Menu

TOP 3 khóa học IELTS Writing online miễn phí cực chất lượng

Nhiều bạn muốn học tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng viết trong học tập, công việc nhưng lại không đủ điều kiện để tham gia các khóa học thêm ở trung tâm. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, hôm nay Jaxtina sẽ giới thiệu cho bạn những khóa học IELTS Writing online về Writing cực chất lượng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc Smartphone hoặc với một cái máy tính kết nối mạng là có thể học được rồi. Bây giờ hãy cùng trung tâm ôn thi IELTS Jaxtina tìm hiểu ngay nhé.

1. Khóa học IELTS Writing online: A Beginner’s Guide to Writing in English for University Study

(Luyện viết tiếng Anh trong trường đại học dành cho người mới bắt đầu.)

Khóa học IELTS Writing này thuộc sự quản lý của trường University of Reading tại Anh Quốc – một trường đại học vô cùng nổi tiếng, nên chất lượng khóa học là rất đáng tin cậy.

Thời gian của khóa học là 5 tuần, 3 giờ/ tuần.

Đăng ký khóa học này bạn sẽ học được cách lên ý tưởng của một bài viết, cách lựa chọn tiêu đề bài viết và nắm rõ các bước viết một bài luận sao cho hoàn chỉnh nhất. Hơn nữa, bạn còn được cung cấp video hữu ích kèm theo bài viết và bài tập.

Nếu bạn mới bắt đầu học viết và sở hữu trình độ IELTS 4.5 trở lên thì khóa học này rất phù hợp với bạn. 

>>>> Tham Khảo Thêm: Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1&2

2. Khoá học An Intermediate Guide to Writing in English for University Study

(Luyện viết tiếng Anh trong trường đại học dành cho trình độ trung cấp)

Khóa học thứ hai cũng trực thuộc sự quản lý của University of Reading với thời gian học 5 tuần.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được cách mở rộng kỹ năng viết tiếng Anh, và cách tạo ra một bài luận hay và chất lượng. Ngoài ra, khóa học này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học viết và muốn cải thiện kĩ năng viết tiếng Anh của mình mà sở hữu trình độ IELTS từ 5.5 trở lên.

Nếu bạn đã sở hữu mức điểm IELTS theo tiêu chuẩn và muốn cải thiện thêm kĩ năng viết củ mình thì hãy truy cập vào 

3. Khoá học online: How to Write an Essay (Cách viết một bài luận tiếng Anh)

Nếu bạn muốn ôn thi IELTS online và muốn cải thiện bài luận tiếng Anh của mình thì khóa học How to Write an Essay trực thuộc trường University of California, Berkeley rất thích hợp với bạn.

Khóa học này có thời gian học là 5 tuần, với 5 – 6 giờ/ tuần.

Nội dung của khóa học là bạn sẽ học kiến thức ngữ pháp cơ bản, cách viết câu và đoạn văn hiệu quả, cách viết phần mở bài và kết luận, chiến lược viết bài luận dài. Bạn còn được cung cấp thêm tài liệu bao gồm video kèm theo bài viết, bài tập, và quiz, hơn nữa còn có phần thảo luận để giảng viên trả lời những thắc mắc của học viên. 

Khóa học này phù hợp với những bạn mới bắt đầu học viết, Intermediate (trình độ trung cấp).

Muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể vào Link:  http://bit.ly/2ExGgxr

4. English for Emails (Luyện viết email tiếng Anh)

Ở trường hay tại nơi làm việc bạn có cần phải viết email bằng tiếng Anh hay không? Nếu có và bạn còn gặp khó khăn trong việc viết email thì bạn có thể đăng kí khóa học English for Emails của British Council (Hội đồng Anh).

Bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 2- 4 giờ mỗi ngày để học khóa học  thì bạn sẽ có thêm được kiến thức cơ bản về Email bao gồm cách gửi và nhận email, cấu trúc email, cách mở và kết email. Thêm vào đó, bạn còn biết cách viết email trong một số trường hợp như yêu cầu, hẹn lịch và biết văn hóa viết email.

Dù bạn thuộc đối tượng mới bắt đầu học viết, IELTS 4.5 hay pre-intermediate (trình độ sơ cấp) thì bạn đều có thể đăng ký khóa học này.

>>>> Đọc Tiếp: Cách luyện Writing IELTS tại nhà cực hiệu quả trong 3 tháng 

Trên đây là 4 khóa học online miễn phí về Writing cực chất lượng dành cho những bạn muốn học và nâng cao kỹ năng viết mà không đủ điều kiện để tham gia các khóa học tiếng Anh trực tiếp.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học viết tiếng Anh. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm nhiều chủ đề khác liên quan đến tiếng Anh thì đừng ngần lại liên hệ qua hotline của Jaxtina hoặc đến ngay cơ sở gần nhất để được hỗ trợ ngay nhé.

Jaxtina chúc bạn học tốt!

>>>> Tiếp Tục Với:

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!