Menu

5 App luyện Speaking giọng chuẩn miễn phí mà bạn nên biết

Thông qua nội dung bài viết sau đây, Jaxtina English sẽ giới thiệu đến bạn một số app luyện Speaking tốt nhất hiện nay. Đây đều là những ứng dụng luyện giao tiếp, phát âm mà người học Tiếng Anh nào cũng nên sử dụng. Do đó, bạn hãy xem bài viết để lựa chọn một phần mềm phù hợp để sử dụng trong quá trình rèn luyện kỹ năng Speaking nhé!

1. Elsa Speak

Có thể nói Elsa là một trong những ứng dụng học phát âm chất lượng và nổi tiếng nhất hiện nay. Với công nghệ nhận diện giọng nói, Elsa có thể giúp bạn chỉnh sửa phát âm từ những lỗi nhỏ nhất, những âm gió, phụ âm, nguyên âm nhỏ trong từ không phát âm đúng. Không chỉ thế, ứng dụng này còn hướng dẫn bạn cách nói sao cho đúng nhất, có ngữ điệu và giống người bản xứ nhất.

app luyện speaking

Elsa Speak

Ngoài ra, Elsa cũng có những bài học Tiếng Anh giao tiếp, cũng như các bài tập được thiết kế dưới dạng mini-game để bạn có thể vừa chơi vừa học. Các bài tập trong app này rất đa dạng, phong phú nên sẽ giúp bạn có động lực hơn trong việc học. Một điểm trừ duy nhất của ứng dụng này là bạn cần trả phí để trải nghiệm đầy đủ các tính năng.

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Cách luyện 4 kỹ năng Tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả

2. App luyện Speaking – Cake

Cake là một app học Tiếng Anh Speaking tuyệt vời mà tất cả người học Tiếng Anh ở mọi trình độ đều được khuyên dùng. Từ các cách diễn đạt trong các tình huống thường ngày, đến cách dùng của các từ vựng hay gặp mà có thể chúng ta chưa biết, hay những cách nói khác nhau với cùng một ý nghĩa để làm đa dạng vốn từ vựng của người học, tất cả bạn đều có thể tìm được trên app Cake.

app speaking english

Ứng dụng luyện Speaking – Cake

Một điểm đặc biệt của Cake là những kiến thức mà ứng dụng cung cấp đều rất thực tế và bạn có thể áp dụng được trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, bạn hãy thử luyện nói mỗi ngày với app. Chắc chắn rằng sau một tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt đấy. Ngoài ra, ứng dụng Cake hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần trả bất kỳ chi phí nào cả.

3. Learn to Speak English

Đây cũng là một trong các app luyện Speaking miễn phí và phổ biến với người học Tiếng Anh. Với Learn to speak English, bạn sẽ được luyện tập với 900 bài học và hơn 8000 files nghe âm thanh về các chủ đề đa dạng và quen thuộc trong cuộc sống, từ giao tiếp hằng ngày đến tiếng Anh thương mại, du lịch, dịch vụ, trong công việc, phỏng vấn… 

app luyện speaking

App Learn to Speak English

Ngoài ra, nếu bạn muốn cải thiện ngữ pháp hay học thêm về Idioms, Learn to speak English cũng sẽ cung cấp. Không những thế, bạn còn có thể ghi âm lại chính giọng mình và so sánh với giọng của người bản xứ trên app để theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

4. Ứng dụng luyện Speaking – HelloTalk

HelloTalk là app luyện Speaking phổ biến trong cộng đồng người học Tiếng Anh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Đông Nam Á. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người học kết nối với bạn bè ở nhiều nơi trên toàn thế giới để giao tiếp với nhau và từ đó nâng cao khả năng Speaking. Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu thư viện với hàng ngàn từ vựng và bài học đa dạng chủ đề. Tất cả đều được chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó để người dùng dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp.

app luyện speaking miễn phí

App học Speaking – HelloTalk

5. Ứng dụng Speakingpal

Speakingpal là ứng dụng học Speaking miễn phí có khả năng giúp người dùng luyện phát âm, Listening và nâng cao khả năng phản xạ. Nhờ sở hữu các bài học thú vị, ứng dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ từ vựng và rèn luyện được kỹ năng Listening, Speaking của mình. Hiện phần mềm này hiện được hỗ trợ trên cả hai nền tảng điện thoại Android và iOS.

app luyện speaking

Ứng dụng Speakingpal

Vậy là Jaxtina đã giới thiệu đến bạn 3 app luyện Speaking siêu hay cho thiết bị di động. Mong rằng bạn sẽ chăm chỉ luyện nói Tiếng Anh mỗi ngày với các ứng dụng trên để có thể đạt điểm cao trong các bài thi Tiếng Anh. Nếu bạn cảm thấy học một mình nhàm chán và không có động lực, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho trung tâm qua 1900 63 65 64 để tham gia các khóa học Tiếng Anh chất lượng nhé!

>>>> Tham Khảo Thêm: 4 App luyện viết Tiếng Anh Cho Thiết Bị Di Động

5/5 - (2 bình chọn)