Menu

Ra mắt bộ sách học Tiếng Anh giao tiếp “Complete English” – Sự kiện mong chờ nhất trong năm

Vào ngày 01/10/2021, sự kiện ra mắt sách bộ sách “Complete English –  Chinh phục Tiếng Anh toàn diện” đã được tổ chức thành công với sự tham dự của tác giả Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh, cộng sự đồng hành tạo lên cuốn sách Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà và một vị khách mời đặc biệt Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà – người trực tiếp trải nghiệm cuốn sách. Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm của của các đơn vị báo đài và sự tham gia đông đảo của các độc giả trên cả nước.

Hành trình cuốn sách “Complete English – Chinh phục Tiếng Anh toàn diện” ra đời

Trong sự kiện, tác giả thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh và cộng sự Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà cùng chia sẻ về hành trình bộ sách Complete English được ra đời và cung cấp những thông tin nổi bật về bộ sách.

Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh chia sẻ, từ lâu cô đã có niềm đam mê mạnh mẽ với giáo dục, muốn được đóng góp cho cộng đồng thông qua giáo dục. Và trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina, cô nhận được rất là nhiều những chia sẻ của các bạn ở khắp mọi vùng miền trên cả. Nhiều bạn rất muốn đăng ký học tại trung tâm nhưng lại ở quá xa và không thể di chuyển tới trung tâm, có những bạn là người đi làm thì quá bận rộn và không có nhiều thời gian để học, nhiều bạn ở những vùng quê không có đủ điều kiện tài chính để theo học,…còn rất rất là nhiều câu chuyện mà các bạn gặp trở ngại khi học Tiếng Anh.

Complete English

Ra mắt bộ sách “Complete English”

Và chính những vấn đề đó khiến cho thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh trăn trở rất nhiều, và thôi thúc cô phải tìm ra một giải pháp làm sao để nhiều người dù là ở vùng miền nào cùng có thể dễ dàng được tiếp cận với một nguồn học Tiếng Anh chất lượng, có môi trường luyện tập mà lại tiết kiệm chi phí. Và từ đó, tác giả đã nghiên cứu trong nhiều năm để cho ra đời bộ sách “Complete English – chinh phục Tiếng Anh toàn diện” kết hợp cùng Ứng dụng học thông minh – 1 giải pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, chủ động, linh hoạt và tiết kiệm. 

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ “Complete English” chính là “chìa khóa bí mật” để cô cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt là kỹ năng nghe nói để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới.

Complete English

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia buổi ra mắt sách “Complete English”

Complete English – Giải pháp tự học Tiếng Anh hiệu quả kết hợp cùng công nghệ hiện đại

Complete English là bộ sách ứng dụng các điểm mạnh của 3 phương pháp học tập hiệu quả nhất trên thế giới giúp ghi nhớ sâu và phản xạ nhanh là Audiolingual, Pictologics và Mind-map thông qua các bài thực hành nghe nói liên tục trên ứng dụng di động, hình ảnh để ghi nhớ sâu thông qua các hình ảnh sinh động trong sách. Phương pháp sơ đồ tư duy Mindmap giúp sắp xếp kiến thức và nội dung bài học theo một sơ đồ logic kết nối các từ vựng, tạo thành bức tranh kiến thức hoàn chỉnh giúp người học liên kết các chủ đề và nội dung từ vựng với nhau.

Complete English

Cuốn sách Complete English

Complete English sẽ khắc phục những nhược điểm của người học đặc biệt về phát âm, mở rộng cụm từ, vốn từ, từ đó phát triển toàn diện các mặt của kỹ năng speaking trong tiếng Anh, giúp người học tự tin giao tiếng chỉ sau 3 tháng.

Complete English là công cụ hữu ích giúp người học gỡ rối các khó khăn mà người Việt thường xuyên mắc phải khi học Tiếng Anh giao tiếp. Thông qua 4 chương sách, cuốn sách hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp nền tảng phát âm cơ bản qua 20 nguyên âm và 24 phụ âm, các cụm kết hợp từ hữu dụng và các chủ đề giao tiếp thú vị. Lộ trình này giúp người học đi từ nắm chắc nền tảng đến phát triển thực hành kỹ năng giao tiếp chuyên sâu nên dù bị mất gốc, đã biết kiến thức nền tảng hay cần phát triển, nâng cao kỹ năng thì Complete English đều có thể đáp ứng nhu cầu của người học ở từng giai đoạn.

Complete English

Bên trong cuốn sách Complete English

Complete English

Sách được kết hợp với app (ứng dụng) học tập thông minh

Không chỉ học tập trên sách, Complete English còn kết hợp với app (ứng dụng) học tập thông minh với hệ thống video bài giảng dạy phát âm của giáo viên bản ngữ, chỉ rõ cần nhấn trọng âm ở đâu, khẩu hình miệng như thế nào để phát âm chuẩn nhất. Các chủ đề giao tiếp cũng được mô phỏng thành video tình huống thực tế, tạo cảm hứng học và kích thích khả năng ghi nhớ. Sau mỗi phần học, người dùng có thể thực hành thông qua công nghệ thu âm giọng nói và check lỗi phát âm chuẩn xác. Nổi trội hơn, app tích hợp nhiều tiện ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như học tiếng Anh qua bài hát, tra từ điển, flashcard, thống kê tiến trình học và có bảng xếp hạng thành tích học tập với những người cùng học. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sách, Complete English luôn có cố vấn học tập giúp đỡ người dùng trong quá trình học tập.

Giao lưu chia sẻ cùng diễn giả với chủ đề: “Bí quyết học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả”

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh và thạc sĩ Nguyễn Hải Hà đã giao lưu và chia sẻ với khán giả về bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Theo thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh, người Việt hay có một số lỗi phát âm như bỏ âm cuối của các từ tiếng Anh, Việt hóa các từ tiếng Anh, nói không trọng âm,… Để giải quyết những lỗi này, thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh cho biết, người học cần chú ý hơn mỗi khi học từ mới, tham khảo bảng IPA để phát âm chuẩn xác.

Complete English

Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh tham gia buổi ra mắt

Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà cũng chia sẻ một số khó khăn khi học tiếng Anh như chưa tập trung vào việc học tiếng Anh, học từ vựng rời rạc và đơn lẻ nên khi gặp tình huống thực tế rất khó áp dụng kiến thức, môi trường sử dụng tiếng Anh còn hạn chế hoặc chưa tìm được tài liệu phù hợp với trình độ của mình. Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà cho rằng, muốn chinh phục ngôn ngữ này, người học cần đưa ra mục tiêu cụ thể và hoàn thành mục tiêu do chính mình đề ra, và quan trọng nhất, phải có quyết tâm và kiên trì.

Complete English

Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà tham gia buổi ra mắt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World, cô đang phải chuẩn bị rất nhiều kĩ năng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khi tham gia tại cuộc thi quốc tế. Vốn là người có lịch trình bận rộn, hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có cách riêng để không ngừng trau dồi các kỹ năng tiếng Anh một cách chủ động và linh hoạt. Hoa hậu chia sẻ Complete English chính là “chìa khóa bí mật” để cô duy trì khả năng ngoại ngữ của mình, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Là người trực tiếp trải nghiệm Complete English, hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô nàng rất ấn tượng với app học tiếng Anh với những tiện ích như game hóa bài học, thẻ flashcard, bảng thành tích, giúp người học liên tục hứng thú với việc học.

Sự kiện trực tuyến ra mắt bộ sách “Complete English” là một cột mốc đánh dấu sự có mặt chính thức của bộ sách trên thị trường mang trong mình sứ mệnh “Giúp người Việt tự tin giao tiếp Tiếng Anh thành thạo”. Hy vọng Complete English sẽ được đông đảo người học trên cả nước đón nhận và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này.

Đặt mua cuốn sách Complete English

5/5 - (14 bình chọn)