Menu

Jaxtina tưng bừng khai trương cơ sở Bạch Mai

Thành công  tiếp nối thành công, Jaxtina tiếp tục đánh dấu một cột mốc đáng nhớ- khai trương cơ sở mới tại số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ sở Jaxtina Bạch Mai nằm trên trục đường thuận tiện đi lại, có luồng xe buýt giao thông thuận lợi.

Tưng bừng khai trương cơ sở mới

Chỉ trong vòng một tháng, Jaxtina đã mở rộng quy mô hệ thống thêm 2 cơ sở mới tại Hà Nội là số 30 Phố Nhổn và 435 Bạch Mai, góp phần khẳng định vị thế và chất lượng uy tín của JAXTINA trên thị trường.

Đây là một động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ JAXTINA tiếp tục cố gắng, đổi mới và hoàn thiện để đem đến sự hài lòng và kết quả tốt nhất cho học viên với sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

 cơ sở Bạch Mai

Nhiều học viên đến Jaxtina 435 Bạch Mai nhận ưu đãi và đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí nhân dịp khai trương

Định hướng tương lai

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Jaxtina dành tặng học bổng lên tới 5.500.000 đồng cho tất cả các học viên đăng ký học trong tháng 8. Ngoài ra, học viên sẽ được nhận một khóa học phát âm với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000 đồng và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 cơ sở Bạch Mai

Cơ sở mới luôn tuân thủ các công tác phòng dịch

Khai trương cơ sở trong mùa dịch, nhưng với công tác phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt như: kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu tất cả các học viên rửa tay và đeo khẩu trang trước khi vào lớp học, vệ sinh lớp học sau sạch sẽ sau mỗi buổi học,…J.

cơ sở bạch mai

Jaxtina được các học viên rất yên tâm và tin tưởng đồng hành

Với hơn 7 năm nghiên cứu và phát triển, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên, trên 98% học viên đạt được mục tiêu giỏi toàn diện 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc – Viết. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn các thông tin về trung tâm Anh ngữ Jaxtina thì đừng ngần ngại hãy để lại thông tin liên hệ hoặc đến ngay cơ sở Jaxtina gần nhất để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Jaxtina với hệ thống 10 cơ sở Jaxtina tại Hà Nội và TP. HCM: 

Cơ sở 1: Số 2, ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng

Cơ sở 5: 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

Cơ sở 6: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng