Menu

Có nên học Tiếng Anh ở trung tâm hay không? Lý do tại sao?

Bạn đang phân vân không biết có nên học Tiếng Anh ở trung tâm hay không? Bạn muốn biết việc học Tiếng Anh ở trung tâm đem lại lợi ích gì? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh uy tín, chất lượng? Cùng Jaxtina English tìm hiểu các thông tin trên trong bài viết sau nhé!

1. Có nên học Tiếng Anh ở trung tâm?

1.1 Ưu điểm 

Việc học Tiếng Anh tại trung tâm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

  • Học tập với giáo viên chuyên môn cao: Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy, các giáo viên ở trung tâm có thể giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong việc học Tiếng Anh. Họ cũng có thể giúp bạn sửa các lỗi chính tả, phát âm, ngữ pháp… nhờ khả năng hướng dẫn, giảng dạy chuyên nghiệp của mình. 
  • Học tập với giáo trình khoa học, lộ trình rõ ràng: Tại trung tâm, giáo trình được xây dựng khoa học, lộ trình học rõ ràng và phương pháp giảng dạy cụ thể. Những phương pháp này đã được đúc kết từ những người học Tiếng Anh thành công nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc bạn tự tìm tòi và nghiên cứu phương pháp học cho riêng mình.
  • Có cơ hội được thực hành tiếng Anh: Tại trung tâm, bạn sẽ được trao đổi và thực hành các kỹ năng Tiếng Anh của mình cùng với các giáo viên giàu kinh nghiệm và các bạn học viên khác. Ngoài ra, các trung tâm thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ để giúp các học viên tăng cường kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên. 
có nên học tiếng anh ở trung tâm

Học viên của Jaxtina trao đổi với giáo viên ngay trên lớp

1.2 Nhược điểm 

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích nhưng việc học Tiếng Anh tại trung tâm vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

  • Có quá nhiều trung tâm để lựa chọn: Với sự nở rộ của nhiều trung tâm Anh ngữ, việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và bạn sẽ phải đối mặt với việc phân vân không biết chỗ nào là tốt nhất.
  • Học phí khá đắt: Học phí tại các trung tâm Anh ngữ luôn ở mức cao. Điều này có thể khiến cho những người có điều kiện kinh tế trung bình như sinh viên cảm thấy khó khăn và phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đăng ký học.

Nhìn chung, học Tiếng Anh tại trung tâm có nhiều lợi ích hơn so với học tại nhà, đặc biệt là khi bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. 

>>>> Khám Phá Ngay: TOP 10 trung tâm Tiếng Anh Sài Gòn tốt nhất mà bạn nên biết

2. Vậy có nên đi học Tiếng Anh ở trung tâm không? 

Việc học Tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho học viên. Một trong số đó là khả năng tiếp cận với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình từ phía giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận. Nhờ đó, học viên có thể tiếp thu kiến ​​thức một cách hiệu quả và giải đáp các thắc mắc về bài giảng một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các trung tâm Anh ngữ còn cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp, phù hợp với mục tiêu và trình độ của học viên, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc lập kế hoạch học tập. Do đó, với câu hỏi có nên học Tiếng Anh ở trung tâm không, chúng tôi khuyên bạn là có.

có nên đi học tiếng anh ở trung tâm

Học Tiếng Anh tại trung tâm giúp bạn nhanh chóng nâng cao năng lực

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: TOP 10 trung tâm Tiếng Anh Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

3. Nên học Tiếng Anh tại trung tâm nào?

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Jaxtina English tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng đầu tiên, học viên của Jaxtina English có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong mọi tình huống từ giao tiếp hàng ngày đến công việc chuyên môn. Do đó, nếu bạn đang tìm một trung tâm chất lượng để theo học thì Jaxtina là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đội ngũ giáo viên tại Jaxtina English là những chuyên gia Tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Đặc biệt, giáo trình được trung tâm sử dụng đều được biên soạn từ những chương trình nước ngoài và tinh chỉnh sao cho phù hợp với người Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm còn đang áp dụng phương pháp Flipped Learning và 3C vào quá trình giảng dạy nhằm giúp học viên nâng cao tinh thần tự học hỏi và khả năng tư duy sáng tạo…

có nên học tiếng anh ở trung tâm

Jaxtina English là một trung tâm Tiếng Anh uy tín

Không những thế, chất lượng đào tạo của Jaxtina English không chỉ được đánh giá cao bởi học viên mà còn được các đối tác lớn và các trường đại học hàng đầu như Bách Khoa, Xã hội & Nhân văn… Chính vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất hoặc trung tâm học Tiếng Anh chất lượng thì Jaxtina chính là câu trả lời dành cho bạn.

nên học tiếng anh ở trung tâm hay tự học

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Nên học Tiếng Anh online hay offline? Đánh giá từng khóa học

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên học Tiếng Anh ở trung tâm hay không. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Jaxtina English cũng như là các khóa học, hãy truy cập vào website jaxtina.com hoặc liên hệ ngay cho trung tâm để được hỗ trợ nhé!

>>>> Đọc Thêm: Có nên học IELTS ở trung tâm không? Hay nên tự học tại nhà?

5/5 - (1 bình chọn)