Menu

Jaxtina tổ chức Workshop ” Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc” miễn phí cho sinh viên trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải

Vào ngày 10/12, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina phối hợp với Hội sinh viên đoàn trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải đã tổ chức thành công buổi workshop “Chinh phục IELTS và TOEIC từ mất gốc”. Chương trình tổ chức với mục đích giúp các bạn sinh viên có định hướng; phương pháp học Tiếng Anh một các đúng đắn và hiệu quả.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả từ Jaxtiana

Tại buổi workshop, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ; kinh nghiệm và phương pháp học tiếng Anh sao cho hiệu quả để đạt được mục tiêu nhanh nhất. Những chia sẻ này đến từ chị Đặng An Khanh – chuyên viên đào tạo tại trung tâm Jaxtina. Đồng thời cũng là cử nhân ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học ngoại ngữ với 8.0 IELTS. Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và hoạt động trong các tổ chức quốc tế.

Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc

Workshop “Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc”

Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc

Chị Đặng An Khanh – chuyên viên đào tạo tại Jaxtina có những chia sẻ thân mật và hữu ích cho các bạn sinh viên.

Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc

Một bạn sinh viên may mắn nhận được 1 xuất học bổng toàn phần trị giá 10.000.000 đồng tại Jaxtina

Phương pháp Flipped Learning và 3C đặc biệt của Jaxtina

Đặc biệt, trong buổi workshop, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải vô cùng hào hứng khi được trực tiếp trải nghiệm mô hình lớp học và phương pháp học được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina là Flipped Learning và 3C.

Khác với phương pháp truyền thống tức là giáo viên đọc – học viên chép. Phương pháp học đảo ngược (Flipped Learning) yêu cầu học viên phải nghiên cứu lý thuyết và thực hành bài tập trước khi đến lớp. Nó giúp học viên nâng cao tinh thần tự học và chủ động ghi nhớ kiến thức. Trong khi đó, phương pháp 3C là sự hòa trộn của 3 phương pháp. Bao gồm phương pháp tiếp cận ngôn ngữ qua đường hướng giao tiếp (Communicative Approach); phương pháp học tương tác và hợp tác (Cooperative Approach); phương pháp học tri nhận ( Cognitive Approach). Từ đó giúp học viên phát triển tư duy về ngôn ngữ; tăng tốc độ ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách hệ thống. Vì vậy, không ngạc nhiên khi trình độ tiếng Anh của học viên được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia vào một buổi học trải nghiệm thực tế ở Jaxtina ngay tại Workshop

Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc

Các bạn sinh viên tập trung lắng nghe và ghi chú lại nội dung bài học

Jaxtina kiểm tra tiếng Anh miễn phí cho các bạn học viên

Tất cả các bạn học viên sau buổi workshop đều được đội ngũ giáo viên tại Jaxtina kiểm tra; đánh giá trình độ Tiếng Anh miễn phí. Và cho các bạn lời khuyên để có kế hoạch học tiếng Anh một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.

Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc

Đội ngũ giáo viên tại Jaxtina trực tiếp kiểm tra và đánh giá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho từng bạn.

Chinh phục IELTS VÀ TOEIC từ mất gốc

Đội ngũ nhân viên của Jaxtina đang tư vấn cho các bạn sinh viên

Chúc cho các bạn sinh viên trường Công nghệ Giao thông vận tải sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu tiếng Anh của mình. Từ đó có nhiều cơ hội phát triển khi ra trường!

5/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng