Menu

Review Hack não 1500 từ Tiếng Anh chi tiết nhất

Bài viết sau đây của Jaxtina English Center sẽ review Hack Não 1500 từ Tiếng Anh. Đây là cuốn sách cung cấp đa dạng từ vựng thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong TIếng Anh. Hãy cùng trung tâm tìm hiểu chi tiết nội dung trong quyển sách học Tiếng Anh này qua nội dung bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu về sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh

  • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
  • NXB: Thế Giới

Hack Não 1500 từ Tiếng Anh là sách tổng hợp 1200 từ và 350 cụm từ Tiếng Anh được chia thành 50 Units. Các từ vựng do sách cung cấp đều được sử dụng phổ biến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách còn được tích hợp với App Hack Não để người đọc có thể truy cập và luyện nghe phát âm qua audio cùng 1200 video hướng dẫn.

1.1 Ưu điểm của sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh

Sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh là một cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả phù hợp với mọi đối tượng học tiếng Anh, từ người mới bắt đầu đến người có trình độ trung cấp. Ngoài ra, sách còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Sách có thiết kế bắt mắt, kèm với hình ảnh và ví dụ minh họa rõ ràng, giúp người đọc dễ hiểu và ghi nhớ.
  • Sách được chia thành 50 units với nội dung được trình bày logic, file âm thanh đính kèm giúp người đọc luyện nghe và phát âm.
  • Sách áp phương pháp truyện chêm, Shadowing và âm thanh tương tự để giúp người đọc ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và nhanh chóng.
  • Sau mỗi units sẽ có phần bài tập thực hành về điền từ, hoàn thành câu, viết đoạn văn,… để người đọc ôn lại kiến thức và thực hành sử dụng từ vựng trong tình huống thực tế.

Đọc Thêm: Review Sách English vocabulary in use

1.2 Nhược điểm của sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh

Ngoài cách ưu điểm trên, sách cũng có những nhược điểm mà người đọc cần lưu ý đó là:

  • Phương pháp học từ vựng theo âm thanh tương tự chưa thực sự phù hợp với tất cả người học, đặc biệt là những người gặp khó khăn trong phát âm tiếng Anh.
  • Một số câu liên kết giữa từ vựng Tiếng Anh và Tiếng Việt chưa mạch lạc, dễ khiến người học khó nắm bắt nghĩa của từ.
  • Sách cung cấp lượng từ vựng quá lớn, khiến người học khó tiếp thu hết trong một thời gian ngắn.
review Hack Não 1500 từ Tiếng Anh

Sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh

Tìm Hiểu Về: 4000 Essential English Words

2. Review nội dung của sách Hack Não 1500 từ Tiếng Anh

Nội dung chính của sách được chia theo từng Units với chủ đề khác nhau, mỗi units gồm 4 phần:

2.1 Phần Khởi động

Phần khởi động của sách sử dụng phương pháp học từ vựng truyện chêm. Đây là phương pháp học khá mới mẻ vì xen lẫn các từ vựng Tiếng Anh cần học vào trong câu chuyện Tiếng Việt. Phương pháp này sẽ giúp người học ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và lâu dài.

Cách học này giúp người học có thể hiểu nghĩa của từ vựng thông qua ngữ cảnh với các từ ngữ hài hước, thú vị và giàu cảm xúc. Để học từ vựng hiệu quả bằng phương pháp này, bạn nên đọc từ 3-4 lần để hiểu chi tiết ngữ cảnh.

2.2 Phần Tăng tốc

Phần Tăng tốc trong sách sử dụng phương pháp âm thanh tương tự, giúp người học ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và nhanh chóng. Mỗi từ vựng đều được gắn với một câu và hình ảnh minh họa, giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng và liên hệ với thực tế. Vì sách được tích hợp với ứng dụng Hack Não 1500 nên bạn có thể truy cập vào app để học cách phát âm của các từ vựng một cách chính xác.

2.3 Phần Tự tin bứt phá

Với phần này, bạn sẽ được nghe audio kết hợp cùng sách để thực hành làm các bài tập điền từ vào chỗ trống. Nếu gặp khó khăn trong quá trình nghe, bạn có thể tham khảo các từ hoặc cụm từ gần đó để đoán nghĩa dựa vào ngữ cảnh và các gợi ý được cung cấp.

2.4 Review Hack não 1500 từ Tiếng Anh – Phần Về đích

Về đích sẽ là phần tổng hợp lại các từ vựng trong 1 units đã bạn đã học. Bạn có thể tự tạo ra 1 câu chuyện sử dụng các từ Tiếng Anh đã học để củng cố lại các từ ngữ và vận dụng vào thực tế một cách nhuần nhuyễn nhất.

Xem Thêm: Sách Collocations in Use

3. Tải sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh

Bạn có thể tải sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh bằng cách truy cập vào đường link dưới đây:

Trên đây là bài viết Review Hack não 1500 từ Tiếng AnhJaxtina English Center muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cuốn sách học từ vựng phù hợp cho chính mình.

Đừng Bỏ Qua:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!