Menu

Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina có tốt không? Review chi tiết

Jaxtina là một địa chỉ đào tạo Tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn. Vậy trung tâm tiếng anh Jaxtina có tốt không? Mức học phí như thế nào? Học viên nhận xét như thế nào về trung tâm Tiếng Anh Jaxtina? Bài viết sau đây sẽ review chi tiết đến bạn các thông tin của trung tâm này. Cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu về Jaxtina English Center

Jaxtina English Center là trung tâm học Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện 4 kỹ năng. Trung tâm Jaxtina sẽ giúp học viên có được kiến thức toàn diện ở cả 4 phần Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với sứ mệnh kiến tạo các phương pháp giáo dục, đào tạo chuẩn quốc tế và giúp người Việt nâng tầm Tiếng Anh, Jaxtina luôn nỗ lực mỗi ngày để tạo ra các chương trình dạy học chất lượng.

trung tâm Tiếng Anh Jaxtina có tốt không

Jaxtina English Center

Trong hơn 9 năm hình thành và phát triển, Jaxtina luôn lấy quyền lợi của học viên làm trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Jaxtina khi trung tâm đã đào tạo hơn 40 nghìn học viên và nhận được những đánh giá tích cực. Đến với Jaxtina English Center, bạn có thể tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất và cải thiện trình độ Tiếng Anh của bản thân một cách hiệu quả.

2. Chất lượng đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tiếng Anh Jaxtina

Jaxtina là nơi quy tụ của đội ngũ giảng viên Tiếng Anh chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. Hầu hết các thầy cô tại Jaxtina đã tốt nghiệp đại học tại các ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới về giảng dạy Tiếng Anh. Một số thầy cô cũng đã là thạc sĩ, tiến sĩ với chuyên môn cực kỳ cao. Điều này giúp Jaxtina mang đến cho học viên những khóa học cực kỳ chất lượng.

Không chỉ là chuyên môn cao, đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tiếng Anh Jaxtina cực kỳ tận tâm, nhiệt huyết. Các thầy cô luôn cố gắng cập nhật những kiến thức, phương pháp học tập tiên tiến nhất để giảng dạy cho học viên. Đồng thời, giảng viên tại Jaxtina luôn cố gắng quan tâm tất cả các học viên, giúp học sinh của mình đạt kết quả tốt sau khi kết thúc khóa học. Các thầy cô tại Jaxtina chắc chắn sẽ là người đồng hành tuyệt vời cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

3. Các khóa học Tiếng Anh tại Jaxtina English Center

Jaxtina đã xây dựng nhiều khóa học khác nhau để phục vụ nhu cầu của học viên. Sau đây là một số khóa học Tiếng Anh của Jaxtina mà bạn có thể tham khảo:

Tất cả các khóa học của Jaxtina đều được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Với mỗi khóa học, Jaxtina đều xây dựng lộ trình riêng phù hợp với từng học viên. Điều này sẽ giúp học viên học đúng với trình độ của bản thân và có thể cải thiện năng lực Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

trung tâm anh ngữ jaxtina có tốt không

Một buổi học tại Jaxtina English Center

4. Học phí tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Với mong muốn giúp người Việt tiếp cận với thế giới bằng Tiếng Anh, trung tâm Jaxtina luôn luôn tạo ra các khóa học với mức học phí phù hợp với hầu hết các học viên. Tùy các khóa học khác nhau thì học phí mà Jaxtina đặt ra cũng khác. Bạn có thể đọc bài viết Học phí Jaxtina là bao nhiêu? để tìm hiểu chi tiết về mức học phí cho từng khóa học tại trung tâm.

5. Học viên của Jaxtina nói gì về trung tâm?

Sau hơn 9 năm đào tạo Tiếng Anh, Jaxtina đã giảng dạy hơn 40.000 học viên và mang về nhiều đánh giá tốt. Học viên Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ rằng “ Lựa chọn Jaxtina là lựa chọn sáng suốt”. Tuấn Anh cho rằng Jaxtina đã giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin hơn để nói Tiếng Anh sau khóa học.

Học viên Đỗ Thị Dịu cho biết điều ấn tượng nhất của bạn tại Jaxtina là “sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy cô”. Còn bạn Lê Tuấn Cường nói rằng chỉ sau 6 tháng học tập tại Jaxtina, bạn đã hoàn toàn “lột xác” từ một người “một chữ bẻ đôi cũng không biết” thành người có khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy và được nhận vào làm đầu bếp tại một khách sạn chuẩn quốc tế.

Học viên Trần Quốc Tuấn cho biết khóa học cho người mới bắt đầu của Jaxtina đã giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản và tạo cho bạn sự thích thú cùng động lực để có thể theo đuổi Tiếng Anh trong tương lai. Bạn còn cho biết thêm: “Phương pháp học Flipped Learning và 3C giúp em chủ động trong việc học cũng như được tương tác và thực hành với rất nhiều hoạt động trong lớp học, nên em tiếp thu và tiến bộ nhanh sau khóa học.”

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi trung tâm Anh ngữ Jaxtina có tốt không và quyết định theo học tại đây, bạn có thể điền thông tin liên hệ của bản thân vào form sau để chúng tôi liên hệ tư vấn chi tiết nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “trung tâm tiếng anh Jaxtina có tốt không?”. Jaxtina English Center chắc chắn là một địa chỉ đầy hứa hẹn trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường học Tiếng Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 65 64 để được tư vấn các khóa học Tiếng Anh phù hợp nhé! Chúc bạn học tốt.

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Có nên học Tiếng Anh ở trung tâm hay không? Lý do tại sao?

5/5 - (1 bình chọn)