Menu

Jaxtina ký hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT

Chiều ngày 24/11/2023, tại BTEC FPT đã diễn ra buổi ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa Trường Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT và Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. 

Tham gia buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT có sự tham dự của:  Ông Vũ Hải Long – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế, Bà Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế HCM, Bà Trần Thanh Bích Trà – Trưởng ban đào tạo Trung tâm Cao đẳng Quốc tế HCM, cùng sự góp mặt của các vị Trưởng phòng, Chủ nhiệm Bộ môn và hơn 150 sinh viên BTEC FPT HCM.

Đại diện từ Hệ thống Anh ngữ Jaxtina có sự góp mặt của: Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhung – Giám đốc trung tâm Jaxtina cơ sở Sư Vạn Hạnh.

Buổi lễ ký kế hợp tác với sự tham dự của ban lãnh đạo cấp cao giữa Trường Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT và Hệ thống Anh ngữ Jaxtina.

Buổi lễ đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững và đồng hành cùng nhau giữa Hệ thống Anh ngữ Jaxtina và nhà trường trong các hoạt động giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành nghề yêu cầu kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó, buổi lễ còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên BTEC FPT được tham gia đào tạo, định hướng và tăng trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận, 2 bên sẽ hợp tác trong việc:

– Tổ chức các chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên, đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường.

– Tổ chức các hoạt động hội thảo, tọa đàm chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh với sinh viên.

– Kiểm tra, đánh giá trình độ Tiếng Anh miễn phí và tổ chức các chương trình đào tạo tiếng Anh phi lợi nhuận cho sinh viên.

– Tổ chức tuyển dụng, quản lý, đào tạo và điều phối đội ngũ nhân sự, giảng viên chất lượng cao để tham gia vào các hoạt động chuyên môn.

Buổi lễ đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững và đồng hành cùng nhau giữa Hệ thống Anh ngữ Jaxtina và Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT

Cũng tại buổi lễ các bạn sinh viên trường đã được tìm hiểu, định hướng các khóa học Tiếng Anh phù hợp để phát triển bản thân và được nhận những phần quà từ Jaxtina.

Bàn truyền thông để bạn sinh viên được tìm hiểu, hỗ trợ định hướng và được nhận quà từ Jaxtina

Jaxtina rất vinh dự khi được Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT tin tưởng và hợp tác. Điều này hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên BTEC FPT được tiếp cận kiến thức, kỹ năng mới và phương pháp mới nhất trong việc học Tiếng Anh.

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận