Anh sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Nhờ sở hữu kho video chất lượng, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức Tiếng Anh nói chung và ngữ pháp nói riêng một cách sinh động và chân thực. Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu nhiều tiện ích thú vị khác như học qua trò chơi, flashcards và từ điển… Bằng cách sử dụng các tính năng này khi học, quá trình học của bạn sẽ không còn nhàm chám mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ.

app học ngữ pháp tiếng anh

Học ngữ pháp Tiếng Anh cùng Jaxtina English

Đặc biệt, ứng dụng này còn được tích hợp tính năng thông báo và nhắc nhở nhằm giúp người học dễ dàng quản lý thời gian học của mình. Không những thế, app học ngữ pháp này còn cung cấp thống kê chi tiết bảng xếp của mọi người dùng để bạn dễ dàng đánh giá sự tiến bộ trong việc học của mình.

Tải Jaxtina English cho iOS Tải Jaxtina English cho android

2. LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar sở hữu 25 chủ đề ngữ pháp, 600 hoạt động tương tác và hàng nghìn câu hỏi điền từ vào chỗ trống, trắc nghiệm và ghép từ. Thông qua việc học và làm bài tập trên ứng dụng này, bạn sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức mới cũng như thành thạo việc sử dụng các cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh đã học.

app học ngữ pháp tiếng anh

LearnEnglish Grammar (Nguồn: Internet)

Các bài học của ứng dụng đều được chia theo các cấp độ từ thấp đến cao. Do đó, ứng dụng này phù hợp cho cả người học ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao và cơ bản.

Tải LearnEnglish Grammar cho iOS Tải LearnEnglish Grammar cho android

3. Johnny Grammar Word Challenge

Johnny Grammar Word Challenge là một app học ngữ pháp Tiếng Anh qua dạng trò chơi cực thú vị và hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng này, bạn sẽ làm các các câu đố liên quan đến 12 chủ đề ngữ pháp (Giới từ, động từ bất quy tắc, liên từ,…) được tính giờ. Do đó, bạn sẽ phải chạy đua với thời gian để hoàn thành các câu đố. Qua đó, bạn không chỉ được ôn tập lại các kiến thức ngữ pháp và còn luyện tập kỹ năng phản xạ.

app ngữ pháp tiếng anh

Johnny Grammar Word Challenge (Nguồn: Internet)

Tải Johnny Grammar cho iOS Tải Johnny Grammar cho android

Khám Phá: Cách học ngữ pháp tiếng Anh

4. English Grammar in Use

English Grammar in Use là một app học ngữ pháp dành cho những người ở trình độ trung cấp. App này được thiết kế dựa trên cuốn sách ngữ pháp cùng tên bán chạy nhất của Raymond Murphy English Grammar in Us. Ứng dụng sở hữu tài nguyên Tiếng Anh bao gồm 145 bài giải thích về ngữ pháp và bài tập được chia theo nhiều cấp độ. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được học ít chủ đề hơn khi bản bản trả phí. Điểm đặc biệt của app học ngữ pháp Tiếng Anh này là có chế độ offline, hỗ trợ bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

app học grammar

English Grammar in Use (Nguồn: Internet)

Tải English Grammar cho iOS Tải English Grammar cho android

Lưu ngay: 7 Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

5. Grammarly

Nếu kể đến các app học ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí chất lượng nhất hiện này thì không thể nào không nhắc đến ứng dụng Grammarly. Đây là một ứng dụng được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích, nổi bật là tính năng tự động phát hiện lỗi sai và sửa lỗi ngay chỉ với một cái click chuột. Ngoài ra, ngay cả khi bạn đang trong quá trình nhập văn bản thì ứng dụng cũng sẽ tự động phát hiện và đề xuất ngay những gợi ý sửa các lỗi như dấu câu, ngữ pháp, chính tả, từ bị thiếu và các từ bị nhầm lẫn…

app học ngữ pháp tiếng anh

Grammarly (Nguồn: Internet)

Tải Grammarly cho iOS Tải Grammarly cho android

6. English Grammar Book

English Grammar Book được đánh giá là một ứng dụng học ngữ pháp Tiếng Anh sở hữu giao diện đơn giản, tiện lợi. Ứng dụng này sẽ đưa ra những giải thích ngắn gọn, dễ hiểu và các ví dụ trực quan về các chủ đề ngữ pháp khiến bạn bối rối. Với nguồn tài nguyên tri thức bao gồm tất cả các chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh quản trọng như từ câu chủ động, bị động cho đến từ đồng âm, thành ngữ và các động từ,… chắc chắn ứng dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu học của bạn.

app học ngữ pháp

English Grammar Book (Nguồn: Internet)

Sau khi học các chủ đề và làm bài tập, bạn có thể theo dõi tiến trình học tập của mình và phân tích kết quả ngay trên app học ngữ pháp Tiếng Anh này để nắm bắt được mức độ cải thiện. Từ đó, bạn có thể vạch ra một kế hoạch học tập phù hợp nhất để nhanh chóng làm chủ phần ngữ pháp này.

Tải app cho iOS Tải app cho android

7. Mad Libs

Mad Libs là một ứng dụng trò chơi về từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Những trò chơi trên app rất đơn giản, dễ chơi nên bất cứ lứa tuổi nào cũng đều có thể sử dụng được. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được thoả sức sáng tạo với vốn Tiếng Anh của mình, đồng thời cũng nâng cao trình độ phản xạ khi vận dụng các kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh.

app học ngữ pháp tiếng anh

Mad Libs (Nguồn: Internet)

Tải Mad Libs cho iOS Tải Mad Libs cho android

8. Grammaropolis

Grammaropolis là một app ngữ pháp Tiếng Anh phù hợp với những học viên trẻ tuổi vì sẽ được học qua các nhân vật hoạt hình xuất hiện trong sách, bài hát, video và những trò chơi tương tác.. Giao diện của ứng dụng này cũng rất bắt mắt với nhiều màu sắc, hình ảnh rực rỡ, vui nhộn. Nhờ đó, quá trình học ngữ pháp Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng ứng dụng này trên điện thoại dùng hệ điều hành iOS.

app học ngữ pháp tiếng anh

Grammaropolis (Nguồn: Internet)

Tải Grammaropolis cho iOS

Trên đây là bài viết chia sẻ về các app học ngữ pháp Tiếng Anh chất lượng nhất hiện nay. Jaxtina English Center mong rằng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được những app học grammar phù hợp nhất để hỗ trợ trong quá trình trau dồi kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh.

Có Thể Bạn Cần:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng