Menu

Những câu nói lãng mạn bằng tiếng Anh cực hay và ý nghĩa

Jaxtina đã tổng hợp những câu nói lãng mạn bằng tiếng Anh về tình yêu thông qua nội dung bài viết sau đây. Bạn hãy cùng trung tâm học Tiếng Anh chúng tôi cảm nhận ý nghĩa những câu nói về tình yêu lãng mạn bằng Tiếng Anh dưới đây để thấy dù được diễn đạt bằng ngôn ngữ nào tình yêu vẫn có thể làm lay động trái tim con người.

1. Những câu nói Tiếng Anh về tình yêu lãng mạn, vĩnh cửu

Sau đây là một số câu nói hay bằng Tiếng Anh về tình yêu lãng mạn mà bạn có thể sử dụng để thể hiện tình cảm với người mình yêu:

 • “Words are just not enough to tell you how much you mean to me and how much I need you by my side, all my life. You have touched my life in ways others can’t even think of.” (Không từ ngữ nào có thể diễn tả em quan trọng với anh thế nào, anh cần em thế nào. Em đã chạm vào cuộc đời anh bằng nhiều cách mà không ai có thể nghĩ đến.)
 • “I love you for you, I love you for what I am when I’m with you.” (Anh yêu em vì em, anh yêu em vì mọi khoảnh khắc mà chúng ta có nhau.)
 • “When I’m with you all my fears disappear. So, I guess if you’re wondering what my biggest fear is, it would be losing you.” (Tất cả sự sợ hãi của anh sẽ biến mất khi em bên cạnh anh. Và anh hiểu rằng nỗi sợ hãi lớn nhất của anh là khi không còn em bên cạnh anh.)
 • “The sun rises in the east and sets in the west, but my love for you rises in my heart and sets after my death.” (Mặt trời mọc ở hướng Tây và lặng ở hướng Đông nhưng tình yêu của anh dành cho em xuất phát từ con tim chân thành và không bao giờ kết thúc cho đến khi anh không còn nữa.)
 • “Valuing a relationship is not merely done by seeing each other everyday. What counts is how much in our busy lives we remember each other.” (Một tình yêu chân thành không phải là gặp nhau mỗi ngày mà là dù cuộc sống có bận rộn, ta vẫn nhớ về nhau.)
 • You know when you love someone when you want them to be happy even if their happiness means that you’re not part of it. (Hãy nhớ rằng khi bạn yêu một người là khi bạn muốn họ được hạnh phúc cho dù hạnh phúc của họ không có sự xuất hiện của bạn.)
câu nói tiếng anh hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu Tiếng Anh

Hiện trung tâm Jaxtina English Center đang có nhiều chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký combo 2 khóa học trở lên cũng nhiều khuyến mãi khác. Điền ngay thông tin vào form bên dưới để đăng ký nhận thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi nhé!

Có Thể Bạn Cần: Học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản 

2. Các những câu nói Tiếng Anh hay về tình yêu buồn, tan vỡ

Nếu bạn có một tình yêu buồn, tan vỡ thì có thể sử dụng những câu nói lãng mạn bằng Tiếng Anh sau để thể hiện cảm xúc của bản thân:

 • One day you’ll love me as I loved you, one day you’ll think of me as I thought of you, one day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me… but I won’t want you. (Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em bên cạnh … nhưng em sẽ không cần anh nữa.)
 • Even the best falls down sometimes! (Ngay cả những điều tốt nhất đôi khi cũng sụp đổ!)
 • “In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero” (“Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không”)
 • Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi. (The rain this afternoon was so unintentional, wet my way back to tears.)
 • How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends? (Tại sao chúng ta không luôn biết khi nào tình yêu bắt đầu, nhưng chúng ta luôn biết khi nào nó kết thúc?)

Khám Phá Ngay: Câu nói hay về tình bạn bằng Tiếng Anh

3. Những câu nói lãng mạn bằng Tiếng Anh về tình yêu được trích dẫn từ phim

Dưới đây là những câu nói Tiếng Anh hay về tình yêu được trích dẫn từ các bộ phim nổi tiếng:

 • “I love you every universe” (Doctor strange) (Anh yêu em ở mọi vũ trụ)
 • “I love you 3000” (Iron Man) (Tôi yêu bạn 3000 lần)
 • “Love means never having to say you’re sorry.” (Love story) (Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói lời xin lỗi.)
 • “Surely it was a good way to die, in the place of someone else, someone I loved.” (Twilight) (Chắc chắn đó là một cách tốt để chết, thay cho người khác, người tôi yêu)

Đọc Thêm: Tổng hợp những câu nói hay về tiền bằng Tiếng Anh

4. Thành ngữ, danh ngôn về tình yêu bằng Tiếng Anh

Một số thành ngữ Tiếng Anh hay về tình yêu mà bạn nên biết:

 • In every living thing there is the desire for love. (D. H. Lawrence) (Mọi sự sống trên Trái Đất này luôn muốn có tình yêu.)
 • Where there is love there is life. (Mahatma Ghandi) (Nơi nào có tình yêu thì nơi đó có sự sống.)
 • True love stories never have endings. (Richard Bach) (Những câu chuyện tình yêu đích thực thì chẳng bao giờ có hồi kết.)
 • We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love. (Tom Robbins) (Chúng ta cứ lãng phí thời gian để đi tìm một người yêu hoàn hảo, thay vì học cách tạo nên một tình yêu hoàn hảo.)
 • The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return. (Eden ahbez) (Điều tuyệt vời nhất mà bạn đã được học đấy là học cách yêu và để được yêu.)
 • You are my heart, my life, my entire existence. (Julie Kagawa) (Em là tình yêu của tôi, cuộc sống của tôi và toàn bộ sự tồn tại của tôi.)

Jaxtina English Center hy vọng rằng qua những câu nói lãng mạn bằng tiếng Anh trên, các bạn sẽ có thêm động lực để khám phá vẻ đẹp của ngôn từ tiếng Anh. Hãy chia sẻ với mọi người những câu nói Tiếng Anh khác mà bạn yêu thích qua phần bình luận bên dưới bài viết để cùng lan tỏa tình yêu với ngôn ngữ quốc tế này nhé!

Tìm Hiểu Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!