Menu

Workshop đào tạo nội bộ “Jaxtina Teaching Methodology” cho đội ngũ giáo viên

Vào ngày 10/1/2020, Jaxtina đã tổ chức thành công buổi Workshop “Jaxtina Teaching Methodology” dành riêng cho đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại Jaxtina.

Workshop “Jaxtina Teaching Methodology”

Trong buổi Workshop, Ms. Nguyễn Hải Hà – Trưởng phòng đào tạo trung tâm Anh ngữ Jaxtina và Ms. Phan Quế Anh – Trưởng nhóm đào tạo đã chia sẻ về ứng dụng và đổi mới trong cách tiếp tận tài liệu Jaxtina một cách hiệu quả.

Jaxtina Teaching Methodology

Các thầy cô tham gia buổi Workshop rất đông đủ và hào hứng

Jaxtina Teaching Methodology

Ms. Phan Quế Anh – Trưởng nhóm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm trao đổi với giáo viên về cách khai thác tài liệu Jaxtina một cách hiệu quả

Khách mời buổi Workshop nội bộ của Jaxtina

Đặc biệt, buổi Workshop có sự tham dự của  khách mời Ms. Darlenne Helsabeck. Cô Helsabeck có bề dày kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ tại Philippines và Việt Nam, đã từng đạt giải thưởng “Giảng viên xuất sắc nhất” của tổ chức giáo dục FPT, được cấp chứng nhận sử dụng công nghệ trong giảng dạy của Google. Ngoài ra, cô Helsabeck là người sáng lập kênh Youtube về học tiếng Anh: “30 – second English” nổi tiếng.

Jaxtina Teaching Methodology

Ms. Darlenne Helsabeck

Đến với buổi Workshop, cô Helsabeck đã có những chia sẻ rất hữu ích đến tập thể giáo viên về cách triển khai các hoạt động khởi đầu buổi học một cách thú vị, tạo hứng khởi ban đầu cho học viên bắt đầu giờ học kiến thức sôi nổi. Ngoài ra, cô còn giới thiệu ứng dụng độc đáo giúp học viên trực tiếp đánh giá phần thuyết trình của bạn mình ngay trên lớp, từ đó phát triển tính tương tác giữa các học viên trên lớp cũng như giúp học viên cải thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân.

Jaxtina Teaching Methodology

Ms. Darlenne Helsabeck hào hứng chia sẻ với đội ngũ giáo viên Jaxtina

Jaxtina Teaching Methodology

Các giáo viên trải nghiệm thực hành ứng dụng công nghệ trong giảng dạy ngay tại buổi Workshop

Workshop – Hoạt động nhằm cải tiến chất lượng của Jaxtina

Đây là một trong những hoạt động đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên tại Jaxtina nhằm giúp đội ngũ giáo viên nâng cao kỹ năng, không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và giảng dạy mang đến giờ học chất lượng nhất cho học viên.

Jaxtina Teaching Methodology

Cô Lê Thủy – giáo viên nhiều năm tại Jaxtina đã có những trao đổi và chia sẻ thẳng thắn quá trình giảng dạy tại Jaxtina

Jaxtina Teaching Methodology

Đội ngũ giáo viên thảo luận sôi nổi và trao đổi kinh nghiệm với nhau  trong buổi Workshop

Jaxtina Teaching Methodology

Đội ngũ R&D chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn giả Ms. Darlenne Helsabeck

Tại Jaxtina, đội ngũ giáo viên sẽ liên tục được đào tạo và cập nhật các kiến thức chuyên môn. Đồng thời được đào tạo cả các kỹ năng nghiệp vụ. Tất cả hoạt động đều thông qua các khóa đào tạo nội bộ ngắn; dài hạn từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, trung tâm Anh ngữ Jaxtina vẫn luôn không ngừng cải tiến; đổi mới sáng tạo. Mang đến những chương trình học chất lượng nhất cho học viên. Và trở thành nền móng quan trọng đối với người Việt trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

5/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng