Menu

Review Idioms and Phrasal Verbs Advanced [Link tải trọn bộ]

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu giúp trau dồi vốn từ vựng, thành ngữ Tiếng Anh thì đừng bỏ qua bộ sách Idioms and Phrasal Verbs. Đây là bộ tài liệu học Tiếng Anh sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ để từ đó giao tiếp hiệu quả hơn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Jaxtina English Center để tìm hiểu chi tiết về bộ sách này nhé!

1. Giới thiệu bộ sách Idioms and Phrasal Verbs

Idioms And Phrasal Verbs là một tài liệu hữu ích sẽ giúp các người đọc mở rộng vốn từ vựng và nắm được cách sử dụng thành ngữ, cụm từ phổ biến trong tiếng Anh. Cuốn sách này được biên soạn bởi hai chuyên gia Ruth Gairns và Stuart Redman tại Đại học Oxford – TOP 3 trường Đại học tốt nhất Thế giới.

Idioms and Phrasal Verbs

Bộ sách Idioms and Phrasal Verbs

Bộ sách này sẽ gồm có 2 cuốn là Idioms and Phrasal Verbs Intermediate và Idioms and Phrasal Verbs Advanced. Trong đó, cuốn Intermediate sẽ phù hợp với những người có trình độ Tiếng Anh trung cấp (Từ IELTS 4.5 đến 5.5). Còn cuốn Advanced sẽ phù hợp với những người có trình độ Tiếng Anh nâng cao (Khoảng IELTS 6.5+).

Xem Thêm: Review sách English Vocabulary In Use

2. Review trọn bộ nội dung bộ sách Idioms and Phrasal Verbs

2.1 Idioms And Phrasal Verbs Intermediate

Cuốn sách Idioms And Phrasal Verbs Intermediate sẽ cung cấp hơn 1000 thành ngữ và cụm động từ Tiếng Anh thông dụng trong toàn bộ những khía cạnh, tình huống trong cuộc sống. Tất cả sẽ được chia thành 60 unit. Nội dung mỗi unit sẽ sắp xếp theo thứ tự là ngữ cảnh xuất hiện, diễn giải nghĩa và bài tập thực hành.

sách idioms and phrasal verbs intermediate pdf

Idioms And Phrasal Verbs Intermediate

2.2 Idioms And Phrasal Verbs Advanced

Cuốn sách Idioms And Phrasal Verbs Advanced sẽ cung cấp hơn 1000 thành ngữ và cụm động từ Tiếng Anh ở trình độ C1, C2. Tất cả sẽ được sẽ được phân bổ đều trong 60 chủ đề khác nhau, tương ứng với 60 unit. Đặc biệt, trong mỗi unit, tác giả còn chia sẻ nhiều tips học từ vựng hiệu quả cũng như là luyện thi đạt điểm cao. Và cũng giống như cuốn Intermediate, nội dung của mỗi unit trong cuốn sách này cũng được sắp xếp theo thứ tự là ngữ cảnh xuất hiện, diễn giải nghĩa và bài tập thực hành.

Idioms And Phrasal Verbs

Idioms And Phrasal Verbs Advanced

Có Thể Bạn Quan Tâm: Review Hack não 1500 từ Tiếng Anh

3. Hướng dẫn học từ vựng với bộ sách Idioms and Phrasal Verbs

Để học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả cùng bộ sách Idioms and Phrasal Verbs, bạn hãy tham khảo áp dụng các phương pháp sau đây:

3.1 Học theo nhóm chủ đề và câu chuyện

Bằng cách học từ vựng, thành ngữ trong bộ sách Idioms and Phrasal Verbs theo nhóm chủ đề, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về cách từ này được sử dụng trong ngữ cảnh thực tế. Hơn nữa, việc học theo câu chuyện còn có thể việc ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn vì chúng sẽ có sự liên kết với nhau về mặt ý nghĩa.

3.2 Học theo sự liên tưởng

Thay vì tiếp cận các thành ngữ và cụm động từ theo cách học truyền thống, bạn có thể áp dụng cách học theo sự liên tưởng đến mang lại trải nghiệm học tập sáng tạo và thú vị. Ngoài ra, việc học theo phương pháp này còn giúp bạn ghi nhớ nghĩa của thành ngữ hiệu quả hơn và dễ dàng hiểu được ngữ cảnh và cách sử dụng chúng trong các tình huống thực tế.

Với cách này, bạn cần phải tưởng tượng và liên kết các thành ngữ với hình ảnh, âm thanh… Chẳng hạn như với Idioms “When the pig flies”, bạn sẽ tưởng tượng một con heo đang vươn cánh, bay qua bầu trời xanh. Nếu dịch theo nghĩa đen thì đây là việc phi thực tế trong cuộc sống. Vì thế, bạn có thể suy ra Idiom này thường được sử dụng để chỉ một điều gì đó rất không có thực tế, không thể xảy ra.

Đừng Bỏ Qua: Cuốn sách 4000 Essential English Words

4. Tải sách Idioms and Phrasal Verbs PDF miễn phí

Bạn có thể sở hữu bộ sách này bằng cách tìm mua bản cứng tại các nhà sách lớn hoặc trên các sàn thương mại điện tử trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn có thể tải bản PDF của bộ sách bằng cách bấm vào khối dưới đây:

Như vậy, Jaxtina English Center đã review chi tiết về bộ sách Idioms and Phrasal Verbs. Nếu thấy bộ sách này hữu ích thì bạn hãy tải ngay đề để học thêm từ vựng, thành ngữ Tiếng Anh mỗi ngày nhé!

Tìm Hiểu Thêm:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng