Menu

Tiệc tri ân giảng viên, cán bộ Học thuật Jaxtina 2 miền Nam Bắc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng, náo nức của toàn ngành giáo dục nhân dịp ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Các giảng viên Jaxtina cùng đội ngũ học thuật hai miền Nam – Bắc đã hội ngộ trong tiệc tri ân các nhà giáo Jaxtina.
Tại Hà Nội, Jaxtina đã tổ chức một sự kiện thật sự ấm cúng để đội ngũ giảng viên cùng cán bộ hỗ trợ học tập, đội ngũ nghiên cứu học thuật có dịp hội ngộ. Trong không gian đầy niềm vui và cảm hứng này, Phòng học thuật Jaxtina đã trao những lời khen ngợi và quà tri ân tới những giáo viên tiêu biểu, những người đã dành tâm huyết và công sức cho sự nghiệp giáo dục.
Đầu cầu Hà Nội hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 
Ở TP Hồ Chí Minh, sự kiện tương tự cũng được diễn ra mang lại một không khí ấm áp và thân mật. Đây là dịp để những người làm giáo dục tại Jaxtina – những tâm hồn đam mê với sự nghiệp giảng dạy – được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau tự hào về những thành quả đã đạt được.
Đầu cầu Hồ Chí Minh cũng rộn ràng trong ngày lễ của thầy cô
Buổi lễ cũng chứng kiến những giây phút xúc động của các thầy cô gắn bó lâu năm với hành trình giáo dục 10 năm của Jaxtina kể từ khi thành lập, và lắng nghe những mong muốn, chia sẻ của thầy cô về những dự định đóng góp với nhà Jaxtina trong tương lai.
Ths. Nguyễn Hải Hà – Giám đốc Học thuật Jaxtina vinh danh trao thưởng cho các giáo viên xuất sắc
Chia sẻ tại buổi lễ, Trưởng phòng Học thuật Jaxtina, Th.s Nguyễn Hải Hà gửi lời tri ân sâu sắc những đóng góp của đội ngũ giảng viên, nghiên cứu học thuật và hỗ trợ học viên Jaxtina trong suốt quá trình công tác. Chị tin tưởng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết, những thầy cô giáo tại Jaxtina sẽ tạo nên nhiều kỳ tích trong bảng thành tích của học viên trong tương lai.
Cũng trong không khí trang trọng và thân mật của buổi lễ, ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Jaxtina Group cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới các thầy cô giáo nhà Jaxtina và một lần nữa nhắn gửi tới các thầy cô giáo và đội ngũ hỗ trợ học thuật Jaxtina sứ mệnh & mong muốn của tổ chức: Kiến tạo những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế, giúp người Việt làm chủ tiếng Anh, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế trên toàn cầu.
Ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Jaxtina Group gửi lời tri ân và chúc mừng tới các thầy cô giáo
Cùng với trách nhiệm của nghề giáo, mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của ngành giáo dục, toàn thể cán bộ, giảng viên, đội ngũ nghiên cứu phát triển học thuật và hỗ trợ học tập Jaxtina trên toàn quốc cùng với tập thể cán bộ Jaxtina nguyện mang sức trẻ và nhiệt huyết dành sự tận tâm và lòng yêu nghề để truyền tới từng bài giảng, trang sách, tài liệu, giáo trình và coi học viên như những người thân, cùng học tập, nghiên cứu & phát triển.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thầy cô nhà Jaxtina trong tiệc thân mật chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc các thầy cô sức khoẻ, nhiệt huyết và là người truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên chinh phục Tiếng Anh – bước ra thế giới.
5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng