Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

[Kênh 14] Sinh viên đổ xô đi học tiếng Anh những ngày đầu năm học

Khi các trường đại học yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh để xét tốt nghiệp, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ khi tuyển dụng, việc học tiếng Anh đã trở thành một trong những mục tiêu và ưu tiên hàng đầu của sinh viên khi bước chân vào cánh cổng đại học. Đây cũng chính là lý do các bạn sinh viên nhanh chóng tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh uy tín. Jaxtina là một trong số những trung tâm Anh ngữ được tin tưởng hàng đầu.

Số lượng sinh viên đăng ký học tiếng Anh tăng vượt bậc

Bạn Nguyễn Văn Kiên trở thành thủ khoa toàn quốc khối A năm 2020 với điểm số ấn tượng 29,75. Tuy nhiên, điểm tiếng Anh của Kiên chỉ đạt điểm trung bình. Do vậy, ngay khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường Đại học Bách Khoa, Kiên đã tức tốc đăng ký đi học tiếng Anh. Kiên chia sẻ: “Mình đang bị mất gốc tiếng Anh nên mục tiêu trước mắt của mình là học để lấy lại căn bản. Sau khi chắc nền tảng, mình sẽ luyện thi để lấy chứng chỉ IELTS. Ở bất cứ ngành nghề nào bây giờ, khi có tiếng Anh sẽ là một lợi thế cực lớn. Vì thế tiếng Anh chính là mục tiêu lớn tiếp theo của mình…” .

Thủ khoa khối A toàn quốc Nguyễn Văn Kiên được giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina kiểm tra trình độ để nhận lộ trình học phù hợp

Chia sẻ của các bạn sinh viên khác

Cũng như Kiên, nhiều sinh viên ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập và công việc. Họ cũng đã đổ xô đi học tiếng Anh ngay khi bước chân vào giảng đường đại học. Bạn Đoàn Trung Hiếu – sinh viên năm nhất trường KTQD vừa đăng ký lộ trình dành cho người mất gốc tại trung tâm Jaxtina. Bạn có chia sẻ: “Mình có tìm hiểu về điểm chuẩn đầu ra ngoại ngữ của trường mình. Cụ thể là đối với hệ không chuyên ngữ phải đạt tối thiểu 5.5 IELTS. Do vậy, mình đã không chần chừ mà đăng ký đi học tiếng Anh ngay”.

Khảo sát tại một số trung tâm Anh ngữ trên địa bàn Hà Nội cho thấy, thời điểm đầu năm học cũng chính là mùa tuyển sinh lớn mà các trung tâm Anh ngữ tập trung hướng tới. Đại diện trung tâm Anh ngữ Jaxtina cho biết: “Thời điểm chào mừng năm học mới, số lượng học viên đăng ký học tăng gấp đôi so với các tháng trước đó. Và phần lớn học viên là các bạn sinh viên năm nhất vừa vào đại học”.

Nhiều sinh viên ngồi chờ để được kiểm tra trình độ và đăng ký học tại Jaxtina

Nguyên nhân từ đâu?

Kể từ năm học 2012 – 2013, quy định của Bộ Giáo dục yêu cầu áp dụng chuẩn đầu ra về tiếng Anh cho sinh viên Đại học các khối không chuyên ngữ. Nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc xét tốt nghiệp do không thể đạt chuẩn ngoại ngữ. Ý thức được thực trạng trên, để có thể ra trường đúng hạn, các bạn sinh viên đã gấp rút đăng ký đi học tiếng Anh ngay từ năm nhất.

Nhiều sinh viên cho hay, năm nhất chưa phải học quá nhiều môn học trên trường. Do đó, đây chính là thời điểm vàng để tập trung cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Đặc biệt, thời điểm chào mừng năm học mới, các trung tâm Anh ngữ có nhiều ưu đãi học phí; quà tặng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên. Do vậy, nhiều sinh viên đã nhanh tay chớp lấy cơ hội này để đăng ký học tiếng Anh.

Rất đông tân sinh viên xếp hàng trước Trung tâm Anh ngữ Jaxtina để được nhận ưu đãi học phí

Sinh viên quan tâm đến tiêu chí nào khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ?

Theo khảo sát tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, một trong những yếu tố sinh viên quan tâm nhất khi lựa chọn trung tâm theo học là học phí. Nhiều sinh viên ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh; muốn đăng ký học tại một trung tâm uy tín nhưng lại gặp trở ngại. Đó là vì học phí quá đắt đỏ. Trong khi đó điều kiện tài chính lại không cho phép.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh của sinh viên

Ngoài ra, những yếu tố khác tác động đến quyết định của sinh viên như: Trung tâm đó có uy tín không? Giảng viên có chất lượng không? Có cam kết đầu ra cho học viên không?

Có rất nhiều các trung tâm tiếng Anh để bạn lựa chọn. Nhưng nếu muốn tìm hiểu trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để cải thiện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì Trung tâm anh ngữ Jaxtina là một lựa chọn hàng đầu. Khi đã sử dụng thành thạo tiếng Anh nhưng còn muốn sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5+ hay TOEIC 650+, Jaxtina sẽ có khóa luyện thi để giúp bạn đạt mục tiêu với mức học phí phải chăng và phù hợp với sinh viên.

Lớp học tại Jaxtina chỉ từ 13-17 học viên/lớp. Đảm bảo tất cả học viên đều được tương tác và thực hành tối đa

Đây cũng là một trong số ít những trung tâm cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Khi đăng ký học tại Jaxtina, học viên được ký hợp đồng đào tạo. Nó sẽ đảm bảo quyền lợi và cam kết của trung tâm với từng khóa học. Bởi vậy, không khó hiểu khi rất đông sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn Jaxtina để theo học.

Chương trình chào năm học mới của Jaxtina

Chào mừng năm học mới, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina mang đến chương trình:

“Đại Tiệc Ưu Đãi”, giảm học phí lên tới 5.000.000 đồng cùng với nhiều quà tặng cực hấp dẫn dành riêng cho các sinh viên khi đăng ký học.

Theo Kênh 14: https://kenh14.vn/sinh-vien-do-xo-di-hoc-tieng-anh-nhung-ngay-dau-nam-hoc-20201023012316116.chn

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!