Menu

Jaxtina tổ chức lớp học trải nghiệm phương pháp 3C miễn phí, hiệu quả cho sinh viên Bách Khoa

Vào 17h30 ngày 06/04/2021, Anh ngữ Jaxtina đã tổ chức một chương trình học thử và định hướng Tiếng Anh duy nhất cho các bạn sinh viên Bách khoa.

lớp học trải nghiệm phương pháp 3C

Rất đông sinh viên xếp hàng đăng ký tham dự buổi học trải nghiệm

Đến với buổi học, các bạn sinh viên Bách Khoa được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm và hướng dẫn phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả đến từ giảng viên tại Jaxtina.

Trải nghiệm phương pháp học 3C độc đáo trong các khóa học của Jaxtina

Đặc biệt, trong buổi workshop, các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa vô cùng hào hứng khi được trực tiếp trải nghiệm mô hình lớp học và phương pháp học 3C hiệu quả đã giúp hàng chục ngàn học viên tại Jaxtina thành công chinh phục mục tiêu Tiếng Anh. Phương pháp 3C – KIM CHỈ NAM cho toàn bộ các khóa học tại Jaxtina được phát triển dựa trên nền tảng của ba phương pháp giảng dạy nổi tiếng trên thế giới bao gồm:

1. Phương pháp tiếp cận qua đường hướng giao tiếp (Communicative approach)

Phương pháp tiếp cận qua đường hướng Giao tiếp (Communicative Approach) được xem như phương pháp dạy học ngoại ngữ phổ biến nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Mục tiêu áp dụng phương pháp này là để phát triển kỹ năng ngôn ngữ (linguistic skills) và năng lực giao tiếp (communicative competence) bởi người học ngoại ngữ không chỉ tiếp thu và nắm chắc kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) mà cần phải đạt được năng lực tư duy ngôn ngữ và (khả năng) giao tiếp bằng tiếng Anh; tức là phát triển được tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) trong quá trình dạy và học.

lớp học trải nghiệm phương pháp 3C

Nhiều phần quà được gửi tặng đến các bạn khi tham gia lớp học

Tại Jaxtina, phương pháp tiếp cận qua đường hướng giao tiếp (Communicative approach) đòi hỏi người học phải sử dụng các hình thức ngôn ngữ thích hợp với tình huống giao tiếp (situations), trong đó yêu cầu người học tham gia vào các hoạt động phải sử dụng ngôn ngữ để diễn đạt được ý nghĩ của bản thân thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau (tasks) trong lớp học.

2. Phương pháp học hợp tác (Cooperative learning)

Phương pháp học tập tương tác thúc đẩy việc thực hành giao tiếp thông qua các hoạt động theo cặp và nhóm trên lớp. Phương pháp này góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, không chỉ giúp cho người học nắm vững kiến thức mà còn phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và khả năng hợp tác – một trong những phẩm chất quan trọng của con người mới trong giai đoạn hiện nay.

lớp học trải nghiệm phương pháp 3C

Các bạn sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động lớp học thú vị

Trong lớp học, học viên nhận được lợi ích từ các hoạt động tương tác phong phú như thảo luận nhóm, thuyết trình, động não, phỏng vấn…. với các chủ đề học thuật cũng như chủ đề gắn liền với đời sống xã hội. Các hoạt động này được áp dụng thường xuyên và linh hoạt trong các hoạt động trên lớp của các khóa học tại Jaxtina, giúp người học được học và luyện tập trong môi trường học tập chủ động, có tính tương tác cao.

3. Phương pháp ngôn ngữ học tri nhận (Cognitive linguistic approach)

Việc áp dụng phương pháp ngôn ngữ học tri nhận vào giảng dạy tiếng Anh còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một phương pháp được ghi nhận là có hiệu quả cao trong giảng dạy ngôn ngữ tại một số các trường ĐH nổi tiếng như: ĐH Wale (Anh Quốc), ĐH California (Mỹ), ĐH Yunnan (Trung Quốc).vv. Phương pháp này tập trung đẩy mạnh việc tiếp thụ và “thấm” tiếng Anh thông qua việc tiếp xúc với ngôn ngữ trong ngữ cảnh cụ thể để hiểu nội hàm của một ngôn ngữ. Từ đó, kiến thức về hệ thống ngôn ngữ tiếng Anh được phát triển và được ghi nhớ sâu hơn.

lớp học trải nghiệm phương pháp 3C

Các bạn sinh viên chăm chú thực hành bài tập tại lớp học

Nhằm mang tới những bài học có giá trị và tính ứng dụng ngôn ngữ cao cho người học ở cả 4 kỹ năng (4 Skills: Listening, Speaking, Reading, Writing), đồng thời tối ưu hóa kết quả trong các bài thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC

Kiểm tra trình độ và nhận tư vấn lộ trình chinh phục mục tiêu Tiếng Anh

lớp học trải nghiệm phương pháp 3C

Các bạn sinh viên được kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí

Không chỉ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, các bạn sinh viên còn được kiểm tra và đánh giá trình độ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên tại Jaxtina. Từ kết quả đó, các bạn được tư vấn một lộ trình học hiệu quả để đạt được mục tiêu Tiếng Anh trong thời gian tối ưu nhất.

lớp học trải nghiệm phương pháp 3C

Các bạn sinh viên Bách khoa được đánh giá trình độ Tiếng Anh

Với sứ mệnh giúp người Việt tự tin sử dụng Tiếng Anh đi ra thế giới, Jaxtina cam kết và đảm bảo mang đến những chương trình học chất lượng nhất để giúp người học chinh phục thành công mục tiêu Tiếng Anh của mình.

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng