Menu

4 app luyện viết Tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Jaxtina xin giới thiệu cho bạn 4 app luyện viết Tiếng Anh tốt nhất hiện nay qua bài viết sau. Như bạn đã biết, kỹ năng Writing được nhiều người học Tiếng Anh cơ bản hay nâng cao đánh giá là khó nhất. Do đó, bạn hãy dùng ngay các app được giới thiệu để luyện tập kỹ năng Writing nhé!

1. App luyện Writing Memrise

Đây là app học Tiếng Anh miễn phí (có phí cho phiên bản PRO với giá $4.9 mỗi tháng) cho điện thoại, hỗ trợ được cả hệ điều hành iOS, Android và trên Website. Nhờ những bài học được thiết kế thú vị và độc đáo, Memrise đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Memrise thích hợp cho người muốn học từ vựng có trình độ từ cơ bản đến nâng cao, có thể học theo chủ đề hoặc luyện thi tiếng Anh tại nhà, điều này giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian.

Với phương châm vui vẻ, không gò bó, Memrise làm cho người học cảm thấy thoải mái và dễ nhớ từ vựng hơn. Đây là một trong những ứng dụng mà Jaxtina khuyên bạn dùng thử.

app luyện viết tiếng anh

Phần mềm luyện viết Tiếng Anh Memrise (Nguồn: Internet)

Link tải:

2. App luyện viết Tiếng Anh Ginger

Ginger là ứng dụng chỉnh sửa từ những lỗi chính tả Tiếng Anh thông thường đến những lỗi chính tả nghiêm trọng nhất với độ chính xác cao. Nhờ có Ginger mà việc kiểm tra lỗi chính tả, dùng từ sai ngữ cảnh, lỗi ngữ pháp của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

Ginger được hỗ trợ cả trên website, cũng như các thiết bị di động có hệ điều hành Windows, Android, IOS hay IMac … Ngoài ra, Ginger còn có nhiều chức năng để chọn lựa như Ginger Grammar Checker, Spell Checker… Các tính năng này sẽ giúp bạn luyện viết trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Và hơn hết, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, app luyện Writing này phù hợp với người học ở mọi trình độ, đặc biệt với những người có kỹ năng viết kém.

app writing

App viết Tiếng Anh Ginger (Nguồn: Internet)

Link tải: 

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: 7 Cách cải thiện kỹ năng viết Tiếng Anh cực hiệu quả

3. Ứng dụng luyện viết Tiếng Anh Grammarly

Grammarly là app luyện viết Tiếng Anh hữu ích bằng cách phát hiện các lỗi ngữ pháp phổ biến và cung cấp các gợi ý cho bài viết Writing của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các từ vựng thay thế để đưa vào bài viết giúp bài viết trở nên mạch lạc và hay hơn. Bên cạnh việc phát hiện những lỗi thông thường đến nghiêm trọng và đưa ra các đề xuất chỉnh sửa để cải thiện bài viết, Grammarly còn “cân” cả những lỗi của một câu đơn đến một bài luận (essay) dài.

Phiên bản cơ bản của Grammarly hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể mua phiên bản nâng cao với giá $29,95 mỗi tháng. Phiên bản nâng cao của Grammarly được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như chống đạo văn, phát hiện hơn 250 lỗi, đề xuất lựa chọn từ và kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh. Do đó, đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng viết trực tuyến cũng không nên bỏ qua.

app luyện viết tiếng anh

Phần mềm viết Tiếng Anh Grammarly (Nguồn: Internet)

Link tải:

>>>> Khám Phá Ngay: TOP 6 app dịch Tiếng Anh bằng hình ảnh, qua camera tốt nhất

4. Phần mềm luyện viết Tiếng Anh JotterPad

Không ai sinh ra đã là một nhà văn giỏi. Các kỹ năng chỉ có thể được học và cải thiện từng ngày. Nếu bạn muốn bắt đầu viết những câu đơn giản thì ứng dụng JotterPad có thể giúp bạn điều đó. JotterPad là một ứng dụng Android được thiết kế đặc biệt cho người học Writing. Đây là một trong những app luyện Writing tốt nhất có trình soạn thảo văn bản thuần túy giúp bạn viết sách, thơ, tiểu thuyết, tiểu luận, v.v. Công cụ này cho phép bạn tập trung biến suy nghĩ của mình thành bài viết hay và độc đáo.

app viết tiếng anh

App Writing JotterPad (Nguồn: Internet)

Link tải: Android

Qua bài viết trên đây, Jaxtina English Center đã chia sẻ cho bạn 4 app luyện viết Tiếng Anh trên thiết bị di động tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học và ôn luyện kỹ năng Writing của mình. Nếu còn nhiều thắc mắc liên quan đến việc học tiếng Anh thì bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Jaxtina qua 1900 63 65 64 để được các chuyên gia của trung tâm giải đáp nhé! 

>>>> Tham Khảo Thêm:

5/5 - (2 bình chọn)