Menu

7 web luyện đọc Tiếng Anh miễn phí, chất lượng nhất hiện nay

Trong bài viết này, Jaxtina sẽ giới thiệu những trang web luyện đọc Tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua. Đây đều là những trang web hỗ trợ bạn luyện tập kỹ năng Reading và cung cấp nhiều tài liệu học vô cùng bổ ích. Hãy cùng tìm hiểu ngay các web luyện đọc để học tiếng Anh nhé!

1. Learning English 

Link: https://learnenglish.britishcouncil.org/

Nếu bạn đang băn khoăn, không biết tìm nguồn đọc ở đâu cho phù hợp, vậy thì Learning English chắc chắn là một lựa chọn không tồi. Đến với Learning English, bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều bài đọc bổ ích và thú vị. Đặc biệt là không chỉ hỗ trợ kỹ năng đọc, website còn giúp bạn luyện 4 kỹ năng Tiếng Anh. Website cũng mang đến các trò chơi thú vị, giúp bạn được giải trí và thoải mái trong và sau khi học.

trang web luyện đọc tiếng anh

Learning English

>>> Xem Thêm: 7 cách cải thiện kỹ năng đọc Tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất

2. English Online

Link: https://www.english-online.at/

Với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh, đây chắc chắn là một web luyện đọc Tiếng Anh không thể bỏ qua. Không chỉ sở hữu giao diện đơn giản mà dễ dùng, trang luyện đọc Tiếng Anh English Online tập hợp hàng ngàn bài báo với các chủ đề đa dạng và phong phú. Các chủ đề không chỉ gần gũi với cuộc sống mà văn phong cũng rất mạch lạc, dễ hiểu. Ngoài ra, trong mỗi bài viết đều có mục từ vựng kèm theo nghĩa ở cuối bài, chưa kể các từ vựng đó còn xuất hiện cả trong những bài khác. Nhờ đó, người đọc sẽ có thể học và nhớ từ vựng dễ dàng hơn rất nhiều.

web luyện đọc tiếng anh

English Online

3. English Club

Link: https://www.englishclub.com/

Với một số người học Tiếng Anh, đây hẳn là trang web không còn xa lạ gì. Đây là một diễn đàn học thuật, một kho tàng giúp bạn học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Những bài đọc Tiếng Anh theo chủ đề tại English Club cực kì đa dạng, từ thể thao (sports), âm nhạc (music) cho đến phim ảnh (movies) … Mỗi bài đọc đều không quá dài, sẽ giúp người học không bị chán nản hay mệt mỏi.

Cũng như Learning English, bên cạnh luyện đọc, English Club sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe, nói và viết hay cả các cấu trúc ngữ pháp hoặc phát âm nữa. Có thể nói, đây là trang web học Anh ngữ vô cùng toàn diện. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay trang web luyện đọc Tiếng Anh này và học ngay thôi nào!

web luyện đọc tiếng anh

English Club

>>>> Khám Phá Ngay: 10 trang web đọc báo Tiếng Anh bổ ích, giúp nâng cao trình độ

4. BITS English Language Learning

Sự đa dạng về chủ đề, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chính là những ưu điểm của website này. Ngoài hệ thống bài đọc phong phú, bạn sẽ có thể trải nghiệm luyện đọc và nghe cùng lúc khi mỗi bài đọc sẽ đi kèm Audio. Hơn thế nữa, bạn có thể điều chỉnh tốc độ đọc của Audio sao cho phù hợp. Tính năng này sẽ giúp khả năng nghe của bạn được cải thiện đáng kể.

luyện đọc nhanh online

Web luyện đọc Tiếng Anh BITS English Language Learning

5. Using English

Link: https://www.usingenglish.com/

Với sự kết hợp giữa các bài đọc và bài tập đi kèm, có thể nói Using English là một website học online thực sự. Các bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng đọc cũng như nâng cao trình độ Tiếng Anh với các bài thi do website cung cấp. Mỗi bài đọc và bài tập sẽ có level (cấp độ) khác nhau. Do đó, bạn hãy lựa chọn bài tập sao cho phù hợp với năng lực của bản thân nhé!

web luyện đọc tiếng anh

Trang luyện đọc Tiếng Anh – Using English

6. ESL Reading

Link: https://www.rong-chang.com/reading.htm

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ESL Reading cung cấp cho bạn các bài đọc Tiếng Anh vô cùng đa dạng và phong phú theo chủ đề. Các bài đọc trên trang web luyện đọc Tiếng Anh này cũng được chia theo nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, cuối mỗi bài đọc sẽ có hệ thống từ vựng đi kèm, đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình học.

Cũng như BITS English Language Learning, một ưu điểm khi sử dụng ESL Reading chính là bạn có thể kết hợp luyện nghe cùng lúc với luyện đọc. Các bài đều ở đây đều hỗ trợ Audio với giọng đọc chuẩn, tùy trình độ của bạn mà điều chính tốc độ nhanh hay chậm. Như vậy, không chỉ kỹ năng đọc mà ngay cả nghe cũng được cải thiện rất nhiều.

các trang web luyện đọc tiếng anh

ESL Reading

7. Breaking News English

Link: https://breakingnewsenglish.com/

Mỗi bài học do trang luyện đọc Tiếng Anh Breaking News English cung cấp sẽ đi kèm với các bài đọc khác nhau, đều được cập nhật từ các nguồn uy tín và đặc biệt, một số bài thường được sử dụng trong phần thi Reading trong các kì thi quan trọng như IELTS. Ngoài ra, trang web luyện đọc hiểu Tiếng Anh cũng cung cấp thêm các nguồn đọc đi kèm để các bạn tham khảo cũng như học tập một cách tốt nhất.

web luyện đọc tiếng anh

Breaking News English

Trên đây là thông tin về những trang web luyện đọc Tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Jaxtina English Center mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình những nguồn đọc đa dạng mà chất lượng để cải thiện cũng như nâng cao kỹ năng Reading của mình nhé!

>>>> Tiếp Tục Với: 

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!