Menu

Jaxtina Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Với Học viện Bưu Chính Viễn Thông (Viện Kinh Tế Bưu Điện)

Chiều ngày 26/5/2022, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Kinh tế Bưu Điện – Học viện Bưu Chính Viễn Thông HN và trung tâm đào tạo Anh Ngữ Jaxtina đã được tổ chức long trọng tại phòng Hội thảo – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Chứng kiến Lễ ký kết có các đại biểu, khách mời, các cơ quan báo đài cùng hơn 100 bạn sinh viên nhà trường.

Buổi lễ ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Với Học viện Bưu Chính Viễn Thông

Trong buổi lễ, TS. Trần Đình Nam – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Bưu điện đã bày tỏ vui mừng khi triển khai chương trình hợp tác lâu dài giữa hai bên lần này, đồng thời hy vọng Dự án sẽ góp phần giúp sinh viên của Học Viện Bưu Chính Viễn Thông HN tăng cường, cải thiện trình độ tiếng Anh, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

ký kết hợp với tác học viện bưu chính

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Kinh tế Bưu Điện

ký kết hợp với tác học viện bưu chính

Trần Đình Nam – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Bưu điện phát biểu tại buổi lễ

Ông Hoàng Tuấn Anh – CEO Jaxtina English Center phát biểu “Jaxtina đánh giá cao hợp tác chiến lược với Viện Kinh tế Bưu Điện – Học viện Bưu Chính Viễn Thông HN . Việc thế hệ người trẻ, đặc biệt là sinh viên có thể học tiếng Anh hiệu quả là điều kiện thiết yếu đối với sự phát triển vượt bậc trong tương lai của Việt Nam. Với sự hợp tác này, chúng tôi cam kết mang tới những giải pháp hiệu quả và nhiều cơ hội mới trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên của trường.” 

ký kết hợp với tác học viện bưu chính

Ông Hoàng Tuấn Anh – CEO Jaxtina English Center phát biểu tại buổi lễ

Dự án hợp tác lần này nhằm mục tiêu thiết kế giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên của học viện, sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh, đạt chuẩn đầu ra từ IELTS 5.5+, hoàn thiện khả năng nghe – nói – đọc – hiểu và kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn của mình; góp phần nâng cao; phát triển những kiến thức và kỹ năng cần thiết, có khả năng vận dụng trong quá trình học tập hiện tại và công việc trong tương lai.

ký kết hợp với tác học viện bưu chính

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Kinh tế Bưu Điện

Dựa trên sự bàn bạc và nhất trí cao nhất, TS. Trần Đình Nam và ông Hoàng Tuấn  Anh đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác với các nội dung cụ thể gồm: 

Tổ chức các chương trình  bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên, đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường, cụ thể các chương trình đào tạo gồm có: Khóa học Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, Khóa học Luyện thi TOEIC, Khóa học luyện thi IELTS.

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, tọa đàm chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh với sinh viên.

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí và tổ chức các khóa học ngắn hạn phi lợi nhuận cho sinh viên.

Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược này một lần nữa khẳng định một dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế và uy tín của Jaxtina trong việc đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam.

Cùng điểm lại một vài hình ảnh khác tại sự kiện:

ký kết hợp với tác học viện bưu chính

Đại diện Jaxtina English Center chụp hình lưu niệm

ký kết hợp với tác học viện bưu chính

Hội trường được lấp kín chỗ ngồi với sự tham dự của đại biểu, khách mời 2 bên cùng các bạn sinh viên PTIT

ký kết hợp với tác học viện bưu chính

Tiết mục văn nghệ

5/5 - (1 bình chọn)