Menu

Thủ khoa khối A toàn quốc Vũ Đức Anh nhận học bổng trọn gói lộ trình tiếng Anh cao cấp của Jaxtina English

Chiều ngày 19/07 vừa qua, bạn Vũ Đức Anh – thủ khoa khối A toàn quốc trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 – đã đến tham quan một cơ sở đào tạo của Jaxtina English và nhận học bổng trị giá 32.000.000 đồng cho lộ trình học tiếng Anh xuyên suốt một năm.

Jaxtina trao tặng học bổng

Đại diện cho Jaxtina English, CEO Hoàng Tuấn Anh đã đích thân gặp và trao tận tay học bổng lộ trình giỏi Toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh và luyện thi IELTS 6.5+ cho Vũ Đức Anh, cũng như có những trao đổi thân tình với chàng thủ khoa khối A đang còn thiếu vốn ngoại ngữ.

trao học bổng trọn gói

Jaxtina trao tặng học bổng

Được biết, trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Vũ Đức Anh là thí sinh có tổng điểm 3 môn khối A cao nhất cả nước với 29,05 điểm (Hóa: 10; Toán: 9,8; Vật lý: 9,25). Đức Anh đã tự tin đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào Khoa Công nghệ thông tin – Khoa học máy tính của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thán phục tinh thần hiếu học và sự nỗ lực vượt lên hoàn cảnh của cậu học trò xứ Thanh, ông Hoàng Tuấn Anh đã trao học bổng với mong muốn món quà ý nghĩa này sẽ chắp cánh cho những ước mơ vươn ra thế giới trong tương lai của Đức Anh.

Lời chia sẻ của đại diện Jaxtina

Ông Hoàng Tuấn Anh chia sẻ: “Nói chuyện với Đức Anh thì thấy em là một người rất khiêm tốn, giản dị nhưng ý chí rất lớn và đầy hoài bão. Em thi tiếng Anh vào ĐH chỉ được 1.4 điểm, suýt nữa bị điểm liệt nhưng em đang rất quyết tâm để học tiếng Anh trong thời gian tới. Tôi tin là với sự đồng hành cùng Jaxtina và sự thông minh của em, em sẽ sử dụng thành thạo 4 kĩ năng tiếng Anh sau thời gian ngắn để phục vụ tốt nhất cho việc học ngành CNTT của em tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và có thể đi du học trong tương lai.”

trao học bổng trọn gói

Vũ Đức Anh trao đổi cùng đại diện Jaxtina

Đến tham quan cơ sở đào tạo của Jaxtina English, Vũ Đức Anh rất phấn khởi và yên tâm đã lựa chọn được một nơi để yên tâm học tập, rèn luyện Anh ngữ. Bạn cho biết đang cố gắng thi vào lớp tài năng của Đại học Bách Khoa và  nhanh chóng bắt đầu việc học tại Jaxtina để đủ “vốn liếng” theo được các môn như tin học và các môn cần tham khảo tài liệu bằng tiếng Anh.

Sau khi nhận học bổng, Đức Anh đã được chuyên viên tư vấn trao đổi sơ bộ về lộ trình, cũng như các mục tiêu học tập mà Jaxtina sẽ đồng hành giúp bạn đạt được. Dù chỉ là cuộc gặp gỡ nhanh nhưng Jaxtina English cũng đã hiểu hơn những khó khăn và sự quyết tâm của Đức Anh. Mong rằng khóa học tiếng Anh tại Jaxtina sẽ giúp em thêm vững vàng và tự tin khi bước chân vào giảng đường đại học. 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng