Menu

Nhận diện thương hiệu mới của Jaxtina

Ngày 8.4.2017 Jaxtina chính thức đổi logo của trung tâm với Slogan “The Pioneer In Coaching 4 English Skills” thể hiện rõ định vị thương hiệu và sứ mệnh Giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh để ra thế giới của Jaxtina. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa logo mới của Jaxtina nhé!

anh-logo-jaxtina-dat-tren-nen-trang-new

Hình ảnh logo mới của Anh Ngữ Jaxtina

 Với sứ mệnh và thông điệp rõ ràng Jaxtina mang trong mình nhiều giá trị:

  1. Nổi bật trong logo là hình tròn, biểu tượng của một trái đất, một thế giới phẳng – nơi con người kết nối với nhau xuyên lục địa bằng thứ ngôn ngữ chung kì diệu: Tiếng Anh.
  2. Hình line màu trắng là cách điệu tuyệt vời của chữ “J” trong cụm từ “Jaxtina” bao trọn hình tròn – trái đất. Jaxtina luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình vươn ra thế giới bằng cam kết chất lượng giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.
  3. Line trắng đồng thời là sự cách điệu của chữ “A” – chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái, một sự khởi đầu cho mọi ngôn ngữ trên thế giới. Jaxtina tự hào đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục ngôn ngữ từ những bước đầu tiên.
  4. Màu đỏ Logo thể hiện cho khát khao, hoài bão đến cháy bỏng của đội ngũ Jaxtina trẻ – nhiệt huyết – quyết tâm với sứ mệnh đưa thế hệ tương lai của Việt Nam vươn ra thế giới.
  5. Chữ “Jaxtina” màu xanh tím thể hiện sự trung thực – tận tâm – tận lực hỗ trợ cho học viên trong suốt hành trình theo đuổi mục tiêu vươn ra thế giới.
Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng