Menu

Nào nhiệt ngày hội ” Chào Tân Sinh Viên FTU 2017″ cùng Jaxtina English Center

Trong những ngày trung tuần tháng 8, Jaxtina English Center- Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã đồng hành cùng trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội trong chuỗi ngày khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến hẹn lại lên, khi tiết trời sang thu, khi màu đỏ rực của phượng vĩ nhường chỗ cho màu trắng tinh khôi của những chùm hoa sữa, cũng là lúc trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội hân hoan đón chào các tân sinh viên vào học tập tại trường. Hòa chung niềm vui ấy, ngày 16/08/2017 Trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã vinh dự được đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình “ Ngày hội chào tân sinh viên”- chuỗi sự kiện thường niên được coi như món quà chào đón nồng nhiệt  dành cho tất cả các tân sinh viên của trường.

Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng và dường như thời tiết cũng ủng hộ khiến cho ngày hội chào đón tân sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương càng trở nên đông vui, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Tại chương trình này, Jaxtina đã mang đến nhiều hoạt động thú vị như tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí, tư vấn hỗ trợ lộ trình học tập phù hợp cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, tại khu vực gian hàng các thành viên đại gia đình Jaxtina còn tổ chức nhiều hoạt động thu hút sự quan tâm của sinh viên như chương trình vòng quay may mắn trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn như sổ tay, flashcard, áo phông, thẻ ưu đãi,… góp phần làm cho chuỗi sự kiện thường niên của trường náo nhiệt hơn

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện thường niên của Jaxtina:

Chào Tân Sinh Viên FTU 2017

Gian hàng của Jaxtina tại ngày hội

Chào Tân Sinh Viên FTU 2017

Không khí náo nhiệt tại ngày hội

Chào Tân Sinh Viên FTU 2017

Các tân sinh viên chăm chú lắng nghe tư vấn hỗ trợ từ Jaxtina English Center

Chào Tân Sinh Viên FTU 2017

Rất đông các bạn sinh viên đến gian hàng của Jaxtina

Chào Tân Sinh Viên FTU 2017

Ai cũng háo hức chờ đợi lượt quay may mắn đến với mình.

Chào Tân Sinh Viên FTU 2017

Bạn M.H- tân sinh viên Đại học Ngoại Thương chia sẻ: “Được tham gia chương trình em thấy rất vui và thú vị, giúp em hiểu hơn về ngôi trường mình theo học. Các anh chị trung tâm Anh ngữ Jaxtina rất nhiệt tình hướng dẫn và chia sẻ từng bước làm học và làm đối với sinh viên năm nhất như em. Cám ơn các anh chị rất nhiều.”

Chào Tân Sinh Viên FTU 2017

Không khí náo nhiệt tại ngày hội

Jaxtina English Center

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng