[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Tinh thần học tập cao vút ngày đầu khai giảng tại Jaxtina Chiến Thắng

Nếu bạn đã mệt mỏi với chính sự lười biếng của bản thân mình và đang tìm một lớp học với tinh thần kỷ luật cao. Jaxtina rõ ràng là nơi bạn cần đến.

Hãy cùng xem những hình ảnh khai giảng tại cơ sở Jaxtina Chiến Thắng, Hà Đông. Có thể nhận thấy rất rõ tinh thần học tập nghiêm túc, tập trung cao độ của cả lớp học. Cô giáo hăng say giảng bài, học viên chăm chú lắng nghe quên cả thời gian. Sự trì hoãn, do dự, rụt rè dường như không hề tồn tại trong lớp học này. Mỗi giáo viên của Jaxtina đều có một phong cách dạy khác nhau nhưng sự nhiệt huyết đối với học viên đều không đổi. Các thầy cô luôn cố gắng lắng nghe học viên nhằm tìm ra phương pháp dạy hiệu quả nhất.

Khi bạn đến với Jaxtina, từ vòng test trình độ, tư vấn, chọn khóa học, các bạn nhân viên luôn hết sức lắng nghe, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và tính cách của học viên. Tất cả nhằm sắp xếp được một lớp học phù hợp nhất với với học viên. Vì Jaxtina hiểu rằng chương trình học tốt chỉ đóng góp 50% sự thành công của khóa học. Môi trường học tốt và phù hợp cũng là yếu tố tiên quyết phải chú trọng. Cùng nghía qua một lớp học Tiếng Anh của Jaxtina nhé.

Cả lớp chăm chú tra từ điển.

Các học viên nữ của Jaxtina vừa xinh vừa chăm phải không nào?

 

Cả lớp chăm chú ghi chép bài.

Cô giáo hăng say giảng bài.

Các học viên nữ chăm chú lắng nghe bài giảng.

Không khí lớp học thân thiện, các bạn nhiệt tình trao đổi bài cùng nhau.

Nghiêm túc nhưng vẫn có những phút giây vui vẻ.

Buổi học kết thúc, ai cũng vui vẻ.

Tất cả đều hài lòng với Jaxtina.

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X