Menu

5 trang web học Tiếng Anh thương mại miễn phí, chất lượng

Bạn là người đi làm và đang tìm kiếm các trang web học Tiếng Anh thương mại để phục vụ cho công việc? Vậy thì bạn sẽ cần phải đọc ngay bài viết sau vì Jaxtina đã tổng hợp những website học Tiếng Anh thương mại online chất lượng, hữu ích. Hãy xem ngay nhé!

1. Your Business English

Your Business English là trang web cung cấp cho bạn các bài giảng và bài tập Tiếng Anh thương mại miễn phí. Nội dung bài giảng trên trang web học Tiếng Anh miễn phí này được cập nhật hàng ngày, theo các thông tin kinh doanh trên thị trường để đảm bảo theo kịp xu hướng thương mại.

web học Tiếng Anh thương mại

Trang web Tiếng Anh thương mại miễn phí Your Business English

Tại Your Business English, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tài liệu phong phú về lĩnh vực Tiếng Anh thương mại như: Phỏng vấn, cách vượt qua những khó khăn thường gặp khi giao tiếp bằng Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh…. Đặc biệt, trang web còn cung cấp mục dành riêng cho các giáo viên để hỗ trợ tối đa quá trình giảng dạy.

Truy cập Your Business English tại đây.

>>>> Đừng Bỏ Qua: Tiếng Anh doanh nghiệp

2. Breaking News English

Breaking News English là một trang web học Tiếng Anh thương mại trực tuyến được sáng tạo bởi chuyên gia ngôn ngữ Sean Banville. Trang web này cung cấp cho bạn các bài đọc, tài liệu Tiếng Anh thương mại dựa trên những tin tức thời sự mới nhất về lĩnh vực kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới. Các bài học sẽ được trình bày dưới dạng bản tin âm thanh và video để giúp bạn luyện nghe và rèn kỹ năng phản xạ ngôn ngữ.

Tại Breaking News English có gần 3000 bài học Tiếng Anh thương mại online miễn phí và nhiều bản tin ngắn, giúp bạn rèn luyện đồng thời hai kỹ năng quan trọng là đọc (Reading) và nghe (Listening) trong môi trường làm việc. Đồng thời, kèm theo mỗi bản tin ngắn là các bài tập liên quan như nối từ (matching), nghe và điền từ vào chỗ trống của đoạn văn (listen and fill in the graph), hỏi và trả lời câu hỏi cùng bạn học (ask and answer questions w/ partners) và luyện viết (writing).

học tiếng anh thương mại online

Breaking News English cung cấp các tài liệu, tin tức Tiếng Anh

Các bài đọc tại Breaking News English được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều trình độ ngôn ngữ của bạn. Bên cạnh đó, các chủ đề về thương mại được cập nhật hàng ngày giúp bạn luôn tiếp cận những thông tin mới nhất trên thị trường. Breaking News English còn cung cấp phiên bản trang web dành riêng cho giáo viên, hỗ trợ dạy Tiếng Anh một cách hiệu quả cho học sinh của mình. Bên cạnh việc học ngôn ngữ, bạn còn có thể áp dụng kiến thức từ Breaking News English vào trong quá trình làm việc, cuộc sống hàng ngày.

Truy cập Breaking News English tại đây.

3. Business English Site

Business English Site được biết đến là một trong những trang web hàng đầu về học Tiếng Anh thương mại online. Trang web cung cấp cho bạn những bài học chất lượng từ nhiều lĩnh vực như y học, công nghệ thông tin…

Các bài học trên Business English Site tập trung vào việc giúp bạn nắm vững từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cần thiết trong môi trường kinh doanh. Trang web cung cấp các tài liệu học tập đa dạng và chất lượng, từ các bài tập, trò chơi đến tài liệu đọc, giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ toàn diện.

web học Tiếng Anh thương mại

Business English Site cung cấp các tài liệu Tiếng Anh đa dạng

Điểm mạnh của Business English Site chính là mang lại cho bạn các bài học đa dạng chủ đề về Business English như: Quản lý, marketing, tài chính, giao tiếp văn phòng và nhiều lĩnh vực khác. Trang web học Tiếng Anh thương mại này luôn cập nhật thông tin và bài học mới nhất, đảm bảo bạn được tiếp xúc với những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Truy cập Business English Site tại đây.

4. Business English Pod

Business English Pod là nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến chuyên về kinh doanh, thương mại được rất nhiều bạn tin tưởng. Trang web chính là nơi chứa đựng nguồn tài nguyên vô cùng phong phú với hàng loạt tệp âm thanh dài về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và Tiếng Anh thương mại. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các bài học Tiếng Anh về quá trình đàm phán, cuộc họp, thuyết trình, quản lý, giao tiếp và nhiều nội dung hữu ích khác.

Business English Pod tập trung sâu vào việc giảng dạy Tiếng Anh trong bối cảnh kinh doanh, đảm bảo cho bạn có được chuyên sâu và thực tiễn trong lĩnh vực này. Nội dung và tài liệu học sẽ được lựa chọn bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, cam kết giúp bạn nắm vững kiến thức về kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

học tiếng anh thương mại online miễn phí

Business English Pod

Ngoài ra, Business English Pod còn áp dụng phương pháp học tập đa dạng và phong phú, từ việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đến việc ứng dụng chúng một cách toàn diện, mang đến cho bạn môi trường học tập Tiếng Anh thương mại thực tế nhất. Tại trang web còn có các tài liệu hỗ trợ giải thích từ vựng và ngữ pháp liên quan đến Tiếng Anh thương mại vô cùng hữu ích.

Với trang web học Tiếng Anh thương mại này, bạn sẽ được học thử các tài liệu trước khi quyết định đăng ký thành viên và trả phí cho chương trình học. Mặc dù không phải là một trang web học miễn phí nhưng Business English Pod vẫn là một nền tảng học Tiếng Anh thương mại online uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Truy cập Business English Pod tại đây.

5. Business English Resources

Business English Resources được mệnh danh là “Kho tàng bài tập Tiếng Anh” với đa dạng các tài liệu Tiếng Anh thương mại được phân ra thành từng tài liệu, nội dung, hình thức và cấp độ rõ ràng. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy được rất nhiều các bài tập về đọc, nghe thông qua những bài báo Tiếng Anh về lĩnh vực kinh doanh thương mại.

web học Tiếng Anh thương mại

Các bài giảng tại Business English Resources được cập nhật liên tục

Business English Resources cung cấp cho bạn các bài đọc và bài học dựa trên thông tin của các tin tức kinh doanh mới nhất. Các bài học sẽ được xây dựng một cách logic và có cấu trúc rõ ràng, giúp bạn tiến bộ một cách hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao.

Giao diện của trang web cũng được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận. Đặc biệt, Business English Resources còn là một trang web học tập hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tối đa cho bạn tra cứu tài nguyên.

Truy cập Business English Resources tại đây.

Trên đây là 5 trang web học Tiếng Anh thương mại tốt nhất hiện nay mà Jaxtina English Center muốn giới thiệu đến các bạn. Tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng trong sự phát triển sự nghiệp. Do đó, bạn hãy cố gắng trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình nhé!

>>>> Tìm Hiểu Thêm: 5 giáo trình Tiếng Anh thương mại hữu ích và nên đọc nhất

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận