Menu

Jaxtina trao tặng học bổng toàn phần 40.000.000 đồng cho cậu sinh viên nghèo vượt khó

Câu chuyện về cậu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội Nguyễn Văn Long  tại thôn Phù Bật, xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên vượt lên trên hoàn cảnh, luôn không ngừng nỗ lực học tập sẽ là một tấm gương về động lực vô cùng lớn cho các bạn trẻ.

Long sinh ra trong một gia đình thuần nông, năm lên 3 tuổi căn bệnh ung thư quái ác đã vĩnh viễn cướp đi bố – trụ cột trong gia đình em. Mẹ em – một người phụ nữ bé nhỏ, gầy gò một mình lam lũ nuôi 4 chị em ăn học. Trong một lần đi làm thuê mẹ em bị tai nạn lao động, sức khỏe đã yếu lại càng yếu hơn. Cuộc sống vốn cơ cực lại càng khó khăn gấp bội . 

Thương mẹ năm nay đã ngoài 60 vẫn còn vất vả trăm bề, Long luôn ngoan ngoãn, cố gắng học tập. Năm lớp 9 và lớp 12, em đều xuất sắc đạt giải Nhì học sinh giỏi toán cấp thành phố Hà Nội.

Đặc biệt, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, em đã đạt điểm số rất cao: 29, 25 điểm ( Toán 10, Vật lý 10, Hóa 9,25).  Với điểm số này, Long đã trúng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin – Khoa học máy tính, ĐH Bách Khoa Hà Nội. 

Hoàn cảnh khó khăn nhưng Long luôn nỗ lực để đạt được những thành tích xuất sắc

Biết được về hoàn cảnh với ý chí kiên cường, nghị lực vươn lên cùng tình thần hiếu học của Long, vào ngày 27/10 vừa qua, ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Jaxtina và bà Nguyễn Lan Anh – Giám đốc khu vực Jaxtina Hai Bà Trưng đã tới thăm nhà và trao tặng Long 1 suất học bổng toàn phần trị giá 40.000.000 vnđ từ quỹ học bổng “Jaxtina – Tiếng Anh vững vàng, tương lai tươi sáng”. 

Đại diện Hệ thống Anh ngữ Jaxtina tới thăm động viên và trao tặng học bổng toàn phần 40.000.000 vnđ cho em Nguyễn Văn Long

Ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc hệ thống chia sẻ: “Jaxtina hy vọng rằng với quỹ học bổng này sẽ giúp cho nhiều bạn sinh viên khó khăn, đầy nghị lực có điều kiện thuận lợi và môi trường tốt nhất để học Tiếng Anh để từ đó giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp và  trở thành những nhân tài đóng góp vào sự phát triển của đất nước.”

Ước mơ của Long đã được chắp thêm đôi cánh, tương lai của Long sẽ đầy rộng mở và quỹ học bổng của Jaxtina sẽ còn tiếp tục hành trình , trao giá trị đến với cộng đồng.

Phóng sự về câu chuyện của cậu sinh viên đầy nghị lực Nguyễn Văn Long

———————————————–

THÔNG TIN VỀ QUỸ HỌC BỔNG: 

Quỹ học bổng “Jaxtina – Tiếng Anh vững vàng, Tương lai tươi sáng” được thành lập với sứ mệnh: Trao cơ hội học tập và nâng cao năng lực tiếng Anh cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện vẫn có thể theo học tại trung tâm.

Hằng năm, quỹ học bổng sẽ trao tặng các suất học bổng toàn phần với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Cách thức đăng ký nhận học bổng

️Thời gian nhận hồ sơ:  Từ ngày 5/10 /2023 – 5/10/2024

Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc

Cách đăng ký: 

Cách 1: Gửi thư trực tiếp cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm ( Họ tên, SĐT, Địa chỉ sinh sống) và chia sẻ hoàn cảnh câu chuyện của bản thân qua địa chỉ email: hocbongjaxtina@gmail.com với tiêu đề: 

Họ và tên_Quỹ học bổng Jaxtina

Cách 2: Các bạn sinh viên đăng ký nhận học bổng có thể đến trực tiếp bất ký cơ sở nào của Jaxtina trên toàn quốc để cung cấp thông tin và đăng ký nhận học bổng.

Sau khi nhận được thông tin, Jaxtina sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và liên hệ lại với bạn để thông báo kết quả.

Mọi thông tin cần giải đáp về chương trình học bổng xin vui lòng liên hệ: hocbongjaxtina@gmail.com  hoặc qua hotline: 1900 636564

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!