Menu

6 trang web sửa lỗi Writing online miễn phí và chất lượng nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web sửa lỗi Writing giúp bạn nâng cao kỹ năng Viết của bản thân? Vậy hãy theo ngay bài viết dưới đây. Jaxtina đã tổng hợp thông tin về các website giúp chữa lỗi Writing miễn phí và chất lượng nhất hiện nay. Xem ngay nhé!

Tư Vấn Thêm: Học Tiếng Anh

1. PaperRater

PaperRater là một website sửa lỗi Writing cung cấp các tính năng chấm điểm và nhận xét bài viết cho người sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần post bài viết lên và sau ít phút, trang web sẽ đưa ra lời nhận xét ngay. Trang web này sẽ giúp bạn chấm lỗi chính tả, ngữ pháp cũng như cách dùng từ trong bài viết Tiếng Anh bằng cách đưa ra và in đậm những phương án chỉnh sửa để nâng cao chất lượng bài viết của bạn.

trang web sửa lỗi Writing

Web sữa lỗi Writing PaperRater

Truy cập PaperRater

Có Thể Bạn Cần: Luyện 4 kỹ năng Tiếng Anh

2. English Forward

Cũng như cách hoạt động của nhiều trang web sửa lỗi Writing khác, khi đăng bài viết lên English Forward, bạn sẽ nhận được lời nhận xét và đánh giá cho bài viết Tiếng Anh của mình. Bài viết sẽ được đánh giá từ 100% người bản xứ. Họ sẽ sửa lỗi bài và giải đáp các thắc mắc của bạn vô cùng nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt, bài viết của bạn sẽ được đánh giá nhanh chóng, trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Không những thế, các lời đánh giá và nhận xét từ giám khảo là hoàn toàn không tốn phí.

Website sửa lỗi Writing

Website English Forward

Truy cập English Forward

Tìm Hiểu Thêm: Cách cải thiện kỹ năng Viết Tiếng Anh

3. Write & Improve

Write & Improve là website sửa lỗi Writing đáng tin cậy đến từ Cambridge. Trên trang web này có sẵn topic để người dùng lựa chọn để luyện viết Tiếng Anh. Sau khi nộp bài, trong vài phút, website sẽ đưa ra kết quả và level đề xuất tương ứng (A1-C2), những câu bạn đã viết đúng và câu cần hoàn thiện. Tuy nhiên, bài viết của bạn sẽ được chấm bằng robot nên độ chính xác sẽ không đảm bảo đúng 100%.

web sửa lỗi writing

Giao diễn website sửa lỗi Writing Write & Improve

Truy cập Write & Improve

Tham Khảo Thêm: App luyện viết Tiếng Anh

4. Testbig

Testbig là một trong các trang web sửa lỗi Writing miễn phí và tốt nhất hiện nay. Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn có thể post bài viết của mình và chờ đợi vài phút để nhận được đánh giá. Trang web này sẽ đưa ra những thông số, tiêu chí và những góp ý giúp nâng cao chất lượng bài viết. Những câu văn và đoạn văn dư thừa và không có ý nghĩa cũng được web chữa lỗi. Đặc biệt, trang web này còn đưa ra nhiều bài mẫu được điểm cao để bạn có thể so sánh và học tập ý tưởng.

trang web sửa lỗi Writing

Website Testbig.com

Truy cập Testbig

Đừng Bỏ Qua: 6 web viết đoạn văn Tiếng Anh theo chủ đề chất lượng nhất

5. Grammarly

Grammarly là một nền tảng web sửa lỗi Writing online được nhiều người sử dụng hiện nay. Bên cạnh tính năng sửa lỗi, trang web còn hỗ trợ kiểm tra mức độ đạo văn của bài viết. Ngoài ra, website này còn hỗ trợ chỉnh lỗi chính tả, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao rất nhanh chóng. Tuy nhiên, có nhiều tính năng thú vị trên web phải phí để sử dụng. Do đó, bạn cần căn nhắc khả năng tài chính để mua gói Premium trên web để có thể sử dụng toàn bộ các tính năng chỉnh lỗi Writing trên web.

Website sửa lỗi Writing

Trang web sửa lỗi Writing Grammarly

Truy cập Grammarly

6. EssayForum

Đây là website được nhiều người học IELTS tin cậy để sử dụng vì hỗ trợ đưa ra các đánh giá mang tính học thuật cao và có những lời nhận xét chuyên nghiệp. Đặc biệt, các chuyên gia của EssayForum đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ các lĩnh vực viết lách và ngôn ngữ. Không những thế, họ còn có thể sửa nhiều loại bài essay trong bài thi TOEFL, IELTS… Nhược điểm duy nhất của website này chính là thời gian chỉnh sửa sẽ lâu hơn so với các trang web trên.

trang web sửa lỗi Writing

Essayforum.com

Truy cập EssayForum

Bài viết trên là thông tin về các trang web sửa lỗi Writing uy tín và chất lượng mà trung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã tổng hợp được. Mong rằng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một website phù hợp để nâng cao trình độ viết Tiếng Anh của bản thân. 

Bài Viết Hữu Ích:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận