Menu

Sinh viên Đại học Y Hà Nội trải nghiệm buổi học thực tế – phát triển toàn diện 4 kỹ năng trong Tiếng Anh do Jaxtina tổ chức

Đối với sinh viên ngành Y, việc sử dụng Tiếng Anh vô cùng quan trọng và cần thiết cho việc học tập và nghiên cứu. Tuy nhiên, thông qua khảo sát, Jaxtina nhận thấy rất nhiều sinh viên ngành Y vẫn đang gặp phải khó khăn và loay hoay khi học Tiếng Anh. 

Để giúp các bạn giải quyết những trăn trở và lo lắng đó, vào ngày 20/4/2020, Jaxtina English Center đã tổ chức chương trình trải nghiệm phương pháp học tân tiến và định hướng lộ trình phù hợp dành riêng cho các bạn sinh viên Đại học Y Hà Nội.

Trải nghiệm phương pháp học tiếp cận Cognitive Approach

Đến với buổi học, các bạn sinh viên vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm phương pháp học tân tiến, có tính ứng dụng cao đó là phương pháp Cognitive Approach ( tiếp cận ngôn ngữ). Mục tiêu áp dụng phương pháp này là để phát triển kỹ năng ngôn ngữ (linguistic skills) và năng lực giao tiếp (communicative competence) bởi người học ngoại ngữ không chỉ tiếp thu và nắm chắc kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) mà cần phải đạt được năng lực tư duy ngôn ngữ và (khả năng) giao tiếp bằng tiếng Anh; tức là phát triển được tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) trong quá trình dạy và học.

trải nghiệm buổi học thực tế

Buổi học được lấp kín chỗ ngồi ngay trước khi bắt đầu

trải nghiệm buổi học thực tế

Giáo viên quan tâm và tương tác với từng bạn học viên trong buổi học

Ngoài ra, đến với lớp học, các bạn sinh viên còn được lắng nghe chuyên gia hàng đầu chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn tự tin chinh phục chứng chỉ TOEIC 650+ và IELTS 7.0+.

trải nghiệm buổi học thực tế

Các bạn sinh viên vô cùng tập trung lắng nghe và ghi lại những nội dung bổ ích

Kiểm tra trình độ toàn diện và nhận tư vấn lộ trình học miễn phí

Không chỉ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, các bạn sinh viên còn được kiểm tra và đánh giá trình độ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên tại Jaxtina. Từ kết quả đó, các bạn được tư vấn một lộ trình học hiệu quả để đạt được mục tiêu Tiếng Anh trong thời gian tối ưu nhất.

trải nghiệm buổi học thực tế

Các bạn sinh viên được kiểm tra trình độ toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

trải nghiệm buổi học thực tế

Giáo viên của Jaxtina đang hướng dẫn cho các bạn sinh viên

Chúc cho các bạn sinh viên trường Đại học Y Hà Nội sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu tiếng Anh của mình.

5/5 - (3 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng