Menu

[Dowload Free] Bộ từ điển hình ảnh bằng tiếng Anh Oxford full

Từ điển luôn là một điều cần thiết khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, với từ điển chữ thông thường sẽ khiến người học không có cảm hứng học. Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những từ điển bằng chữ thì bộ từ điển hình ảnh tiếng Anh Oxford sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi học tiếng Anh. Cùng Jaxtina tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Từ điển hình ảnh bằng tiếng Anh Oxford có gì?

Hẳn với những người học tiếng Anh thì từ điển hình ảnh của Oxford không còn quá xa lạ. Đây là sách do nhà xuất bản danh tiếng Oxford University Press. Cuốn từ điển này là nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Bộ sách đã trở thành hành trang không thể thiếu của nhiều người học tiếng Anh nhờ kho từ vựng phong phú về nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, sách cũng khuyến khích người học sáng tạo và phát triển vốn từ vựng thông qua các chủ đề cùng hình ảnh minh họa dễ hiểu:

Tổng số trang là 320 với hơn 2.400 thuật ngữ trong The New Oxford Picture Dictionary PDF được minh họa bằng hình ảnh.

từ điển hình ảnh

Từ điển hình ảnh Oxford

Với 12 chủ điểm khác nhau, với hình ảnh minh hoạ chi tiết giúp người học dễ nhớ từ vựng và ứng dụng được trong tình huống thực tế. Ngoài từ vựng sẽ có các bài tập nhìn hình ảnh điền từ để giúp bạn luyện tập thêm. Bộ từ điển Oxford gồm các chủ đề quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống như:

 • Everyday Language – Ngôn ngữ hằng ngày
 • People – Con người
 • Housing – Nhà cửa
 • Food – Thực phẩm
 • Clothing – Trang phục
 • Health – Sức khỏe
 • Community – Cộng đồng
 • Transportation – Giao thông
 • Areas of Study – Học đường
 • Plants and Animals – Thực vật và động vật
 • Work – Làm việc
 • Recreation – Giải trí

Các bạn download bộ từ điển này theo link phía dưới nhé!

Đừng Bỏ Qua: Review sách English vocabulary in use” giúp bạn nắm vững từ vựng mọi cấp độ

2. Sách từ điển hình ảnh Oxford phù hợp với đối tượng nào?

Từ điển hình ảnh tiếng Anh pdf Oxford sẽ phù hợp với những bạn đang trong trình độ tiếng Anh cơ bản. Hoặc ước lượng theo band điểm khoảng từ 4.5+ IELTS, Sách về cơ bản có nội dung khá dễ đọc, đi kèm với đó là các minh họa hình ảnh giúp dễ nhớ hơn.

Đồng thời, sách cũng phù hợp với những bạn mất gốc hoặc đang ôn luyện nền tảng cũng có thể tham khảo từ điển này.

Sách cũng phù hợp đối với những người đã thành thạo tiếng Anh hoặc có band điểm cao. Bởi bộ từ điển tập hợp các từ vựng thông dụng từ cơ bản đến nâng cao. Việc học tiếng Anh là học hàng ngày và cần lặp lại nên cũng có thể sử dụng là tài liệu để ôn tập.

3. Tải ngay bộ từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh Oxford full

Hiện nay có khá nhiều link tải từ điển hình ảnh Oxford. Tuy nhiên, nhiều tệp tải không đầy đủ. Dưới đây sẽ là link tải đầy đủ và chi tiết nhất.

Bộ từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh Oxford tổng hợp 3700 từ vựng tiếng Anh chia theo từng chủ đề có nghĩa tiếng Việt giúp việc học từ vựng tiếng Anh một cách hệ thống, nhanh chóng và nhớ lâu.

Download Now: Từ điển The Oxford Picture Dictionary

Đọc Ngay: Tổng hợp giáo trình tiếng Anh giao tiếp hiệu quả I Jaxtina

4. Kinh nghiệm khi học từ vựng

Khi học từ vựng bằng từ điển hình ảnh Oxford để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần lưu ý:

 • Cần tra cứu cách phát âm bằng từ điển Oxford Dictionary: Bạn cần phải tra từ và hiểu rõ về cách phát âm. Phát âm đúng sẽ là nền tảng để bạn có thể nghe hiểu dễ dàng.
 • Dùng flashcard để ghi nhớ từ mới. Đây là cách học và ôn từ vựng hiện quả mà người mới học tiếng Anh nên áp dụng.
 • Ôn lại bài cũ trước khi học bài mới. Nếu không ôn từ vựng thì bạn có thể sẽ quên.
 • Học từ bằng cách đặt câu dài. Khi đặt câu dài, bạn có thể hiểu được từ vựng đó được dùng trong ngữ cảnh nào cũng như đứng ở vị trí nào trong câu.
 • Tra trên mạng về chủ đề mình đang học để một phần củng cố kiến thức và học thêm từ mới nếu trong từ điển này không có.
 • Hãy kiên trì học từng ngày, không quá vội, không được nản chí. Học và giỏi tiếng Anh là một quá trình dài. Do đó bạn cần phải kiên trì, cố gắng nỗ lực từng ngày để luyện tập.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Các sách văn học dễ đọc cho người mới bắt đầu học tiếng Anh

Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh Oxford cung cấp cho bạn những từ thông dụng, cần thiết để tạo nền tảng cơ bản nhất. Thông qua đó, bạn có thể tự học nâng cao hơn và tự củng cố kiến thức cho mình.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng mọi người đã có cho mình bộ từ điển hình ảnh Oxford chuẩn và link tải. Hãy tải về thiết bị và học nhé. Và để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy truy cập ngay vào website Jextina ngay. Hiện trung tâm Jaxtina English Center đang có nhiều chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký combo 2 khóa học trở lên cũng nhiều khuyến mãi khác. Liên hệ ngay với trung tâm Jaxtina để được tư vấn và đăng ký học ngay nhé.

Bài Viết Khác: [Chia sẻ] Những quyển sách học ngữ pháp tiếng anh cơ bản và nâng cao

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận