Phạm Thành Đạt, học sinh lớp 12 trường THPT Hoàng Mai, đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS chỉ sau 2 khóa học tại Jaxtina, vượt xa mục tiêu ban đầu và mở ra cơ hội xét tuyển thẳng Đại học Greenwich. Thành tích của Đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chinh phục cả 4 kỹ năng với điểm số ấn tượng: Reading 9.0, Listening 8.5, Writing 7.0 và Speaking 6.0.
Xuất phát điểm chỉ band 4.0 IELTS, Thành Đạt lựa chọn Jaxtina 03 Minh Khai (Hai Bà Trưng) để luyện thi. Tại đây, bạn được xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, phù hợp với trình độ và mục tiêu. Điểm nổi bật của Jaxtina chính là phương pháp Flipped Learning kết hợp mô hình SIMPLE (Đơn giản – Hiệu quả – Đầy cảm hứng), giúp học viên chủ động tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tăng tốc band điểm trong thời gian ngắn.
Đồng hành cùng Đạt là thầy Hoàng Đức Huy, người luôn tận tâm hướng dẫn, khích lệ và giúp bạn tự tin cải thiện kỹ năng Speaking, biến tiếng Anh thành một công cụ giao tiếp tự nhiên chứ không chỉ là môn học.
Nhờ chứng chỉ 7.5 IELTS, Thành Đạt không chỉ vượt qua chuẩn xét tuyển thẳng mà còn được rút ngắn thời gian học Đại học từ 4 năm xuống 3 năm, tiết kiệm chi phí và sớm chạm tới ước mơ nghề nghiệp.
Nếu bạn cũng mong muốn bứt phá IELTS 7.0+ như Thành Đạt, hãy liên hệ ngay Jaxtina để được test đầu vào miễn phí và nhận lộ trình học cá nhân hóa giúp bạn chinh phục mục tiêu nhanh nhất!

Để giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp,
tối ưu thời gian và chi phí nhất,
bạn hãy điền chính xác các thông tin bên dưới nhé!
Để giúp bạn xác định được band điểm IELTS hiện tại và lựa chọn lịch thi phù hợp, hãy điền chính xác thông tin đăng ký bên dưới nhé!
Đăng ký thành công
Jaxtina đã nhận thông tin đăng ký của bạn.