Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Tháng 11- Rộn ràng lễ khai giảng lớp học mới tại Jaxtina English Center

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, Tiếng Anh đã trở thành một kỹ năng không thể thiếu của mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu cần phải học giỏi Tiếng Anh của rất nhiều người, Jaxtina English Center cùng các chuyên gia, đội ngũ giảng viên ưu tú của trung tâm đã dày công thiết kế những khóa học ưu việt phù hợp với đối tượng mất gốc Tiếng Anh hay học Tiếng Anh mãi không giỏi có cơ hội được yêu lại Tiếng Anh từ đầu.

Trong suốt 5 năm qua, 10.000 học viên đã tin tưởng lựa chọn Jaxtina, 100% đều đạt được kết quả học tập như mong đợi và hài lòng với phương pháp giảng dạy của trung tâm. Với phương châm hết lòng vì học viên, hỗ trợ 24/7, Jaxtina English Center vô cùng tự hào khi được nhiều bạn tin tưởng và chọn lựa. Mỗi tháng đều đặn, các lớp học vẫn thi nhau khai giảng liên tiếp. Cả cô và trò ai nấy đều ngập tràn niềm vui và hy vọng. Mỗi lớp học ở Jaxtina tuy khác nhau về thành viên nhưng tất cả đều có điểm chung đó là học nghiêm túc, chơi hết mình. Giáo viên áp dụng tinh thần kỷ luật cao để rèn giũa học viên giỏi Tiếng Anh nhưng cũng không quên tạo niềm vui cho các bạn. Jaxtina cũng như các thầy cô đều mong muốn có thể tạo được môi trường học vui, tình cảm và mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Cùng ngắm nghía những hình ảnh đẹp trong lễ khai giảng tại một trong các lớp nhé:

Bắt đầu buổi học với không khí vui vẻ.

Cô giáo sửa lỗi cho từng học viên

Cô tạo không khí vui vẻ cho lớp học.

Học Tiếng Anh mang lại niềm vui cho các bạn.

Nhưng các bạn vẫn không quên chăm chỉ ghi chép và làm bài tập.

Cô khuyến khích các bạn phát biểu.

Lớp học với sỹ số vàng, cô giáo dễ dàng quan tâm đến từng bạn.

Kết thúc buổi học ai cũng hài lòng vì đã chọn Jaxtina.

 

 

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!