Menu

Workshop: Tầm quan trọng của IELTS

Trong 3 ngày từ 14 -16/12/2023 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đã kết hợp với Khoa Y Tế Cộng Đồng trường Đại học Y Dược TP.HCM và Khoa Khoa học Xã hội Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức thành công một chuỗi Workshop với chủ đề “Tầm quan trọng của IELTS sau khi ra trường và liên đới tới các ngành nghề đặc thù” cho các bạn sinh viên của trường. 

Workshop “Tầm quan trọng của IELTS sau khi ra trường và liên đới tới các ngành nghề đặc thù”

Buổi chia sẻ diễn ra rất thành công với sự tham gia sôi nổi của 200 bạn sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Đặc biệt, trong buổi Workshop còn có sự hiện diện và tham gia chia sẻ của diễn giả Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà – Giám đốc Học thuật Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. 

Hơn 200 bạn sinh viên đã đăng ký và hào hứng tham gia buổi workshop

Qua buổi Workshop này, cô Hải Hà đã có những nội dung chia sẻ hữu ích giúp các bạn sinh viên nắm rõ được: 

  • Tầm quan trọng của IELTS sau khi ra trường và liên đới tới các ngành nghề đặc thù mà các bạn đang theo học như thế nào. 
  • Phổ biến thời gian mà các bạn phải dành ra để đạt được số điểm IELTS mục tiêu. Hướng dẫn phương pháp và các duy trì động lực học IETLS hiệu quả.

Buổi Workshop diễn ra trong không khí sôi động, các bạn sinh viên không chỉ được định hướng về lộ trình và phương pháp đạt được điểm số IELTS mục tiêu mà còn được tương tác trực tiếp chơi game, đặt câu hỏi cho diễn giả và nhận được những phần quà giá trị từ Jaxtina.

Rất nhiều bạn sinh viên muốn đặt câu hỏi cho diễn giả trong buổi Workshop

Các bạn sinh viên hào hứng với những phần game vui nhộn cùng diễn giả

Jaxtina rất hân hạnh khi được đồng hành cùng với Khoa Y Tế Cộng Đồng Đại học Y Dược TP.HCM và Khoa Khoa học Xã hội trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng để tổ chức thành công các buổi Workshop này. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm kiến thức về tiếng Anh cũng như có những định hướng tốt hơn trên con đường học tập, chinh phục tiếng Anh và hội nhập với quốc tế.

Với sứ mệnh “Kiến tạo những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế, giúp người Việt làm chủ Tiếng Anh, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế trên toàn cầu”, Jaxtina luôn trú trọng đến các hoạt động giúp các bạn sinh viên có những định hướng học Tiếng Anh đúng đắn và hiệu quả nhất.   

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!