Menu

Những trang instagram học Tiếng Anh mà bạn nên theo dõi

Trong thời đại phát triển của khoa học – công nghệ, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Hầu như bạn trẻ nào cũng sở hữu một chiếc smartphone trên tay, với chiếc điện thoại thông minh này thì chắc các bạn đều biết đến ứng dụng Instagram. Ngoài mục đích đăng ảnh, viết caption thì Instagram còn được dùng để chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh mà nhiều bạn còn chưa biết. Vậy nên follow những trang instagram học tiếng Anh trong quá trình học ngôn ngữ này? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của Jaxtina nhé!

1. Jaxtinaenglish

Trang Instagram đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là trang jaxtinaenglish. Đây là trang Instagram được phát triển bởi đội ngũ giáo viên tại hệ thống trung tâm Tiếng Anh Jaxtina English Center xây dựng và phát triển. Trang IG này chuyên cung cấp các video ngắn về các đoạn hội thoại Tiếng Anh vui nhộn, ý nghĩa,.. và thường xuyên đăng tại kiến thức về ngữ pháp cũng như các phương pháp học Tiếng Anh hữu ích.

những trang instagram học tiếng anh

Jaxtinaenglish

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Kênh youtube học tiếng Anh

2. English_vocabulary

Nếu bạn đang tìm những trang instagram học tiếng Anh hỗ trợ học từ vựng thì đừng nên bỏ qua English_vocabulary. Kênh instagram này cung cấp cho bạn các từ hoặc cụm từ tiếng Anh hàng ngày, kèm với một vài ví dụ về phiên âm nên rất dễ học và dễ nhớ. Mỗi ngày một từ mới, chỉ cần chăm chỉ vài tháng là bạn cũng đã tích lũy được kha khá từ vựng hay rồi đúng không nào?

trang instagram học tiếng anh

Trang instagramEnglish_vocabulary học tiếng anh

>>>> Bạn có thể tìm thêm các group học tiếng Anh trên facebook

3. Idiom.land

Nếu bạn là tuýp người học tiếng Anh qua hình ảnh thì tài khoản này sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Tài khoản này cung cấp những thành ngữ được lồng ghép trong những video clips hài hước hay qua những hình ảnh vui nhộn sẽ gây hứng thú và đặc biệt rất dễ nhớ cho người học. 

những trang instagram học tiếng anh

Trang instagram Idiom.land học Tiếng Anh

4. Ielts_izone

Bạn muốn thi IELTS nhưng bạn hay cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi liên tục phải nhồi nhét một lượng kiến thức khổng lồ. Bạn băn khoăn không biết bắt đầu như thế nào, Ielts_izone sẽ giúp bạn. Tài khoản này cung cấp từ vựng bắt trend (xu hướng) kèm các clips cùng với hình ảnh vui mắt sẽ tiếp thêm động lực cho bạn vượt qua kì thi IELTS. 

nhung trang instagram hoc tieng anh

Trang instagram Ielts_izone học Tiếng Anh

5. New York Times

New York Times là một trong những trang instagram học tiếng Anh cung cấp tin tức thế giới, tin tức nước Mỹ và nhiều chuyên mục tin tức ở hầu hết các lĩnh vực hiện nay từ chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao, khoa học, công nghệ và đời sống. Nếu bạn yêu thích việc đọc báo thì đây là một trong những tài khoản bạn nên theo dõi.

những trang instagram học tiếng anh

Trang instagram New York Times học tiếng anh

6. Skillshare

Những lúc rảnh rỗi bạn yêu thích việc nấu ăn, Skillshare sẽ đồng hành cùng bạn. Tài khoản này cung cấp cho bạn nhiều thông tin về chủ đề nấu ăn, thiết kế, công cụ phần mềm, marketing, nhiếp ảnh. Vì vậy, đây là một tài khoản rất hữu ích cho những bạn yêu thích và muốn tìm đọc các chủ đề trên bằng tiếng Anh.

những trang instagram học tiếng anh

Trang instagram Skillshare

7. The Present Writer – Chi Nguyễn

Nếu bạn muốn tìm đọc những bài viết chứa đựng nhiều thông tin hữu ích không chỉ về lối sống tối giản mà còn là những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, thì tài khoản The Present Writer của chị Chi Nguyễn sẽ là địa điểm thích hợp để bạn khám phá và đọc các bài viết tiếng Anh bổ ích.

trang instagram học tiếng anh

The Present Writer – Chi Nguyễn

Trên đây là danh sách những trang instagram học tiếng Anh chất lượng mà bạn nên follow. Nếu bạn còn biết những kênh instagram nào hỗ trợ học Tiếng Anh thì hãy bình luận bên dưới bài viết này để Jaxtina English Center và mọi người cùng biết nhé!

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!