Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Trao giải cuộc thi người thầy vĩ đại

Cuộc thi Người Thầy Vĩ Đại đã kết thúc thành công rực rỡ với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các lớp. Hơn cả một cuộc thi, Người Thầy Vĩ Đại còn là chương trình, là cơ hội để các học viên có thể bày tỏ lòng biết ơn, yêu kính sâu sắc đến các thầy cô. Có thể nói mỗi bài dự thi, mỗi tấm ảnh, bài viết, vần thơ đều xuất phát từ tận đáy lòng của các học viên, tình cảm chân thành như vậy thật đáng trân quý. Tất cả những bài thi đều rất hay, rất đẹp nhưng để chiến thắng có lẽ các lớp còn cần sự nỗ lực, đồng lòng kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của lớp mình. Cuộc thi đã diễn ra hết sức căng thẳng, cam go tận phút cuối cùng của ngày bình chọn cuối.

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về tập thể lớp S90 cơ sở Jaxtina Tạ Quang Bửu với hàng nghìn lượt like, hàng trăm comment, và share kêu gọi bình chọn. Về Nhì và Ba với kết quả không thua kém giải nhất  lần lượt là lớp TC64 Jaxtina Tạ Quang Bửu và TC65 Jaxtina Bạch Mai. Trong đó, đặc biệt phần dự thi của lớp TC 64 Tạ Quang Bửu được dàn dựng quay thành một video rất công phu. Các học viên của lớp TC64 đều bày tỏ cảm nhận và gửi những lời chúc thân thương nhất tới cô giáo của mình bằng Tiếng Anh. Một cách bày tỏ lòng biết ơn đến cô giáo Tiếng Anh thật chất phải không nào. Hãy cùng nghía qua hình ảnh các các lớp khi nhận thưởng nhé.

Giải Nhất – Tập thể lớp S90- Jaxtina Tạ Quang Bửu

Giải Nhì – Lớp TC64 – Jaxtina Tạ Quang Bửu

Giải Ba – Lớp TC 65 – Jaxtina Bạch Mai

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!