Menu

Jaxtina ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với ĐH Bách Khoa Hà Nội

 

Dự án hợp tác giữa Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Hệ thống Anh ngữ Jaxtina được kỳ vọng mang đến những lợi ích thiết thực cho sinh viên trong bối cảnh hội nhập và thị trường lao động có yêu cầu cao về ngoại ngữ.

Nội dung buổi ký kết

Vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Hệ thống Anh ngữ Jaxtina đã được tổ chức long trọng tại Hội trường C2  với sự tham dự của đại biểu biểu, khách mời 2 bên, các cơ quan báo đài cùng hơn 200 bạn sinh viên nhà trường.

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

Jaxtina ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Theo thỏa thuận, 2 bên sẽ hợp tác trong việc: 

Tổ chức các chương trình  bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên, đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường, cụ thể các chương trình đào tạo gồm có:  Khóa học Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, Khóa học Luyện thi TOEIC, Khóa học luyện thi IELTS.

Ngoài ra, hai bên cũng đồng thuận hợp tác trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, tọa đàm chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh, kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí và tổ chức các khóa học ngắn hạn phi lợi nhuận cho sinh viên. 

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

Jaxtina ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Với mục tiêu hướng tới tối thiểu 90% sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong học tập và công việc, đồng thời sở hữu các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế TOEIC/IELTS, lấy Tiếng Anh là lợi thế trong tuyển dụng, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=u48by7HWtOE”]

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện đào tạo liên tục Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ: Với vị thế là một trường kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đào tạo chuyên môn để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, nhà trường cũng rất quan tâm tới kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Thông qua tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều trung tâm trên thị trường hiện nay, Đại học Bách Khoa Hà Nội đánh giá rất cao chất lượng đào tạo và giảng dạy tại Jaxtina. Ông hy vọng sự hợp tác lần này giữa 2 bên sẽ giúp cho sinh viên nhà trường không chỉ đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh mà còn có thể sử dụng cho công việc trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa.

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

PGS Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện đào tạo liên tục Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Hệ thống Anh ngữ Jaxtina rất vinh dự khi được trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tin tưởng lựa chọn hợp tác trong đề án lần này. Đây là một dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế và uy tín của Jaxtina trong việc đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, Jaxtina sẽ cam kết đầu ra tiêu chuẩn TOEIC/IELTS theo lựa chọn và mục tiêu của sinh viên. Cam kết về chất lượng đội ngũ giáo viên và các chương trình học đạt chuẩn quốc tế. Ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Jaxtina phát biểu tại buổi lễ:

“ Tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ từ phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Jaxtina cam kết sẽ dành toàn bộ tâm huyết của mình để xây dựng các chương trình học tốt nhất, chất lượng nhất, giúp cho 100% các bạn sinh viên sau khi kết thúc các chương trình đào tạo đều sẽ đạt được mục tiêu đầu ra Tiếng Anh của mình.”

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

Ông Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Jaxtina phát biểu tại buổi lễ

Sau Đại học Bách Khoa Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Jaxtina sẽ tiếp tục thảo luận và hợp tác với nhiều trường đại học lớn khác trên khắp Việt Nam giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các chương trình học Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, hiện thực hóa sứ mệnh: “Giúp người Việt tự tin sử dụng Tiếng Anh đi ra thế giới.”

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

Rất đông sinh viên xếp hàng từ sớm để chờ tham gia sự kiện

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

Hội trường được lấp kín chỗ ngồi với sự tham dự của đại biểu, khách mời 2 bên, các cơ quan báo đài cùng các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

Diễn giả Maria – Giảng viên tại Jaxtina cung cấp các thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên về các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC/ IELTS

hợp tác chiến lược với đh bách khoa

Các bạn sinh viên may mắn nhận được quà tặng và học bổng toàn phần từ Hệ thống Anh ngữ Jaxtina

5/5 - (2 bình chọn)