Menu

Workshop: “ Chìa khóa chinh phục Tiếng Anh từ mất gốc” tại Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, Tiếng Anh không chỉ đơn giản chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là chìa khóa giúp chúng ta vượt qua những rào cản về văn hóa và ngôn ngữ, mở ra cánh cửa đến với vô số cơ hội học tập, làm việc và phát triển bản thân. Trong việc học Tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, tạo tiền đề vững chắc cho việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ sau này.

Và nhằm để giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về việc xây dựng nền tảng và vai trò của Tiếng Anh trong công việc và học tập, trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công buổi workshop “Trải nghiệm phương pháp 3C – Chìa khóa chinh phục Tiếng Anh từ mất gốc”

Workshop: “Trải nghiệm phương pháp 3C – Chìa khóa chinh phục Tiếng Anh từ mất gốc” tại Trường Đại học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Buổi Workshop  “Trải nghiệm phương pháp 3C – Chìa khóa chinh phục Tiếng Anh từ mất gốc” đã được đã diễn ra thành công vào ngày 19/03/2024  với sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên của Trường Đại học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, buổi Workshop còn có sự hiện diện và tham gia chia sẻ của Diễn giả Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà – Giám đốc Học thuật Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Jaxtina.

Những hoạt động tương tác trong buổi Workshop

Các bạn sinh viên IUH tại Workshop: “Trải nghiệm phương pháp 3C – Chìa khóa chinh phục Tiếng Anh từ mất gốc”

Qua buổi Workshop này, Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà đã có những nội dung chia sẻ hữu ích cho các bạn sinh viên như:

– Hướng dẫn cho sinh viên cách xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc 

– Ứng dụng bảng phiên âm IPA để chuẩn hóa việc phát âm

– Giới thiệu các phương pháp ghi nhớ và ôn luyện từ vựng Tiếng Anh dễ dàng

Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà chia sẽ những kiến thức tại buổi Workshop

Ngoài ra, Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà còn giúp cho các bạn sinh viên IUH rèn luyện thêm kỹ năng Nghe và Nói Tiếng Anh hiệu quả thông qua những hoạt động tương tác và trò chơi thú vị. 

Hoạt động luyện kỹ năng nghe cho các bạn sinh viên tại buổi Workshop

Các sinh viên tương tác với nhau trong buổi Workshop

Buổi Workshop diễn ra trong không khí sôi động, các bạn sinh viên vô cùng háo hức với nội dung mà diễn giả chia sẻ. Các bạn không chỉ được định hướng về lộ trình và phương pháp để đạt được mục tiêu Tiếng Anh mong muốn, mà còn được trực tiếp tương tác và đặt câu hỏi cho diễn giả, cũng như được nhận những phần quà giá trị từ Jaxtina.

Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà tương tác với các bạn sinh viên trong buổi Workshop

Các bạn sinh viên được mời lên sân khấu để thực hiện những thử thách của diễn giả đưa ra trong buổi Workshop

Jaxtina rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Đoàn Thanh Niên trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM tổ chức thành công buổi Workshop này. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng trường trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM trong những chương trình sắp tới để mang lại cho các bạn sinh viên IUH nhiều cơ hội học tập Tiếng Anh chuẩn quốc tế của Jaxtina. Jaxtina xin chúc các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đạt được nhiều thành công trong học tập và trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!